Trịnh Thăng Bình khẳng định sẽ không chụp hình cùng Trấn Thành nữa

08:30 10/08/2020

Tình bạn chân thật là điều hiếm hoi trong showbiz Việt, song vẫn tồn tại những mối quan hệ khiến người khác phải ghen tị. Cùng hoạt động giải trí đã lâu, Trịnh Thăng BìnhTrấn Thành may mắn lại hợp gu nhau và nhanh chóng trở thành bạn.

Cả hai từng xuất hiện trên cùng chương trình, đi ăn uống cùng hội bạn. Tuy vậy, Trịnh Thăng Bình lại khẳng định sẽ không chụp ảnh cùng nam MC đình đám thêm nữa.


Trịnh Thăng Bình vừa chia sẻ về tình bạn với Trấn Thành. Ảnh: FBNV
Trịnh Thăng Bình vừa chia sẻ về tình bạn với Trấn Thành. Ảnh: FBNV

>>> Bài viết liên quan: Neitzen thay đổi thái độ về MC Trấn Thành sau tập 2 của "Rap Việt"

Trịnh Thăng Bình không chụp ảnh cùng Trấn Thành

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Trịnh Thăng Bình chia sẻ về mối quan hệ của anh và Trấn Thành không hề vụ lợi. Tuy nhiên, thời gian gần đây khi đi chơi chung, Trịnh Thăng Bình không chụp ảnh cùng Trấn Thành nữa. Anh chỉ giữ riêng tình cảm này để duy trì được lâu dài, đến khi cả hai không còn hoạt động nghệ thuật vẫn rủ nha cà phê trò chuyện.


Trịnh Thăng Bình xem Trấn Thành là người bạn thân thiết thực sự. Ảnh: FBNV
Trịnh Thăng Bình xem Trấn Thành là người bạn thân thiết thực sự. Ảnh: FBNV

Bên cạnh đó, giọng ca Khác biệt to lớn còn chia sẻ không muốn dựa vào Trấn Thành để nổi tiếng. Anh thổ lộ: "Tôi không muốn dựa vào hào quang của người khác, mà muốn tự xây hào quang của chính mình dù cho đó có là con đom đóm nhỏ, ánh sáng nhỏ thôi nhưng do tôi tự phát ra".


Trịnh Thăng Bình khẳng định sẽ không chụp ảnh cùng Trấn Thành nữa. Ảnh: FBNV
Trịnh Thăng Bình khẳng định sẽ không chụp ảnh cùng Trấn Thành nữa. Ảnh: FBNV

>>> Bạn muốn biết: Trịnh Thăng Bình đụng mặt người cũ trong tập 1 trời Sinh Một Cặp mùa 4

Tình bạn của Trấn Thành - Trịnh Thăng Bình

Mối quan hệ giữa Trấn Thành và Trịnh Thăng Bình vốn nổi tiếng trong giới showbiz. Hai nhân vật đình đám chơi cùng nhau, thường đăng ảnh hội tụ cùng bạn bè bao giờ cũng thu hút sự chú ý của dư luận. Không ít cư dân mạng ngưỡng mộ tình cảm chân thật của Trịnh Thăng Bình và Trấn Thành, yêu thích những màn tương tác trên sóng truyền hình của cả hai.


Trấn Thành - Trịnh Thăng Bình gặp nhau trong nhiều chương trình truyền hình. Ảnh: Ngoisao
Trấn Thành - Trịnh Thăng Bình gặp nhau trong nhiều chương trình truyền hình. Ảnh: Ngoisao

Vì quá thân thiết, Trịnh Thăng Bình và Trấn Thành từng bị đồn thổi yêu đồng giới. Trấn Thành tiết lộ giọng ca Cho anh xin thêm một phút thường canh lúc Hari Won đi vắng để sang nhà, hay rủ anh qua nhà chơi vì cô đơn. Nam MC còn tố Trịnh Thăng Bình cứ mỗi lần gặp liền kéo anh lại để "mân mê".


Vì quà thân thiết, hai sao nam Vbiz bị đồn yêu đương. Ảnh: 24h
Vì quà thân thiết, hai sao nam Vbiz bị đồn yêu đương. Ảnh: 24h

>>> Đừng bỏ lỡ: Trịnh Thăng Bình vướng "nghi án" nối lại tình xưa với Liz Kim Cương

Quyết định không chụp ảnh cùng Trấn Thành của Trịnh Thăng Bình được người hâm mộ ủng hộ. Điều này sẽ hạn chế những tranh cãi xoay quanh việc nam ca sĩ dựa vào danh tiếng của người bạn thân để đánh bóng tên tuổi.

Ảnh: Tổng hợp

Trịnh Thăng Bình bênh vực Trấn Thành

Vừa qua, Trấn Thành vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi làm MC Rap Việt. Giữa làn sóng dư luận, Trịnh Thăng Bình lên tiếng bảo vệ người bạn của mình, hoàn toàn tán đồng Trấn Thành dẫn dắt chương trình về rap.

Nam ca sĩ cho biết Trấn Thành có sức ảnh hưởng đến công chúng, điều Rap Việt đang cần hiện tại. Ngoài ra, sự xuất hiện của Trấn Thành còn là yếu tố giúp các chương trình "on top trending" dễ dàng. Trịnh Thăng Bình nhấn mạnh: "Là một người bảo thủ, một người ganh tỵ, một người đối thủ, người ta chê Trấn Thành".

Quan điểm của Trịnh Thăng Bình được khán giả tán thành. Hiệu ứng của Rap Việt hiện nay cũng cho thấy nam ca sĩ đã nhận định đúng.