Thực hư chuyện Trịnh Sảng mất cảm xúc, tức giận tại đoàn phim

11:30 10/08/2018

Ông Trịnh Thành Hoa - bố của Trịnh Sảng đã lên tiếng về việc nữ diễn viên bị tố mắc bệnh ngôi sao...

Trịnh Sảng là một trong những tiểu hoa được yêu thích nhất hiện nay. Cô gây ấn tượng với khán giả qua nhiều bộ phim như Cùng ngắm mưa sao băng, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Hạ chí chưa tới,...


Trịnh Sảng là một trong những tiểu hoa được yêu thích nhất hiện nay.
Trịnh Sảng là một trong những tiểu hoa được yêu thích nhất hiện nay.

Gần đây, netizen xứ Trung lại được phen xôn xao khi những hình ảnh từ đoàn phim Thanh Xuân Đấu bị giới truyền thông tiết lộ. Báo chí đưa tin, Trịnh Sảng nổi giận, cảm xúc mất khống chế và bỏ đi, không tiếp tục làm việc. Từ video được tiết lộ, Trịnh Sảng có vẻ rất tức giận, không nghe bạn diễn khuyên nhủ, cô nói chuyện gì đó qua điện thoại rồi chạy lên phía đường cao tốc. Chưa biết thực hư thế nào nhưng lập tức các blogger đã lập tức đưa tin Trịnh Sảng mắc bệnh ngôi sao, không tôn trọng đạo diễn và các nhân viên công tác.


Trịnh Sảng bị cho là mắc bệnh ngôi sao, nổi giận và bỏ đi, không màng đến công việc.
Trịnh Sảng bị cho là mắc bệnh ngôi sao, nổi giận và bỏ đi, không màng đến công việc.

Không lâu sau đó, đoàn phim Thanh Xuân Đấu đã lên tiếng cho biết, đó chẳng qua là một cảnh diễn chia tay sau khi say rượu và xóa bỏ đoạn video này. Phó đạo diễn của đoàn phim cũng đã lên tiếng bênh vực "Nữ hoàng thanh xuân". Tuy nhiên, điều này đã khiến cho fan hâm mộ và ông Trịnh Thành Hoa - bố của Trịnh Sảng vô cùng tức giận. Bố của nàng tiểu hoa đã lên tiếng: “Bịa đặt không có hạn cuối, vớ vẩn, nhàm chán hết mức, cứ đến tháng 8 là bắt đầu "bôi xấu" Đại Xác (nickname của Trịnh Sảng) nhà tôi là thế nào?"


Bố của Trịnh Sảng vốn nổi tiếng là rất yêu thương con gái.
Bố của Trịnh Sảng vốn nổi tiếng là rất yêu thương con gái.Ông rất tức giận với sự "bịa đặt" của giới truyền thông.

Ông rất tức giận với sự "bịa đặt" của giới truyền thông.

Hành động này đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo cư dân mạng bởi lẽ, dường như cứ đến tháng 8 là Trịnh Sảng lại vô số lần xuất hiện trong Top Tìm Kiếm với những scandal hoặc tin đồn "vô duyên vô cớ". Thậm chí nhiều người còn trêu đùa là Trịnh Sảng "dính" phải "Lời nguyền tháng 8". Giờ đây, chỉ một cảnh quay đã bị "xuyên tạc" như vậy, liệu chuyện gì sẽ đến với Trịnh Sảng trong tháng 8 này đây?


Liệu Trịnh Sảng có thực sự mắc phải "Lời nguyền tháng 8"?
Liệu Trịnh Sảng có thực sự mắc phải "Lời nguyền tháng 8"?

Nguồn: baijiahao