Trịnh Thăng Bình tình tứ bên Midu: "Chúng tôi từng hẹn hò nhau"

08:30 30/10/2018

MC Quỳnh Chi gây bất ngờ lớn khi đầu tư mạnh tay, mời Midu và Trịnh Thăng Bình làm người yêu của nhau.

Chiều qua (29/10), buổi công bố dự án phim điện ảnh Nhân Duyên: Anh Mãi Bên Em! của MC Quỳnh Chi trong lần đầu tiên thử sức trong vai trò nhà sản xuất đã diễn ra tại TP.HCM. Tại đây, ai nấy khá thích thú trước màn kết hợp đẹp đôi của hai diễn viên chính Midu Trịnh Thăng Bình

Trịnh Thăng Bình tình tứ bên Midu:


Nữ diễn viên Midu xuất hiện rạng rỡ với chiếc váy trắng.
Nữ diễn viên Midu xuất hiện rạng rỡ với chiếc váy trắng.

Quỳnh Chi gây bất ngờ lớn khi đầu tư mạnh tay, mời diễn viên thực lực Midu và ca sĩ Trịnh Thăng Bình tham gia vai chính. Vốn là câu chuyện không còn cũ trong dân gian, Nhân Duyên: Anh Mãi Bên Em! nói về một sự kiên trì, chung thủy giữa hai người yêu nhau cho dù đôi trai gái đã qua nhiều lần đầu thai chuyển kiếp.


Đây là lần đầu tiên 2 gương mặt nổi bật này đóng cặp cùng nhau. Tuy vậy, cả hai đã quen biết nhau từ trước. Thậm chí, nam ca sĩ còn tiết lộ: "Thời còn tuổi teen Bình và Midu có hay hẹn hò vì nói chuyện hợp". 
Đây là lần đầu tiên 2 gương mặt nổi bật này đóng cặp cùng nhau. Tuy vậy, cả hai đã quen biết nhau từ trước. Thậm chí, nam ca sĩ còn tiết lộ: "Thời còn tuổi teen Bình Midu có hay hẹn hò vì nói chuyện hợp". 

Tại sự kiện, nam ca sĩ cũng có những chia sẻ về Midu, thân thiết là vậy nhưng phải nhờ bộ phim này mà đôi bạn mới có cơ hội gặp lại nhau: "Chính xác thì sau 9 năm cả hai mới được ngồi với nhau nói chuyện và cùng hợp tác trong công việc". Hơn hết, Trịnh Thăng Bình còn cho đây là "nhân duyên" sẽ giúp anh hóa thân vào vai diễn tốt hơn.

Trịnh Thăng Bình tình tứ bên Midu:

Còn về Midu, cô cũng chia sẻ về Trịnh Thăng Bình khi trong phim đóng: "Không nhất thiết phải xây dựng thế giới riêng rồi tưởng tượng chúng tôi yêu nhau, rồi mang tình cảm từ trong phim ra đến ngoài đời. Chỉ cần ở ngoài đời, mình cảm thấy quý mến nhau, có cảm xúc với nhau là đủ".


Midu cùng Trịnh Thăng Bình tham gia bom tấn điện ảnh về tình yêu do Quỳnh Chi đầu tư sản xuất.​ Bên cạnh dàn diễn viên chính, bộ phim còn có sự góp mặt của dàn diễn viên phụ như: Lâm Vỹ Dạ, Anh Tú, Puka và 2 gương mặt trẻ Luân và Vy Xù.
Midu cùng Trịnh Thăng Bình tham gia bom tấn điện ảnh về tình yêu do Quỳnh Chi đầu tư sản xuất.​ Bên cạnh dàn diễn viên chính, bộ phim còn có sự góp mặt của dàn diễn viên phụ như: Lâm Vỹ Dạ, Anh Tú, Puka và 2 gương mặt trẻ LuânVy Xù.

Ảnh: Tổng hợp