Hit "Tâm sự tuổi 30" giúp Trịnh Thăng Bình chính thức làm được điều này đầu tiên trong sự nghiệp

09:50 23/11/2018

Sau rất nhiều dự án lớn nhỏ của 10 năm làm nghề, cuối cùng Trịnh Thăng Bình cũng đã "bỏ túi" được MV 100 triệu lượt xem trong sự nghiệp. Điều đặc biệt hơn đó chỉ là một ca khúc nhạc phim nhưng lại làm được những điều vượt ngoài sức tưởng tượng.

Mới đây, ca khúc Tâm sự tuổi 30 của Trịnh Thăng Bình đã cán được cột mốc 100 triệu lượt xem sau 8 tháng ra mắt. Được biết, đây cũng là ca khúc đầu tiên trong sự nghiệp của anh đạt được thành tích này.

Hit

Điều này lại một lần nữa khẳng định được tên tuổi của nhạc sĩ họ Trịnh vẫn chưa hề mai một với khán giả mà qua thời gian, các sản phẩm của anh lại càng sâu sắc và được khán giả yêu thích nhiều hơn.

Tâm sự tuổi 30 của Trịnh Thăng Bình là sáng tác dành cho nhân vật Sơn Huy do anh đảm nhận trong phim Ông ngoại tuổi 30. Đó là câu chuyện xoay quanh anh chàng phát thanh viên điển trai nổi tiếng Sơn Huy. Ở tuổi hơn 30, Sơn Huy có một cuộc sống đáng mơ ước với sự nghiệp ổn định, nhà cửa sang trọng, có người yêu xinh đẹp…

Hit

>> Xem thêm:
Trịnh Thăng Bình tình tứ bên Midu: "Chúng tôi từng hẹn hò nhau"
Trịnh Thăng Bình ngồi trong... bồn tắm thẩn thơ nhớ về "người yêu cũ" Sa Lim
Trịnh Thăng Bình và OSAD tặng hội tương tư người yêu cũ bộ... bí kíp “thả thính là dính”

Với lời ca thủ thỉ, tâm tình của Trịnh Thăng Bình kể câu chuyện của người đàn ông tuổi 30 bị cuốn theo những bận rộn, lo toan của cuộc sống, "Anh đã đi hết một phần ba cuộc đời.  Mà sao trái tim vẫn còn một mình chơi vơi. Nhiều lần muốn đôi chân dừng lại nghỉ ngơi. Do anh khó hay là người khó em ơi", ca khúc rất xứng đáng để người nghe nhạc phải bấm replay lại nhiều lần.

Hit

Thế nên, Tâm sự tuổi 30 mang về thành tích 100 triệu views đầu tiên cho Trịnh Thăng Bình là hoàn toàn xứng đáng.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức mới nhất về sao Việt trên YAN nhé!