Trịnh Sảng muốn đón con về nước, giành quyền nuôi con với Trương Hằng

08:30 03/02/2021

Bị tố là bà mẹ nhẫn tâm không chịu nhìn con, Trịnh Sảng bất ngờ muốn đón con về nước, tìm luật sư để giành quyền nuôi con với Trương Hằng. Sau khi bị cục điện ảnh Trung Quốc "phong sát" nữ diễn viên Yêu em từ cái nhìn đầu tiên rơi vào đường cùng và muốn cứu vớt hình ảnh lần cuối.

 
Trịnh Sảng có ý định đón con về nước. (Ảnh: Weibo).
Trịnh Sảng có ý định đón con về nước. (Ảnh: Weibo).

>>>Xem thêm: "Nữ thần thanh xuân" Trịnh Sảng bị bạn thân quay lưng

Trịnh Sảng muốn đón con về nước

Mới đây, trang QQ đã đưa tin Trịnh Sảng sẽ đón con về nước, nguồn tin này xuất phát từ một blogger đình đám trong giới giải trí. Đây là hành động mà công chúng đang ngóng chờ của nữ diễn viên.

 
Trịnh Sảng đang giành quyền nuôi 2 đứa trẻ. (Ảnh: Weibo). 
Trịnh Sảng đang giành quyền nuôi 2 đứa trẻ. (Ảnh: Weibo). 

Theo nguồn tin này, phía Trịnh Sảng đã nhờ luật sư thương lượng để giành quyền nuôi con với Trương Hằng, cô sẽ đưa 2 con về Trung Quốc. Hình ảnh của Trịnh Sảng đã mất sạch sau khi những lùm xùm không nhận con gần đây nổ ra, thế nên màn "quay xe" của nữ diễn viên khiến nhiều người nghi ngờ cô còn có mục đích khác.

 
Cuộc chiến với Trương Hằng chưa dừng lại. (Ảnh: Weibo).
Cuộc chiến với Trương Hằng chưa dừng lại. (Ảnh: Weibo).

Tuy nhiên, nhìn ở góc độ tích cực hơn Trịnh Sảng cũng là mẹ của 2 đứa trẻ và cô có quyền được nuôi con. Những đứa trẻ cần được bảo vệ, chúng không có lỗi.

>>>Có thể bạn quan tâm: Bị "đào" lại ảnh hồi 18 tuổi, Trịnh Sảng gây tiếc nuối vì nhan sắc

Trịnh Sảng có động thái mới trên trang cá nhân

Sau những thông tin này, trên trang cá nhân của Trịnh Sảng cũng có động thái mới. Nữ diễn viên chính thức đổi ảnh đại diện mới sau thời gian dài im ắng. 

 
Nữ diễn viên có động thái mới sau nhiều ngày im lặng. (Ảnh: Weibo)
Nữ diễn viên có động thái mới sau nhiều ngày im lặng. (Ảnh: Weibo)

Trịnh Sảng đăng tải 1 tấm ảnh là 1 bảng chữ viết tay và nhiều ký hiệu khó hiểu, nhiều ý kiến cho rằng đây là một bản kế hoạch cho app mới, nữ diễn viên sẽ không thể xuất hiện trên các nhà đài nên đành phải làm hot girl mạng.

 
Cô nàng thay đổi ảnh đại diện khó hiểu. (Ảnh: Chuyển động 360).
Cô nàng thay đổi ảnh đại diện khó hiểu. (Ảnh: Chuyển động 360).

Với định hướng tương lai này, nhiều cư dân mạng khẳng định Trịnh Sảng đang muốn lấy lại hình ảnh, dù chỉ hoạt động ở mạng xã hội nhưng vẫn có thế kiếm sống được, còn về điện ảnh đã đặt dấu chấm hết.

>>>Bài viết liên quan: Tiểu sử Trương Hằng: Người bạn trai nhiều tai tiếng của Trịnh Sảng

Ảnh: Tổng Hợp

TRỊNH SẢNG CHẬT VẬT TRONG SỐ NỢ KHỔNG LỒ

Vướng vào lùm xùm mang thai hộ không chịu nhận con, Trịnh Sảng bị "phong sát" toàn tập trong giới giả trí.

Hợp đồng với Prada tuyên bố chấm dứt khi chỉ mới ký 7 ngày, hàng loạt phim làm nên tên tuổi của nữ diễn viên cũng bị gỡ bỏ. Thậm chí, các thương hiệu còn gấp rút tháo poster Trịnh Sảng ở các trung tâm mua sắm. Nữ diễn viên phải bồi thường hợp đồng 3300 tỷ.

Để cứu vãn tình thế, Trịnh Sảng đã bán một căn penthouse đắt đỏ của mình, còn yêu cầu người mua thanh toán nhanh. Tuy nhiên, số tiền không đủ để cô nàng xoay sở, bạn bè cũng từ chối giúp đỡ.

Xem thêm tại đây!