Trịnh Thăng Bình hát hit của mình theo phong cách "tròn - vuông - méo" cực hài hước

08/09/2018, 18:00 GMT+07:00

Mới đây, nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình cũng nhanh chóng bắt kịp thời đại, hát lại các ca khúc của mình theo phong cách "tròn - vuông - méo".

Việc hát theo các ký tự "tròn - vuông - méo" đang vô cùng gây sốt trong những ngày vừa qua. Mới đây nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình cũng nhanh chóng bắt kịp thời đại, hát lại các ca khúc của mình theo phong cách hot này.

Việc thay đổi sách giáo khoa, dạy tập đọc theo các ký tự tượng trưng hình tròn, hình vuông, hình tam giác là vấn đề gây sốt dư luận trong những ngày vừa qua. Chẳng những liên tục xuất hiện những clip hài, mà phong cách "tròn - vuông - méo" cũng được chế theo những bài hát nổi tiếng như: Em của ngày hôm qua, Yêu là tha thu,...


Cách dạy học theo ký tự đang gây sốt những ngày vừa qua.
Cách dạy học theo ký tự đang gây sốt những ngày vừa qua.

Mới đây, không để mình "lạc hậu" với thời đại, Trịnh Thăng Bình cũng ngay lập tức bắt trend, cover bản mashup hai ca khúc Lời chưa nói - Đã biết sẽ có ngày hôm qua theo phong cách "tròn - vuông - méo" vô cùng hài hước. Thay vì hát theo lời bài hát có sẵn, nhạc sĩ tuổi 30 lại thay thế vào đó thành các từ "vuông, tròn, tam giác", đúng như những gì dư luận chuyền tay nhau những ngày vừa qua.

Đặc biệt, dù thể hiện một ca khúc chế, nhưng Trịnh Thăng Bình lại vô cùng nhập tâm, thả cảm xúc như thể đang hát chính ca khúc gốc. Điều này nhận được khá nhiều lời khen đến từ khán giả như là "ca sĩ có tâm nhất hệ mặt trời", "nam ca sĩ lầy lội nhất". Thái độ của anh còn khiến cho người đệm piano kế bên phải vừa đàn vừa bật cười.

Trịnh Thăng Bình hát hit của mình theo phong cách

Tuy nhiên, đoạn video cũng nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ phía khán giả, họ cho rằng nam ca sĩ đang vô tình xuyên tạc sách giáo khoa tiếng Việt mà chưa hiểu rõ. Thế nhưng các fan chân chính luôn hiểu rằng đó chỉ là hành động xuất phát từ sự vô tư, ham vui và hài hước của Trịnh Thăng Bình mà thôi. 


Trịnh Thăng Bình từ lâu đã là một nam ca sĩ hài hước.
Trịnh Thăng Bình từ lâu đã là một nam ca sĩ hài hước.

Ảnh: Tổng hợp