Trúc Nhân "lầy lội" muốn làm đám cưới Châu Âu cùng Trịnh Thăng Bình

11/11/2019, 19:20 GMT+07:00

Trước sự hoành tráng đám cưới của Đông Nhi, Trúc Nhân cùng Trịnh Thăng Bình đã có những chia sẻ muốn làm ngày trọng đại ở Châu Âu.

Trúc Nhân "cà khịa" Đông Nhi, tiết lộ sẽ tổ chức đám cưới hoành tráng ở Châu Âu mời 1000 khách mời sang bên đó. 

Trúc Nhân muốn làm đám cưới ở Châu Âu cùng Trịnh Thăng Bình

Trải qua một thập kỉ yêu, Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã chính thức nên duyên vợ chồng, nắm tay về chung 1 mái nhà. Khi chứng kiến sự hạnh phúc của cặp đôi nhiều bạn bè, đồng nghiệp phải rơi nước mắt. Sau phần nghi lễ và những khoảnh khắc xúc động trong buổi chiều, cô dâu chú rể và các khách mời đã có buổi tiệc linh đình với những tiết mục "ăn chơi nhảy múa" tưng bừng tại hồ bơi.

>>> Xem thêm: Sắp nửa đêm Đông Nhi - Ông Cao Thắng vẫn quẩy tưng bừng với khách mời 

Trúc Nhân

Trúc Nhân

Đám cưới thế kỷ được tổ chức hoành tráng tại Phú Quốc, nhiều nghệ sĩ Việt đã tranh thủ sắp xếp công việc để đến chung vui chúc mừng hai vợ chồng. 

Thấy "đàn chị" tổ chức hôn lễ tại nơi biển lãng mạn, trên trang cá nhân Trúc Nhân đã "cà khịa" ngay quay clip cùng Trịnh Thăng Bình. Nam ca sĩ viết: "Anh chị đừng tưởng chỉ có anh chị là cặp đôi duy nhất ngày hôm nay, vì chúng tôi vẫn còn sống và đầy tham vọng đây này".

>>> Xem thêm: Trúc Nhân giành Ông Cao Thắng khiến Đông Nhi sáng mắt tại đám cưới

Trúc Nhân

Trúc Nhân

Trúc Nhân nói: "Anh Bình ơi, người ta cưới nhau kìa?". Trịnh Thăng Bình liền đáp: "Từ từ đi để anh dành tiền làm cái to như vậy". "Em thích bự, thích to", giọng ca Sáng mắt chưa tiếp lời. 

"Anh nghĩ mình không làm Việt Nam nữa, mình làm ở Châu Âu hết. Mình mời hết 1000 khách mời đi hết nhé", Trịnh Thăng Bình nói thêm.  

Trúc Nhân

 
Cả hai khiến nhiều cười không khỏi bật cười khi tiết lộ muốn tổ chức cưới ở Châu Âu để so độ hoành tráng hơn "đàn chị".  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai khiến nhiều cười không khỏi bật cười khi tiết lộ muốn tổ chức cưới ở Châu Âu để so độ hoành tráng hơn "đàn chị". 

>>> Có thể bạn biết: Jun Phạm sau khi dự đám cưới Đông Nhi: "Khi về 2 người bưng"

Trúc Nhân "cướp" chú rể của Đông Nhi tại đám cưới

Hình ảnh siêu "lầy lội" nhất của Trúc Nhân khi đến hôn lễ với quyết tâm phải cướp Ông Cao Thắng còn hài hước hỏi Đông Nhi: "Sáng mắt chưa?" đã xuất hiện trên khắp các diễn đàn. Chẳng ai như anh, đi đám cưới lại có mục tiêu phải giành chú rể cho bằng được.

 
Thấy người khác ôm ấp chồng mình ngay tại đám cưới nhưng Đông Nhi chỉ biết hốt hoảng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thấy người khác ôm ấp chồng mình ngay tại đám cưới nhưng Đông Nhi chỉ biết hốt hoảng.

Trúc Nhân

 
Trúc Nhân ngồi cùng bàn với các "đàn anh, đàn chị" thân thiết Trấn Thành, Hari Won, Trịnh Thăng Bình, Ngô Thanh Vân, Jun Phạm và "sư phụ" Thu Minh.   - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trúc Nhân ngồi cùng bàn với các "đàn anh, đàn chị" thân thiết Trấn Thành, Hari Won, Trịnh Thăng Bình, Ngô Thanh Vân, Jun Phạm và "sư phụ" Thu Minh.  

>>> Đừng bỏ lỡ: Diệu Nhi, Lan Ngọc trổ tài làm DJ "quậy" trong đám cưới của Đông Nhi

Nhiều nghệ sĩ đã bung xõa hết mức trong tiệc đêm để mừng cho Ông Cao Thắng - Đông Nhi. Loạt sao Việt đã ướt sũng vì bị đồng nghiệp đẩy xuống hồ bơi, Việt Hương "quậy" tưng bừng cùng "đàn em" đã nhận được lời khen ngợi từ đông đảo khán giả vì sự trân quý các nghệ sĩ dành cho nhau.  Xem TẠI ĐÂY! 

Ảnh: Tổng hợp

*Hãy cùng xem thông tin sao Việt trên YAN nhé!