Trịnh Thăng Bình phát ngôn ngày cuối năm: "Thích đi giày nữ và có 2 đến 3 đôi trong tủ đồ"

28/01/2019, 08:50 GMT+07:00

Trịnh Thăng Bình bất ngờ cho biết trong tủ đồ của anh có khoảng 2, 3 đôi giày nữ.

Trong một talkshow mới đây, Trịnh Thăng Bình đã có những giây phút chia sẻ khá thú vị về câu chuyện thời trang và tình yêu của bản thân mình. Điều khiến khán giả bất ngờ nhất là việc Trịnh Thăng Bình tiết lộ rằng bản thân có khoảng hơn 50 đôi giày. Điều đặc biệt nhất là kích thước chân nam ca sĩ khá nhỏ, thậm chí có thể đi vừa giày size lớn nhất của nữ nên khi thích kiểu dáng này mà nhãn hàng lại không có phiên bản dành cho nam thì anh mua phiên bản nữ, theo đó anh có 2 đến 3 đôi giày nữ trong tủ đồ ở nhà.

Trịnh Thăng Bình phát ngôn ngày cuối năm:

Trịnh Thăng Bình phát ngôn ngày cuối năm:

Khi được hỏi có theo trường phái “thời trang phang thời tiết” như Sơn Tùng M-TP nghĩa là trời nóng nhưng mặc cả chiếc áo lông to sụ đi sự kiện hay không, Trịnh Thăng Bình cũng khẳng định là mình thích mặc đẹp nhưng quan trọng là phải thoải mái. Anh cho rằng bản thân mình không mặc được như vậy nhưng có thể bất chấp với giày nghĩa là miễn đẹp thì dù không thoải mái vẫn mang như thường.


Thời gian gần đây gu thời trang của Trịnh Thăng Bình bị nhận xét là khá nữ tính. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thời gian gần đây gu thời trang của Trịnh Thăng Bình bị nhận xét là khá nữ tính.

Trịnh Thăng Bình phát ngôn ngày cuối năm:

Đồng thời, khi được MC hỏi về việc đã có người yêu chưa? Trịnh Thăng Bình cũng bất ngờ để ngỏ về này. Giọng ca Tâm sự tuổi 30 cho rằng ở tuổi của mình, có công ăn việc làm ổn định, “không đến nỗi xấu trai” mà nói không có người yêu thì không đúng.


Sau chuyện tình cảm đổ vỡ với Yến Nhi, Trịnh Thăng Bình khá kín tiếng về đời tư. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau chuyện tình cảm đổ vỡ với Yến Nhi, Trịnh Thăng Bình khá kín tiếng về đời tư.

Trong khoảng thời gian gần đây, nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình đã cho khán giả thấy ngoài việc là một nhà sản xuất âm nhạc giỏi, sở hữu và điều hành một công ty giải trí riêng thì anh còn là một nghệ sĩ khá chăm chỉ khi liên tục cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc mới đều đặn.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!