Bất chấp diễn xuất có hạn, Trịnh Sảng vẫn mạnh dạn vào vai điệp viên siêu nặng ký cùng Đồng Đại Vi

05/11/2018, 12:30 GMT+07:00

Dù có những hạn chế về diễn xuất và thường xuyên bị khán giả đổ lỗi cho những bộ phim bị đánh giá là bom xịt nhưng Trịnh Sảng vẫn tiếp tục được trao vai chính cho những bộ phim nặng ký. Không những thế, cô luôn may mắn được đóng cặp với những nam diễn viên nổi tiếng. Đồng Đại Vi sẽ trở thành bạn diễn tiếp theo của cô...

Nội dung phim kể về cuộc chiến Thái Bình Dương năm 1939, Đồng Đại Vi vào vai Kim Hạo Đông làm việc tại Văn phòng Điều tra Cáp Nhĩ Tân của cơ quan Tình báo Quân đội được tiến cử điều tra. Trong quá trình điều tra, Kim Hạo Đông gặp Tô Gia Mạn do Trịnh Sảng thủ vai. Hai người nảy sinh tình cảm nhưng sau đó Kim Hạo Đông phát hiện Tô Gia Mạn chỉ là cái tên giả và cô lại là đặc phái viên tên Diên An. Hai người sát cánh cùng nhau chiến đấu, trải qua sự tàn khốc của chiến tranh.

 
Trịnh Sảng sẽ vào vai một gián điệp trong phim Tuyệt Mật Giả.
Trịnh Sảng sẽ vào vai một gián điệp trong phim Tuyệt Mật Giả.

Điều tra càng sâu, dưới sự nỗ lực và giúp đỡ của đồng đội Kim Hạo Đông dần dần giải mã được kế hoạch Tịch Nhan, biết được âm mưu của Nhật Bản. Tuy nhiên dưới sự hỗ trợ của Cố Anh Trách (Tôn Chi Châu đóng) âm mưu của Nhật Bản sắp thành công. Kim Hạo Đông và đồng đội đã nỗ lực để lật tẩy, chặn kế hoạch của quân địch. Vượt qua bao khó khăn Kim Hạo ĐôngDiên An dần trưởng thành và dũng cảm hi sinh mình vì nghiệp lớn của đất nước.

Một fancam quay lại cảnh Trịnh Sảng diễn cảnh bị trúng đạn, lần đó cô đã bị cộng đồng mạng ném đá một thời gian dài bởi cảnh đó quá giả và phần nào đó cũng là do khả năng diễn xuất hạn chế của cô. Tuy nhiên, khi đoàn làm phim Tuyệt Mật Giả tung các poster mới thì tạo hình của Trịnh Sảng nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Có người thì vẫn chê vì phim về gián điệp nhưng trông chẳng khác gì phim thần tượng còn số khác lại cảm thấy cô rất đẹp trong tạo hình này.

 
Cô đóng cặp cùng nam diễn viên Đồng Đại Vi.
Cô đóng cặp cùng nam diễn viên Đồng Đại Vi.

>> Có thể bạn quan tâm: 
Trịnh Sảng - Suzy: Hai mỹ nhân toàn được đóng với trai đẹp
Trịnh Sảng công khai người yêu sau nhiều lần lấp lửng
Trịnh Sảng mất kiểm soát cảm xúc, tức giận tại đoàn phim

Netizen Trung cho rằng tạo hình đó cũng không đến nỗi quá xuất sắc nhưng nó có chút không phù hợp. Để vào vai một điệp viên chiến tranh không phải ai cũng đủ thần thái và khả năng diễn xuất. Thế nên khi để Trịnh Sảng đảm đương vai diễn nặng kí này sẽ có phần quá sức bởi ai cũng biết những hạn chế mà Trịnh Sảng hay mắc phải. Có thể ở mảng phim thần tượng, người ta có thể du di được nhưng ở một bộ phim cần lắm những cảnh hành động nguy hiểm, những phân cảnh cần diễn đạt tốt cả nội tâm nhân vật lẫn phân cảnh lăn xả thì khó lòng một diễn viên như Trịnh Sảng có thể làm tốt được.

 
Diễn xuất của Trịnh Sảng luôn bị đem ra bàn tán dù bất kỳ thể loại nào.
Diễn xuất của Trịnh Sảng luôn bị đem ra bàn tán dù bất kỳ thể loại nào.

Tuy nhiên, mọi thứ chỉ là dự đoán. Hãy chờ xem Trịnh Sảng sẽ thể hiện như thế nào? Tuyệt Mật Giả liệu sẽ là bước đột phá giúp Trịnh Sảng phá dớp "bình hoa di động" hay lại là một bom xịt thất bại "cộp mác" Trịnh Sảng?