Mệt mỏi với mọi lời chỉ trích, Trịnh Sảng tuyên bố sẽ hạn chế đóng phim trong thời gian tới

26/11/2018, 18:00 GMT+07:00

Sau hàng loạt ồn ào về chuyện dẫn cô bạn thế thân tên Nghiên Nghiên đi chơi cùng bạn trai là CEO Trương Hằng, Trịnh Sảng một lần nữa khiến cộng đồng người hâm mộ bàng hoàng khi tuyên bố: "Sắp tới bản thân tôi có thể sẽ đóng phim ít lại".

Lý do là vì chưa điều chỉnh tốt tâm trạng của mình, chưa thể đối mặt với những bình luận mà người ngoài dành cho bản thân. Cụ thể, trong video clip tuyên truyền cho một bộ phim vừa tung ra, nữ diễn viên lần đầu tiên trải lòng về tình yêu nồng nhiệt mà mình dành cho diễn xuất. Mặc dù đã vào nghề rất nhiều năm nhưng khi đối mặt với ống kính, đôi lúc cô vẫn cảm thấy xấu hổ, lo lắng bị người khác phê bình.

Mệt mỏi với mọi lời chỉ trích, Trịnh Sảng tuyên bố sẽ hạn chế đóng phim trong thời gian tới

Trong video tuyên truyền cho bộ phim mới, Trịnh Sảng lần đầu tiên đã có những trải lòng về chân ái lớn của cuộc đời là diễn xuất. Tuy nhiên, khi đối mặt với ống kính, vẫn có lúc cô cảm thấy xấu hổ và lo lắng dẫn đến việc bị giới mộ điệu phê bình.

Vốn dĩ ý nguyện ban đầu khi tham gia diễn xuất của tôi rất đơn giản, chỉ là muốn mang đến niềm vui cho mọi người. Bị đánh giá thật ra cũng tốt nhưng cũng rất đau lòng, có thể hiện tại tôi chưa điều chỉnh tốt tâm trạng của mình, tâm tư vẫn còn khá nhỏ bé, vẫn luôn là một cô gái nhỏ nhắn mà thôi.

Nàng Cỏ của Vườn Sao Băng bộc bạch rằng thỉnh thoảng cô nghe thấy người khác nói mình diễn không hay, bị chỉ ra hàng loạt khuyết điểm, bản thân cô chỉ luôn nghĩ thầm là người của công chúng rồi thì phải vui vẻ chấp nhận cả ý kiến tích cực lẫn nhận xét tiêu cực. Thế nên dù là lời chê bai thậm tệ tới đâu thì nữ diễn viên 27 tuổi vẫn mỉm cười cho qua. Mọi bình luận đánh giá cô đều giữ hết trong lòng mà không hề phản bác hay đối chất lại, rằng "không phải thế này, không phải thế kia" nên cô luôn là kẻ bại trận nhanh chóng như vậy.

Mệt mỏi với mọi lời chỉ trích, Trịnh Sảng tuyên bố sẽ hạn chế đóng phim trong thời gian tới

>> Xem thêm:
Trịnh Sảng phì phèo thuốc lá khi cãi nhau với bạn trai đại gia
Lần đầu tiên Trịnh Sảng được khen ngợi vì... diễn đơ quá thể!

Những lời tâm sự của Trịnh Sảng làm fan hâm mộ không khỏi xót xa và cảm thương cho thần tượng của mình. Không thể phủ nhận Trịnh Sảng đã rất chăm chỉ đóng phim và mỗi dự án của cô đều được fan ủng hộ, tin tưởng hết mình. Họ thấy được sự cố gắng cần cù làm việc của cô gái nhỏ dù những gì cô đã làm chưa thực sự đem lại hiệu quả cao nhất.

- Cô ấy hai năm nay chưa nghỉ ngơi một giây phút nào, hết quay bộ này đến quay bộ khác, chương trình tạp kỹ cũng tham gia rất nhiều. Sắp tới cứ điều chỉnh bản thân và nghỉ ngơi thôi. Hy vọng truyền thông đứng quá đeo bám!

- Tôi cảm thấy cô ấy rất mệt mỏi, mong cô ấy hãy dành thời gian nghỉ ngơi.

- Hãy nghỉ ngơi nhiều vào Tiểu Sảng, cố lên.

- Hai năm quay phim không ngừng, 5 tác phẩm còn chưa lên sóng, cứ nghỉ ngơi thôi.

- Bạo lực ngôn ngữ, bắt nạt trên mạng có thể phá huỷ sự tự tin của một người. Hãy cho cô ấy chút không gian riêng đi.

Mệt mỏi với mọi lời chỉ trích, Trịnh Sảng tuyên bố sẽ hạn chế đóng phim trong thời gian tới

Từ đầu năm 2017 đến nay, Trịnh Sảng đã diễn hết 5 bộ phim, mong rằng khán giả sẽ nới lỏng cảm xúc và độ lượng hơn trong lời nói của mình bởi đó là cả một quá trình cố gắng của nữ diễn viên này. Có thể cô không diễn giỏi và có tài năng diễn xuất thiên bẩm, cũng có thể cô sẽ chẳng thể khá hơn được nhưng khán giả hoàn toàn có thể lựa chọn xem hay không xem thay vì cố gắng mổ xẻ những sai sót của Trịnh Sảng rồi kịch liệt ném đá, chối bỏ hết những cố gắng mà cô đem lại cho khán giả bằng cả đam mê và khát vọng trong tim.