Trịnh Thăng Bình lần đầu tiết lộ lý do chia tay Liz Kim Cương

28/07/2020, 17:30 GMT+07:00

Thời gian gần đây Trịnh Thăng BìnhLiz Kim Cương "bắt tay" cùng nhau trở lại trong ca khúc Khác biệt to lớn, màn kết hợp đánh dấu 1 năm tuyên bố chia tay của cặp đôi.

Không chỉ trở lại với dự án mới mà cặp đôi này còn tiết lộ lý do chia tay từng khiến khán giả hoang mang vào 1 năm trước.

 
Trịnh Thăng Bình tiết lộ lý do chia tay Liz Kim Cương (Ảnh: FBNV).
Trịnh Thăng Bình tiết lộ lý do chia tay Liz Kim Cương (Ảnh: FBNV).

>>>Xem thêm: Trịnh Thăng Bình đụng mặt người cũ trong tập 1 trời Sinh Một Cặp mùa 4

Trịnh Thăng Bình tiết lộ lý do chia tay Liz Kim Cương

Trong một bài phỏng vấn gần đây, Trịnh Thăng Bình chia sẻ về mối quan hệ với Liz Kim Cương thời điểm hiện tại, lúc này cả hay giống như những người đồng nghiệp thân thuộc, hỗ trợ nhau trong các dự án âm nhạc.

 
Cả hai chia tay vì muốn tiếp tục theo đuổi đam mê âm nhạc (Ảnh: FBNV).
Cả hai chia tay vì muốn tiếp tục theo đuổi đam mê âm nhạc (Ảnh: FBNV).

Khi được hỏi về lý do cả hai quyết định chia tay, Trịnh Thăng Bình cho biết bản thân luôn tâm niệm rằng sứ mệnh của mình khi gặp Liz Kim Cương chính là thực hiện ước mơ cho cô gái này. Trong cuộc đời có thể gặp và yêu nhiều người nhưng những song hành với cột mốc ước mơ không phải ai cũng có thể đồng hành với chúng ta. 

 
Những lần yêu đương cảm tính ảnh hưởng đến công việc (Ảnh: FBNV).
Những lần yêu đương cảm tính ảnh hưởng đến công việc (Ảnh: FBNV).

Trịnh Thăng bình chia sẻ lúc cả hai quen nhau công việc lại không như mong đợi và những nhìn nhận, quyết định cũng cảm tính. Do đó, cả hai quyết định dừng lại để tập trung cho con đường âm nhạc, đối với Liz Kim Cương thì sự nghiệp mới là điều quan trọng nhất và không phản bội lại cô nàng. Còn với Trịnh Thăng Bình, anh chàng sẽ rất hạnh phúc nếu như thấy được sự thành công từ người yêu cũ.

>>>Bài viết liên quan: Trịnh Thăng Bình vướng "nghi án" nối lại tình xưa với Liz Kim Cương

Khi yêu nhau cặp đôi bị ảnh hưởng đến công việc

Bên cạnh đó cặp đôi này cũng tiết lộ những ngày tháng quen nhau xuất hiện khá nhiều mâu thuẫn, là một người cảm tính nên Trịnh Thăng Bình không thể hoàn thành tốt công việc như chưa có chuyện gì xảy ra, đây là một khuyết điểm dễ gây tổn thương nhau và làm dang dở công việc.

 
Cuối cùng cặp đôi quyết định làm tri kỷ (Ảnh: FBNV).
Cuối cùng cặp đôi quyết định làm tri kỷ (Ảnh: FBNV).

Chọn lúc chia tay thích hợp để cả hai có thể nhìn mặt nhau, làm việc chung và đặc biệt có thể làm được tri kỷ của nhau hơn là mâu thuẫn sâu sắc rồi dẫn đến nhiều vấn đề khác.

Vì không thể vẹn tròn giữa tình yêu và công việc nên Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương quyết định chia tay trong êm đẹp, đến hiện tại vẫn còn là những đồng nghiệp hoàn hảo.

>>>Có thể bạn quan tâm: Trịnh Thăng Bình, Liz Kim Cương "hẹn hò" ở điểm quay "Hạ cánh nơi anh"

Ảnh: Tổng Hợp

Cùng cập nhật những tin tức sao Việt mới nhất cùng YAN nhé!

"Nghi án" tái hợp của Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương

Thời gian gần đây, Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương có những động thái khiến nhiều khán giả nghĩ rằng cặp đôi này đang tái hợp sau 1 năm chia tay.

Cụ thể, cả hai đã chụp những bức ảnh có cùng một địa điểm và khá tương đồng về thời gian, chưa dừng lại ở đó hai nhân vật này còn mặc đồ đôi năng động giống nhau. Đây chính là những hình ảnh mà nhiều người so sánh khi cặp đôi hẹn hò vào 1 năm trước.

Chính vì sự tương đồng này nên một lần nữa tin đồn tái hợp của cả hai dấy lên, Trịnh Thăng Bình chỉ giải thích về lý do chia tay, không nói nhiều về mối quan hệ hiện tại nên fan vẫn chưa bỏ ý định “đẩy thuyền".