Trịnh Sảng xác nhận có con với tình cũ Trương Hằng

19/01/2021, 13:15 GMT+07:00

Drama giữa nữ diễn viên Trịnh Sảng và Trương Hằng đang lên đến đỉnh điểm khi cô xác nhận chuyện có con. Tuy nhiên, bài đăng dài của Trịnh Sảng đang khiến cư dân mạng bất bình vì không vào thẳng trọng tâm. Cô không đề cập đến việc đưa hai con về nước, không có động thái xin lỗi vì đòi bỏ con.

 
Trịnh Sảng lên tiếng xác nhận chuyện có con với tình cũ Trương Hằng. Ảnh: Weibo
Trịnh Sảng lên tiếng xác nhận chuyện có con với tình cũ Trương Hằng. Ảnh: Weibo

>>> Bài viết liên quan: Chủ biên tạp chí đăng Weibo ám chỉ Trịnh Sảng là người đáng sợ

Trịnh Sảng xác nhận chuyện có con

Sau 1 ngày dài diễn ra drama với Trương Hằng, Trịnh Sảng đã chính thức phản hồi bằng một bài đăng dài trên Weibo. Nữ diễn viên xác nhận chuyện có con với tình cũ: "Đây là chuyện riêng vô cùng đau lòng của tôi, vốn không muốn nói nhiều trước mặt mọi người nhưng việc đã đến nước này bị người có ý đồ xấu từng bước từng bước tung ra".

 
Trịnh Sảng thừa nhận chuyện có con. Ảnh: Weibo
Trịnh Sảng thừa nhận chuyện có con. Ảnh: Weibo

Trịnh Sảng còn tiết lộ về việc bị tống tiền: "Trong các thủ tục pháp lý của Trung Quốc, chúng tôi đã nhiều lần từ chối tiết lộ hành vi tống tiền về quyền riêng tư. Trong quy trình pháp lý ở Mỹ, tôi cũng dẫn đầu trong việc duy quyền".

 
Bài viết của nữ diễn viên mập mờ. Ảnh: Chụp màn hình
Bài viết của nữ diễn viên mập mờ. Ảnh: Chụp màn hình

>>> Có thể bạn quan tâm: Prada gặp hạn khi 3 đại sứ thương hiệu mới công bố đều dính phốt

Netizen chỉ trích Trịnh Sảng mập mờ

Viết bài đăng dài trên Weibo sau 40 lần online nhưng im lặng, Trịnh Sảng càng khiến dân tình thêm phẫn nộ. Trong bài viết của mình, Trịnh Sảng không đi vào vấn đề trọng tâm cư dân mạng đang thắc mắc. Nữ diễn viên bị tố muốn phá thai, bỏ con và thậm chí không ký giấy để Trương Hằng đưa con về Trung Quốc. Đối với những scandal này, mỹ nhân Yêu em từ cái nhìn đầu tiên không có động thái xin lỗi.

 
Trịnh Sảng tiếp tục bị cư dân mạng "ném đá". Ảnh: Chụp màn hình
Trịnh Sảng tiếp tục bị cư dân mạng "ném đá". Ảnh: Chụp màn hình

Trong mối quan hệ tình cảm với Trịnh Sảng trước nay, Trương Hằng luôn bị xem là tra nam chính hiệu. Fan của Trịnh Sảng nhiều lần chỉ trích Trương Hằng dữ dội. Sau màn lên tiếng dài dòng nhưng khó hiểu của Trịnh Sảng, netizen hả hê khi khẳng định trận đấu này 1-0 nghiêng về Trương Hằng.

 
Drama lần này đang nghiêng về Trương Hằng. Ảnh: Weibo
Drama lần này đang nghiêng về Trương Hằng. Ảnh: Weibo

>>> Đừng bỏ lỡ: Tình cũ Trịnh Sảng công bố ảnh hai đứa bé do cô nhờ người mang thai hộ

Scandal lần này sẽ là cú va đập mạnh vào sự nghiệp diễn viên của Trịnh Sảng. Nhiều người hâm mộ của cô đã bắt đầu thoát fan, dự đoán con đường tương lai của Trịnh Sảng sẽ rất khó bước.

Ảnh: Tổng hợp

TÓM TẮT DRAMA TRỊNH SẢNG - TRƯƠNG HẰNG

Ngày 18/1, Trương Hằng đăng bài trên Weibo khẳng định không sang Mỹ trốn nợ. Anh vì chăm lo cho hai sinh mạng nhỏ, tiết lộ chuyện có 2 con, 1 trai và 1 gái. Sau đó, bạn bè Trương Hằng công khai Trịnh Sảng là mẹ ruột hai đứa trẻ, có cả giấy khai sinh con đề tên mẹ là Trịnh Sảng.

Nữ diễn viên đã bí mật kết hôn với Trương Hằng tại Mỹ, nhờ người mang thai hộ. Chuyện chưa dừng lại khi đoạn ghi âm tiết lộ Trịnh Sảng muốn phá thai, bỏ con được tung ra.

Dư luận đứng về phía Trương Hằng, Trịnh Sảng dùng tài khoản Weibo phụ để tương tác với lời nhắn: "Đợi đó". Các đại fan của Trịnh Sảng cũng tuyên bố thoát fan, có người còn quay lại phốt Trịnh Sảng sẽ sớm gặp quả báo.

Xem thêm tại đây!