Trịnh Thăng Bình "rục rịch" chuẩn bị cho New Hits tháng 11

12:00 23/10/2013

Trong New Hits tháng 9, Trịnh Thăng Bình đã rất thành công khi giới thiệu những ca khúc mới đến khán giả và những ca khúc này đã nhanh chóng thống trị các bảng xếp hạng online, trở thành ca khúc hit nhưng mong muốn ban đầu khi thực hiện chương trình này của anh. Với New Hits tháng 11, Trịnh Thăng Bình mong muốn tái sinh lại thời hoàng kim của ca nhạc truyền hình.

Trong những thập niên trước, các show ca nhạc truyền hình quyền lực có khả năng đẩy một ca sĩ trở thành ngôi sao chỉ sau một đêm chiếm lĩnh thị trường giải trí. Các show này đáp ứng nhu cầu nghe nhìn của số đông khán giả trẻ khi rất nhiều người chờ đợi ngày phát sóng chương trình. Nhưng khi công nghệ internet phát triển mạnh, show truyền hình rơi rụng dần và gần như mất tích. Nếu có, lại được “đóng gói” như những đêm diễn ca sỹ “xếp hàng lên hát’, để còn chạy show điểm khác. Với ý tưởng rất độc đáo này, Trịnh Thăng Bình hứa hẹn sẽ mang đến những màn trình diễn ấn tượng cho "con cưng" New Hits của mình vào tháng 11.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Ý nghĩa của cái tên “New Hits” rất dễ hiểu, hơn 50% bài hát của show diễn là bài hát mới do chính chương trình thực hiện, dành riêng cho những gương mặt ngôi sao tham gia trong chương trình. Bên cạnh đó các màn trình diễn của họ sẽ được dàn dựng công phu, thỏa mãn nhu cầu “nghe-nhìn” của khán giả trẻ ngay tại sân khấu Lan Anh và trên sóng truyền hình. Và Trịnh Thăng Bình đã làm được những điều trên với đêm diễn mở màn đầy ấn tượng.

Thủy Tiên
Sau một thời gian chăm sóc gia đình riêng của mình, Thủy Tiên trở lại sân khấu ca nhạc trong bài hát được Trịnh Thăng Bình viết tặng riêng cho chất giọng của cô: Tình chia hai lối. Trong bộ váy tuyệt đẹp, Thủy Tiên trong đêm nhạc tỏa sang khi khoe dáng thon giọng ổn.

Đông Nhi
Đông Nhi giới thiệu ca khúc mới “Ngõ Vắng”, nhưng lại là sáng tác đầu tay theo phong cách Valse, cô tâm sự rằng đến tận thời điểm này cô mới tự tin mình đủ độ “chín” để thể hiện ca khúc này.

Trịnh Thăng Bình
Lần đầu tiên, sự kết hợp của Trịnh Thăng Bình Ông Cao Thắng gây bất ngờ thích thú. Hai chàng trai hát chéo “hits” của nhau và cùng lúc giới thiệu ca khúc mới “Người của hôm qua” do Trịnh Thăng Bình sáng tác cho Ông Cao Thắng.


	
	Noo Phước Thịnh chọn ngay “Em sẽ hạnh phúc”  của nhạc sĩ Phạm Hoàng Duy, đầu tư thực hiện MV ngay sau hiệu ứng quá tốt từ khán giả trong đêm diễn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Noo Phước Thịnh chọn ngay “Em sẽ hạnh phúc”  của nhạc sĩ Phạm Hoàng Duy, đầu tư thực hiện MV ngay sau hiệu ứng quá tốt từ khán giả trong đêm diễn.

Tuấn Hưng
Tuấn Hưng đầy lửa và nam tính trong những ca khúc mới, đồng thời giới thiệu “học trò” Vũ Duy Khánh gây bất ngờ với chất giọng khỏe khoắn và ca khúc “Ngược chiều yêu thương” nhiều cảm xúc.

Trấn Thành
Trấn Thành cover “Lời chưa nói” của  Trịnh Thăng Bình cũng khiến khán giả nổ tung vì bất ngờ trước sự đa tài của MC hot nhất Vpop hiện nay.


	
	
	
	
	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
	
	
	
	
	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
	
	
	
	
	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoBên cạnh đó, Miu Lê, 365 daband, Thu Thủy, Hoàng Tôn… cũng lần lượt giới thiệu những bài hát được viết riêng cho chất giọng của mình.

Ngay khi show diễn đầu tiên kết thúc, Trịnh Thăng Bình và ekip của mình lập tức lên kế hoạch cho show diễn thứ 2 sẽ khai màn ngày 14/11/2013. Những gương mặt đương thời sẽ xuất hiện chắc chắn sẽ gây nên những bất ngờ thú vị.
Các màn trình diễn đang được lên kế hoạch đầu tư và thiết kế sân khấu, những ngôi sao sẽ xuất hiện trong chương trình lần này gồm có: Hiền Thục, Minh Hằng, Yến Trang, Khổng Tú Quỳnh, Ngân Khánh, Trà My Idol, Trịnh Thăng Bình, Ngô Kiến Huy, Bùi Anh Tuấn, Hồ Quang Hiếu, Hamlet Trương, Yanbi, Chi Dân. MC: Trấn Thành.