Trịnh Thăng Bình vướng "nghi án" nối lại tình xưa với Liz Kim Cương

11:35 18/02/2020

Tuyên bố từng yêu nhưng đã chia tay và hiện tại là bạn bè sau khi cùng nhau ra mắt MV Cho anh xin thêm 1 phút, Trịnh Thăng BìnhLiz Kim Cương tiếp tục tái xuất cùng nhau trong dự án mới.

Trước động thái này nhiều người cho rằng cả hai sẽ dễ dàng nối lại tình xưa khi có những cảnh quay tình tứ cùng nhau tại trời Âu.

Trịnh Thăng Bình, Liz KIm Cương tiếp tục tình tứ trong MV mới
Trịnh Thăng Bình tiếp tục hợp tác với Liz Kim Cương.

>>>Xem thêm: Sau chia tay, Trịnh Thăng Bình chia sẻ chuyện gia đình từng bị phá sản

Trịnh Thăng Bình ra mắt dự án mới tiếp tục hợp tác với Liz Kim Cương

Tối ngày 17/2, Trịnh Thăng Bình chính thức trở lại đường đua âm nhạc Vpop với MV Đến cuối cùng, đây tiếp tục là một dự án hợp tác của Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương. Tuy nhiên lần này nữ ca sĩ không góp giọng chung mà chỉ đóng cùng MV với bạn trai cũ.

 
Những cảnh quay đầu tư tại trời Âu.
Những cảnh quay đầu tư tại trời Âu.

Lại thêm một lần "chơi lớn" khi Trịnh Thăng Bình chọn Châu Âu làm bối cảnh quay MV và thực hiện tại các đất nước Monaco, Pháp, Thuỵ Sĩ,... trong đó còn có Việt Nam. Vẫn là ca khúc nhạc sở trường, giọng ca Người ấy đã góp nhặt những gì buồn bã nhất trong nhiều đoạn tình cảm vụn vỡ để viết lên ca khúc.

>>>Có thể bạn quan tâm: Yêu Liz Kim Cương giấu kín đến chia tay Trịnh Thăng Bình mới xác nhận

Khán giả nghi vấn cặp đôi nối lại tình xưa trong lần hợp tác này

Điều đặc biệt gây chú ý trong MV mới của Trịnh Thăng Bình là những cảnh quay tình tứ với Liz Kim Cương, cả hai nắm tay nhau đi khắp trời Âu giống như chứng minh "nghi án" hẹn hò cách đây không lâu. Tưởng chừng chỉ là tin đồn, nhưng sau khi xác nhận cặp đôi từng yêu nhau khán giả càng thêm chắc chắn về những hình ảnh cũ là thật.

 
Diễn xuất chân thật của cả hai...
Diễn xuất chân thật của cả hai...

Diễn xuất tự nhiên ngọt ngào của cả hai đã tạo nên một mạch tổng thể đầy cảm xúc của MV, đây chính là những đặc điểm mà khán giả muốn hỏi, liệu Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương có nối lại tình xưa thông qua âm nhạc?

 
...khiến người hâm mộ đặt ra nghi vấn rằng: họ nối lại tình xưa?
...khiến người hâm mộ đặt ra nghi vấn rằng: họ nối lại tình xưa?

Được biết cô nàng Liz Kim Cương đang làm việc và thuộc quản lý của công ty Trịnh Thăng Bình. Là đồng nghiệp cũng là tình cũ, ngày ngày cứ gặp nhau, làm việc chung, còn tham gia cả dự án của nhau, những điểm này sao khán giả có thể không nghĩ tới chuyện hẹn hò của cặp đôi "hợp cạ" này.

>>>Bài viết liên quan: Trịnh Thăng Bình khẳng định diễn xuất trong phim mới

Trịnh Thăng Bình - Liz Kim Cương từng khiến khán giả hoang mang khi tuyên bố là bạn bè nhưng lại chia tay

Trước đó không lâu trong bài phỏng vấn cùng YAN, Trịnh Thăng Bình Từng chia sẻ bản thân cùng Liz Kim Cương chỉ là bạn bè, đồng nghiệp nhưng khi cả hai cùng ra mắt sản phẩm Cho anh xin thêm 1 phút lại tuyên bố trước truyền thông đã chia tay và vẫn là bạn tốt.

Sự việc này thật sự gây hoang mang cho người hâm mộ và đặt ra câu hỏi Trịnh Thăng Bình hẹn hò khi nào? Phải chăng từ những hình ảnh mặc đồ đôi, du lịch trời Âu hay "nghi án" đến Đà Nẵng hẹn hò thì mối tình này đã bắt đầu?

Đến hiện tại cả hai tuyên bố chia tay nhưng vẫn thường xuyên hợp tác, và thế là nghi vấn nối lại tình xưa lại bùng lên, bởi ai biết được rằng với cặp đôi này khi nào bắt đầu lần nữa?

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​