Trịnh Thăng Bình bất ngờ đổ bệnh nặng khiến fan lo lắng

11:25 31/03/2014

Có lẽ do lịch làm việc quá dày đặc và tần suất cao nên Trịnh Thăng Bình đã ngã bệnh và phải nằm truyền dịch.

Xem thêm: 

>> Trịnh Thăng Bình "chán chường" vì liên tục bị người yêu bỏ

>> Trịnh Thăng Bình mãn nguyện với năm 2013 nhiều thành công

>> Trịnh Thăng Bình xuất ngoại để "tạm lánh" showbiz

Mới đây, thông tin về việc Trịnh Thăng Bình ngã bệnh và đang nằm truyền dịch đã gây xôn xao cho người hâm mộ khi anh đăng tải lên trang cá nhân của mình hình ảnh này. Rất nhiều khán giả của Trịnh Thăng Bình tỏ ra lo lắng và dành nhiều sự quan tâm cho anh. 

Ngay sau đó, Trịnh Thăng Bình đã lên tiếng về sự việc này để khiến fan bớt lo lắng hơn cho mình. Theo đó, anh đang phải nằm truyền dịch vì mắc phải bệnh do thời tiết thay đổi. 


	
	Hình ảnh mà anh đăng tải .
Hình ảnh mà anh đăng tải .

Cụ thể hơn, Trịnh Thăng Bình cho biết: "Hiện giờ Bình đang ở Hà Nội để chuẩn bị cho các buổi biểu diễn sắp tới. Có lẽ vì do thời tiết thay đổi và phải di chuyển tới nhiều nơi trong cùng một ngày nên khi về tới Hà Nội, Bình đã bị sốt cao. Nhưng do ngày mai, Bình có lịch diễn và phải làm việc, vì sợ sức khoẻ không đủ tốt nên đành phải nằm truyền dịch. Bình thường, Bình cũng khoẻ lắm nhưng không biết sao. Với lại hình như đang có dịch cảm sốt ngoài này, ai xung quanh Bình cũng bệnh nên có lẽ Bình đã bị lây. " 

Ngoài ra, khi được hỏi rằng Trịnh Thăng Bình có giảm bớt lịch diễn đi vì bản thân mình đang bệnh năng không, Trịnh Thăng Bình chia sẻ: "Thật sự, sau khi Bình đi Úc về thì Bình đã có rất nhiều buổi biểu diễn nên cứ phải đi suốt. Biết sao được nhưng khi đã vào nghề rồi thì niềm hạnh phúc và niềm vui của Bình là được đứng trên sân khấu và biểu diễn phục vụ khán giả. Bình không nghĩ rằng mình sẽ giảm cường độ lại cho nên sắp tới Bình sẽ tăng cường tập thể dục thể thao để sức khoẻ trở nên tốt hơn, đủ điều kiện để phục vụ khán giả. "


	
	Dòng status gần đây nhất trước khi Trịnh Thăng Bình phải nằm truyền dịch.
Dòng status gần đây nhất trước khi Trịnh Thăng Bình phải nằm truyền dịch.

Sau khi đăng tải hình ảnh đó, Trịnh Thăng Bình đã nhận được rất nhiều sự quan tâm tới từ phía khán giả: 


	
	Những lời quan tâm động viên từ phía khán giả gửi tới Trịnh Thăng Bình.
Những lời quan tâm động viên từ phía khán giả gửi tới Trịnh Thăng Bình.

Cùng xem lại những hình ảnh trong các buổi biểu diễn và làm việc gần đây của Trịnh Thăng Bình: