Hát Đi Chờ Chi - Trịnh Thăng Bình "tức tối" khi không nhớ bài hát

21:30 24/11/2020

Được biết đến là anh chàng đa tài của showbiz Việt, Trịnh Thăng Bình luôn nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Anh không chỉ là nhạc sĩ, ca sĩ trẻ với nhiều ca khúc nổi tiếng mà còn tham gia đóng phim và chơi các chương trình truyền hình.

Nổi bật với sự điển trai và phong độ hiếm ai sánh bằng, khi tham gia gameshow thì Trịnh Thăng Bình cũng “mặn” chẳng kém ai đâu nhé.

Hát Đi Chờ Chi - Trịnh Thăng Bình

>>>Xem thêm: Hát đi chờ chi - Quỳnh Thư, Lê Hà và NTK Đỗ Long "phá đảo" các từ khoá

Trịnh Thăng Bình trong chương trình Hát Đi Chờ Chi

Xuất hiện trong chương trình Hát Đi Chờ Chi, Trịnh Thăng Bình lần lượt trải qua những từ khoá: đoạn đường, người ấy, hôm nay, thấm thoát, xin lỗi, bụi bay, khổ đau, bối rối, hạnh phúc.

 
Trịnh Thăng Bình lần lượt trải qua những từ khoá
Trịnh Thăng Bình lần lượt trải qua những từ khoá

>>>Xem thêm: Hát Đi Chờ Chi - MLee ngậm ngùi "bại trận" trước DTAP

Trịnh Thăng Bình "tức tối" khi không đúng hết từ khoá

Trước màn thi Hát Đi Chờ Chi, Trịnh Thăng Bình đã thật thà thú nhận rằng nam ca sĩ chỉ nghe mỗi nhạc của mình và ít nghe nhạc của ai khác nên sẽ không thể nào làm tròn hết 15 từ khoá của chương trình đưa ra. 

 
Trịnh Thăng Bình "tức tối" khi không đúng hết từ khoá
Trịnh Thăng Bình "tức tối" khi không đúng hết từ khoá

Sau phần thi Hát Đi Chờ Chi có thể thấy, Trịnh Thăng Bình là một nghệ sĩ đa tài của showbiz Việt. Phong độ, lạnh lùng là thế nhưng xét về độ mặn và lầy lội thì anh không kém cạnh một ai.

>>>Xem thêm: Quân A.P tự vượt qua kỉ lục chính mình ở show "Hát Đi Chờ Chi"

Ảnh: Chụp màn hình

HÁT ĐI CHỜ CHI là chương trình được phát sóng định kì trên YAN. Theo yêu cầu mà chương trình đưa ra, trong vòng 10 giây kể từ khi biết được từ khóa, nghệ sĩ hát được một bài hát có chứa từ khóa ấy thì xem như thành công.

Trải qua rất nhiều số và nhiều ca sĩ đã xuất sắc vượt qua thử thách của chương trình như: Hương Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Dân...