Trịnh Thăng Bình chia sẻ ảnh và MV chung với Liz Kim Cương

19/07/2020, 15:15 GMT+07:00

Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương dính "nghi án" nối lại tình xưa, sau khi chia sẻ về dự án chung của nhau sau 1 năm.

Trịnh Thăng BìnhLiz Kim Cương là một cặp đôi đẹp trong V-pop, từ những "nghi án" hẹn hò qua những lời đồn bằng hình ảnh chụp cùng một địa điểm, cho đến xác nhận từng quen nhau đều gây chú ý cho khán giả.

Tuy nhiên, lần xác nhận hẹn hò của cả hai cũng là lúc tin chia tay được công bố. Trịnh Thăng Bình cho biết cả hai từng quen nhau nhưng sau đó quyết định làm bạn, điều này khiến nhiều người thật sự bất ngờ.

 
Cặp đôi thường xuyên vướng tin hẹn hò dù trước hay sau chia tay (Ảnh: FBNV).
Cặp đôi thường xuyên vướng tin hẹn hò dù trước hay sau chia tay (Ảnh: FBNV).

>>>Xem thêm: Trịnh Thăng Bình đụng mặt người cũ trong tập 1 trời Sinh Một Cặp mùa 4

Trịnh Thăng Bình chia sẻ ca khúc cùng người yêu cũ

Mới đây, Trịnh Thăng Bình đăng tải bài hát Cho anh xin thêm 1 phút lên trang cá nhân. Đây là ca khúc mà nam ca sĩ hợp tác với Liz Kim Cương, ngày mà ca khúc ra mắt cũng là ngày cả hai tuyên bố chia tay trước truyền thông dù trước đó chưa xác nhận hẹn hò.

 
Trịnh Thăng Bình chia sẻ ảnh và MV chung với Liz Kim Cương​ (Ảnh: Chụp màn hình).
Trịnh Thăng Bình chia sẻ ảnh và MV chung với Liz Kim Cương​ (Ảnh: Chụp màn hình).

Không ngại để khán giả bàn tán khi chia sẻ ca khúc của mình và tình cũ, nhiều người đặt vấn đề rằng Trịnh Thăng Bình đang có ý định công khai một lần nữa về mối quan hệ khó giải thích với Liz Kim Cương.

Dù tuyên bố chia tay nhưng cả hai vẫn giữ một mối quan hệ đồng nghiệp khá tốt, thế cho nên khi những hình ảnh về cả hai xuất hiện chung ai cũng mong muốn một cặp đôi đẹp sẽ trở lại.

>>>Có thể bạn quan tâm: Trịnh Thăng Bình, Liz Kim Cương "hẹn hò" ở điểm quay "Hạ cánh nơi anh"

Trịnh Thăng Bình, Liz Kim Cương lộ nghi án hẹn hò

Sau 1 năm kể từ lời tuyên bố chia tay, thời gian gần đây người hâm mộ bắt gặp Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương có nhiều ảnh chụp cùng một bối cảnh, "nghi án" cả hai đang hẹn hò bí mật và nối lại tình xưa khiến fan hâm mộ xôn xao.

 
Cả hai chụp ảnh cùng một địa điểm (Ảnh: FBNV).
Cả hai chụp ảnh cùng một địa điểm (Ảnh: FBNV).

Cụ thể, người hâm mộ soi được hai nhân vật này đã chụp ảnh cùng một địa điểm, tuy nhiên cả hai đã tinh ý đăng ảnh cách nhau vài ngày để đánh lạc hướng mọi người.

 
Cùng mặc "đồ đôi" dấy lên tin tái hợp (Ảnh: FBNV).
Cùng mặc "đồ đôi" dấy lên tin tái hợp (Ảnh: FBNV).

Cách đó không lâu, cặp đôi này từng diện đồ có vẻ giống nhau đã dấy lên nghi vấn tái hợp, 1 năm cho nhau lối đi riêng giờ cặp đôi có thể đã "yêu lại từ đầu". Vẫn như những lần trước, tất cả các thông tin về hẹn hò, cặp đôi này không hề chia sẻ cũng không lên tiếng giải thích.

>>>Bài viết liên quan: Đích thân chú rể Duy Mạnh tiết lộ khách mời đặc biệt tham dự lễ cưới

Ảnh: Tổng Hợp

Follow YAN Sao Việt để cùng cập nhật những tin tức giải trí hot nhất, những scandal mới nhất showbiz Việt và quốc tế

Trịnh Thăng Bình ra mắt dự án hợp tác cùng Liz Kim Cương sau chia tay

Vào tháng 2, Trịnh Thăng Bình từng ra mắt một ca khúc tiếp tục có sự hợp tác cùng Liz Kim Cương, tuy nhiên bài hát này là dự án của cả hai với tư cách là đồng nghiệp hỗ trợ nhau.

Sau tuyên bố chia tay hồi tháng 8/2019, cặp đôi này hiếm khi đăng ảnh du lịch cùng địa điểm cũng như ra mắt cùng nhau một dự án mới, MV Đến cuối cùng Liz Kim Cương chỉ tham gia với tư cách là bạn diễn nữ chứ không góp giọng như Cho anh xin thêm 1 phút. 

Dù có nhiều tin đồn thời điểm này nhưng cặp đôi này vẫn khẳng định giữ mối quan hệ bạn bè tốt đẹp, cho đến hiện tại tin hẹn hò mới dấy lên lần nữa.