Trịnh Sảng

Tin tức TRỊNH SẢNG mới nhất ✅✅ Thông tin hình ảnh video hậu trường, scandal về nữ diễn viên Hoa Ngữ Trịnh Sảng cập nhật liên tục chính xác tại YAN News

Mỹ nhân 9x đẹp nhất Cbiz: Trịnh Sảng bất ngờ vượt mặt Nhiệt Ba

Sina mới đây đã đưa ra top 5 mỹ nhân 9x xinh đẹp nhất của làng giải trí Hoa ngữ với xếp hạng nhiều bất ngờ.

Cnet tranh cãi 5 mỹ nhân 9x hàng đầu Cbiz: Na Trát vượt mặt Nhiệt Ba

Cùng là "mỹ nữ Tân Cương", vậy nhưng Sina lại cho rằng Cổ Lực Na Trát mới xứng ngôi đầu trong BXH nhan sắc do mình bình chọn thay vì Địch Lệ Nhiệt Ba.

Trước tin đồn tái hợp, Trương Hàn - Trịnh Sảng gay gắt phủ nhận

Thời gian qua, tin đồn tái hợp của Trịnh Sảng - Trương Hàn đã trở thành tâm điểm quan tâm của cư dân mạng. Mới đây, cặp đôi đã chính thức lên tiếng.

Trương Hàn - Trịnh Sảng lộ clip cùng vào khách sạn

Sau những tin đồn tái hợp thì mới đây, netizen xứ Trung lại xôn xao trước đoạn clip Trương Hàn và Trịnh Sảng cùng vào chung một khách sạn.

Rộ tin Trịnh Sảng - Trương Hàn tái hợp sau 6 năm chia tay

Sau 6 năm chia tay, Trịnh Sảng - Trương Hàn lại khiến dân tình trông ngóng khi có không ít dấu hiệu cho thấy cặp đôi đã tái hợp.

Trương Hàn - Trịnh Sảng có tin đồn tái hợp được Cnet ủng hộ nhiệt tình

Trương Hàn - Trịnh Sảng bị netizen soi ra nhiều chi tiết cho thấy cặp đôi vẫn luôn nhớ về nhau, thậm chí là còn dùng đồ đôi làm dấy lên tin đồn tái hợp.

Khi sao nữ Cbiz cùng tăng cân: Người lên hương, người tuột dốc

Cùng chịu cảnh tăng cân như nhau nhưng mỗi mỹ nhân lại nhận được sự phản hồi trái ngược từ khán giả. Người được xuýt xoa khen ngợi, người lại bị nhận xét.

Sao Cbiz đau đầu vì có fan như "mẹ thiên hạ"

Trịnh Sảng, Tiêu Chiến, Dương Mịch hay Dương Tử đều bị fan can thiệp quá nhiều vào công việc và cuộc sống riêng tư khiến bản thân nghệ sĩ gặp không ít rắc rối.

Trịnh Sảng nhận đóng Hoa Thiên Cốt bất chấp lùm xùm "đạo nhái"

Mới đây, đạo diễn của Hoa Thiên Cốt bản điện ảnh đã follow Weibo của Trịnh Sảng như ngầm xác nhận việc nữ diễn viên sẽ tham gia diễn chính trong phim.

Sao nữ Hoa ngữ khiến Cnet có ác cảm nhất: Trịnh Sảng, Nhiệt Ba dẫn đầu

Trang Douban mới đây đã mở cuộc bình chọn xem sao nữ Cbiz nào bị netizen ghét bỏ nhất và những cái tên lọt top hầu hết đều nổi đình nổi đám.

Xem thêm