Sau ồn ào bị đạo nhái hit cũ, Trịnh Thăng Bình bất ngờ "đánh úp" với bản ballad có tựa đề hack não

13/09/2018, 08:00 GMT+07:00

Bất ngờ trở lại với Vpop mà không báo trước, Trịnh Thăng Bình mang lại cho khán giả một bản ballad có tựa đề hack não "Ai là ai của ai". Đây là ca khúc nói về tâm sự của chàng trai sống thiên về cảm xúc, chỉ muốn yêu một tình yêu đơn giản, chân phương nhất.


Trịnh Thăng Bình trở lại với ca khúc mới.
Trịnh Thăng Bình trở lại với ca khúc mới.

Tối 11/9, Trịnh Thăng Bình trở lại đường đua Vpop với bản ballad có tựa đề lạ tai Ai là ai của ai. Không thông báo từ trước, nam ca sĩ muốn đây là một món quà bất ngờ dành tặng cho người hâm mộ, kể từ sau thành công của hit Tâm sự tuổi 30 trong dự án nhạc phim Ông ngoại tuổi 30 do anh đóng vai chính.

Sau ồn ào bị đạo nhái hit cũ, Trịnh Thăng Bình bất ngờ

Ai là ai của ai là một bản ballad buồn, dòng nhạc sở trường của nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình. Với ca khúc mới này, Trịnh Thăng Bình muốn thử sức vượt qua cái bóng của bản thân ở những bài hit trước. "Ở lần trở lại này, tôi không quá áp lực vì đằng sau tôi là cả một ê-kíp sản xuất hùng hậu và chuyên nghiệp, cộng tác với tôi có nhạc sĩ, nhạc công, chuyên gia hoà âm phối khí và cả studio chuyên nghiệp. Tôi cảm thấy mình đã không còn lạc lõng cô đơn trong âm nhạc của mình nữa", anh chia sẻ.

Sau ồn ào bị đạo nhái hit cũ, Trịnh Thăng Bình bất ngờ

Ca khúc do Trịnh Thăng Bình cùng với Nguyễn Văn Trung đồng sáng tác. Nội dung ca khúc nói về tâm sự của chàng trai sống thiên về tình cảm, chỉ muốn có một tình yêu đơn giản và chân phương nhất. Bài hát dường như nói rất đúng tâm trạng của những kẻ trót rơi vào lưới tình: yêu là chấp nhận, không màng danh phận.

Sau ồn ào bị đạo nhái hit cũ, Trịnh Thăng Bình bất ngờ

"Tôi có một câu rất thích trong bài này là “Nếu như ta bước bỏ qua nhau, biết đâu đến ngày này năm sau duyên cũng chưa kịp tới?” Cuộc sống này những người hôm nay là người lại, nhưng ngày mai biết đâu là người yêu của nhau, rồi ngày mốt lại trở thành kẻ thù... “Ai là ai của ai” trong cuộc đời? Đừng quá quan trọng, tất cả đều là duyên, chỉ cần được yêu ngay khoảnh khắc đó là được", Trịnh Thăng Bình giải thích về ý nghĩa bài hát.

Sau ồn ào bị đạo nhái hit cũ, Trịnh Thăng Bình bất ngờ

Ai là ai của ai chỉ là phát pháo khởi động cho những dự án về âm nhạc của Trịnh Thăng Bình từ đây đến cuối năm. Và chắc chắn, nam ca sĩ sẽ thể hiện nhiều khía cạnh trong âm nhạc để khán giả thấy được những màu sắc mới của mình.

Trở lại với Vpop một cách bất ngờ, Trịnh Thăng Bình mang đến cho khán giả ca khúc đầy ý nghĩa về tình yêu. Giai điệu của bài hát nhẹ nhàng, dễ nghe chắc chắn sẽ nhận được sự yêu thích của khán giả. Phát súng đầu tiên của Trịnh Thăng Bình trên đường đua âm nhạc tháng 9 đã rất thành công, hứa hẹn sẽ là động lực để nam ca sĩ thực hiện tốt những dự án âm nhạc tiếp theo.

Ảnh: Tổng hợp