Trịnh Thăng Bình kết hợp DJ của Sơn Tùng, trình làng "Em ngủ chưa" bản remix "chất hơn nước cất"

19/11/2018, 16:50 GMT+07:00

Sau khi đạt được con số ấn tượng từ "Em ngủ chưa", Trịnh Thăng Bình và OSAD tiếp tục chiêu đãi người hâm mộ bằng bản remix của ca khúc. Điều đặc biệt lần này hai anh chàng còn kết hợp cùng team Producer đình đám của Onion - người DJ thân thiết của Sơn Tùng M-TP.

Sau 20 ngày kể từ lúc ra mắt, Em ngủ chưa - sản phẩm kết hợp đầu tay của Trịnh Thăng Bình và "thánh thả thính" OSAD - đã chính thức cán mốc 10 triệu lượt xem trên YouTube. Nhờ những phản hồi tích cực đó từ người hâm mộ, Trịnh Thăng Bình dành tặng cho người hâm mộ phiên bản mới hoàn toàn khác lạ so với bản gốc.


MV "Em ngủ chưa?" phiên bản gốc hiện chạm mốc 10 triệu views sau 20 ngày ra mắt.​
MV "Em ngủ chưa?" phiên bản gốc hiện chạm mốc 10 triệu views sau 20 ngày ra mắt.​

Bản remix của Em ngủ chưa được thực hiện bởi producer Kewtiie - một thành viên trong nhóm District8, cũng là nhóm producer do Onion lập ra và quản lý. Onion cũng chính là "bàn tay phù thuỷ" đứng đằng sau hàng loạt bản hit của nam thần làng nhạc hiện tại Sơn Tùng M-TP.

Trịnh Thăng Bình kết hợp DJ của Sơn Tùng, trình làng

Bản phối này thuộc thể loại R&B/mid-tempo, sử dụng những chất liệu trong nhạc điện tử đương đại (như saw synth của Future Bass, trống 808 của Hiphop), kết hợp cùng nhiều loại nhạc cụ cổ điển (như piano, đàn dây, guitar bass). Xu hướng này đang được các producer thế giới sử dụng khá nhiều, đặc biệt là Hàn Quốc và Bắc Mỹ.

Trịnh Thăng Bình kết hợp DJ của Sơn Tùng, trình làng

Em ngủ chưa là một sáng tác được Trịnh Thăng Bình lấy cảm hứng từ chính cuộc sống và những mối quan hệ tình cảm anh từng trải qua trong quá khứ. Ca khúc được anh sáng tác trong lúc hơi say. Nam ca sĩ mong muốn, sáng tác này sẽ nói thay tiếng lòng của những chàng trai vẫn còn tương tư người yêu cũ, mỗi khi đêm về không ngủ được.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!