Trịnh Sảng hóa mèo tinh trong Tân Thiện Nữ U Hồn bản remake

05/11/2018, 18:00 GMT+07:00

Là tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết Liêu Trai Chí Dị của nhà văn Bồ Tùng Linh, phiên bản Tân Thiện Nữ U Hồn là lần thứ 3 phim được quay sau hai phiên bản 1987 và 2011 vốn đã rất thành công trước đó.

Ở bản 1987, Trương Quốc Vinh thu vai Ninh Thái ThầnVương Tổ Hiền vài Nhiếp Tiểu Thiện đã trở thành một bộ phim hot thuở bấy giờ. Phim được biết đến rộng rãi tại Hong Kong, Trung Quốc, Nhật Bản và những nước lân cận. Tổng doanh thu thu được của phim là hơn 53 triệu đồng (1987).


Poster Thiện Nữ U Hồn năm 2017
Poster Thiện Nữ U Hồn năm 2017

Ở bản 2011 với sự tham gia của Cổ Thiên Lạc, Lưu Diệc Phi, Phàn Thiếu Hoàng, Dư Thiếu Quần. Ở bản này, Nhiếp Tiểu Thiện (Dư Thiếu Quần thủ vai), Ninh Thái Thần (Lưu Diệc Phi thủ vai) cùng Yến Xích Hà (Cổ Thiên Lạc thủ vai) đã tạo ra một chuyện tình tay ba.


Poster phim trong Thiện Nữ U Hồn 2011
Poster phim trong Thiện Nữ U Hồn 2011

Trịnh Sảng vốn đã từng tham gia Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên mà ở đó, trò chơi online mang tên Thiện Nữ U Hồn được nhắc đến trong phim. Vì vậy, việc bộ phim Tân Thiện Nữ U Hồn được thực hiện thì nữ chính được trao cho Trịnh Sảng cũng là điều hiển nhiên. Lai lịch nhân vật nữ chính cũng sẽ bị thay đổi từ nữ quỷ thành mèo tinh.


Tạo hình gây sốt của Trịnh Sảng trong Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên
Tạo hình gây sốt của Trịnh Sảng trong Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Một số thay đổi của bộ phim được cập nhật lại rất thu hút sự tò mò của người hâm mộ bộ phim nói riêng và bộ truyện Liêu Trai Chí Dị nói chung. Nữ chính Nhiếp Tiểu Thiện sẽ là mèo tinh thay vì nữ yêu như các bản trước. Nàng yêu mèo là một người linh động, hoạt bát, thông tuệ và đáng yêu. Số mệnh an bài nàng sẽ gặp gỡ Ninh Thái Thần. Sau phải lựa chọn giữa Linh tộc và người mình yêu. Nàng lựa chọn tin tưởng tình yêu, mở ra con đường mới. Kiếp sau được đầu thai làm người, chỉ không biết có thể gặp lại Ninh Thái Thần hay không?


Mong rằng nữ diễn viên sinh năm 1991 sẽ có tiến bộ qua vai diễn này.
Mong rằng nữ diễn viên sinh năm 1991 sẽ có tiến bộ qua vai diễn này.

Cả hai nhân vật nam trong Tân Thiện Nữ U Hồn vẫn chưa xác định sẽ là ai, đây vẫn còn là một ẩn số với khán giả. Dù vậy mọi người cũng rất mong đợi bộ phim lần này. Trịnh Sảng thời gian qua đã nhận được rất nhiều quan tâm từ người hâm mộ về khả năng diễn xuất của cô, đặc biệt là tạo hình cổ trang trong Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên của cô cũng gây sốt một thời. Hi vọng trong bộ phim cổ trang này, Trịnh Sảng sẽ có những chuyển biến khá hơn về mặt diễn xuất.