Salim từng hiểu lầm Trịnh Thăng Bình "có ý gì đó" khi nhắn tin lúc nửa đêm

25/10/2018, 10:30 GMT+07:00

Trịnh Thăng Bình tổ chức họp báo ra mắt MV "Em ngủ chưa?", chia sẻ về chặng đường thực hiện MV đầy thú vị.

Trở lại với MV "Em ngủ chưa?" có sự góp mặt của "thánh thả thính" Osad, Trịnh Thăng Bình đã có những chia sẻ rất thú vị trong buổi họp báo ra mắt MV. Đây là MV được nam ca sĩ đầu tư kĩ lưỡng cũng như rất tâm huyết với nó.

Ngày 24/10, Trịnh Thăng Bình đã tổ chức buổi họp báo ra mắt MV Em ngủ chưa? tại TP.HCM. Đây là một sáng tác mang màu sắc R&B hiện đại, trẻ trung của Trịnh Thăng Bình, kết hợp cùng “thánh thả thính” Osad. MV Em ngủ chưa? được thực hiện bởi đạo diễn Khương Vũ với sự tham gia của hotgirl Salim trong vai nữ chính. Tại buổi họp báo, nam ca sĩ mang đến cho người hâm mộ những chia sẻ hết sức thú vị.


Trịnh Thăng Bình và Osad cùng hợp tác trong MV mới.
Trịnh Thăng Bình Osad cùng hợp tác trong MV mới.

Nói về cơ duyên hợp tác giữa mình và Trịnh Thăng Bình trong MV Em ngủ chưa?, Salim cho biết đã quen biết nam ca sĩ từ 4 năm trước nhưng số lần nói chuyện giữa hai người không nhiều. "Anh Bình thường nhắn tin lúc đêm muộn, nội dung tin nhắn chỉ có mỗi ba chữ "Alo em ơi". Sáng hôm sau tôi ngủ dậy thì tin nhắn đó đã bị trôi đi mất rồi" - Salim chia sẻ. Cô nàng còn "nửa thật nửa đùa" cho biết: "Tôi không thích nhắn tin ban đêm vì những tin nhắn đến vào lúc muộn thường có "ẩn ý gì đó". Mãi đến MV Em ngủ chưa?, tôi và anh Bình mới có duyên được làm việc chung".

Salim từng hiểu lầm Trịnh Thăng Bình


Salim - nữ chính trong MV Em ngủ chưa?
Salim - nữ chính trong MV Em ngủ chưa?

Về phía Trịnh Thăng Bình, anh cũng không ngừng "trách" Salim vì bao giờ cũng trả lời tin nhắn của anh rất trễ. Để mời được Salim vào vai nữ chính của Em ngủ chưa? nam ca sĩ đã phải gửi tin nhắn nói trực tiếp vào chủ đề mới được cô nàng hồi đáp.

Salim từng hiểu lầm Trịnh Thăng Bình


Trịnh Thăng Bình đã chia sẻ rất nhiều về dự án âm nhạc mới của mình.
Trịnh Thăng Bình đã chia sẻ rất nhiều về dự án âm nhạc mới của mình.

Em ngủ chưa? là một ca khúc do chính Trịnh Thăng Bình sáng tác. Nói về vấn đề này, nam ca sĩ cho biết các nhạc sĩ khác không nhận viết nhạc cho anh, hoặc khi họ gửi bài anh không cảm nhận được bài hát đó nên bao giờ cũng phải tự viết. Trong lần trở lại này, nam ca sĩ đã quyết định thử sức mình ở dòng nhạc mới, không phải dòng nhạc sở trưởng Pop ballad nên khiến người hâm mộ rất tò mò. Trịnh Thăng Bình chia sẻ, anh đang muốn làm những điều mới mẻ trong âm nhạc của chính mình thay vì chỉ phát triển với những gì đã quá quen thuộc.


Với nam ca sĩ đây là lúc để phát triển âm nhạc đa dạng hơn.
Với nam ca sĩ đây là lúc để phát triển âm nhạc đa dạng hơn.

Tại buổi họp báo, Osad cũng đã có những chia sẻ rất chân thành khi hợp tác với Trịnh Thăng Bình trong MV Em ngủ chưa?. Osad cho biết đoạn rap của ca khúc Em ngủ chưa? được anh và Trịnh Thăng Bình lên ý tưởng và sáng tác ngay trong lần đầu tiên hai người gặp gỡ tại Hà Nội. “Khác với Người âm phủ hay Củ lạc, đoạn rap trong Em ngủ chưa? không phải là những dòng “thả thính” đơn thuần nữa. Đoạn rap lần này có phần sâu sắc và trưởng thành hơn các sáng tác trước của tôi” Osad hào hứng nói về sản phẩm hợp tác cùng giọng ca Ai là ai của ai.


Osad cho biết rất hào hứng trong lần hợp tác này.
Osad cho biết rất hào hứng trong lần hợp tác này.

Salim từng hiểu lầm Trịnh Thăng Bình


Midu cũng gửi lời chúc đến Trịnh Thăng Bình.
Midu cũng gửi lời chúc đến Trịnh Thăng Bình.

Buổi họp báo ra mắt MV Em ngủ chưa? còn có sự tham gia của nhiều người bạn thân thiết với Trịnh Thăng Bình, đặc biệt là diễn viên Midu. Xuất hiện xinh đẹp, giản dị trên hàng ghế khán giả, Midu gửi lời chúc mừng đến nam ca sĩ vì sản phẩm mới rất chỉn chu, chất lượng về cả phần nghe lẫn phần nhìn.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN