Trịnh Sảng lộ mặt thật: Cô gái "trà xanh" thích đóng vai nạn nhân

20/01/2021, 08:20 GMT+07:00

Những ngày gần đây, cư dân mạng không khỏi xôn xao trước vụ lùm xùm của Trịnh Sảng và tình cũ Trương Hằng.

Trong những diễn biến mới nhất, Trịnh Sảng dần lộ bộ mặt thật bị cho là cô gái “trà xanh” (ám chỉ những người có vẻ ngoài thanh thuần, hiền lành nhưng bên trong lại xấu bụng, rất giỏi tính kế), thích đóng vai nạn nhân và có tâm địa đáng sợ khi muốn vứt bỏ con mình.

 
Trịnh Sảng khiến netizen ngỡ ngàng trước loạt phốt của cô. (Ảnh: Weibo).
Trịnh Sảng khiến netizen ngỡ ngàng trước loạt phốt của cô. (Ảnh: Weibo).

>> Có thể bạn chưa xem: Ngày tàn của Trịnh Sảng: Bị tố vô tâm, người hâm mộ lũ lượt thoát fan

Trịnh Sảng: Cô nàng “trà xanh” luôn giả đáng thương?

Riêng trong ngày 19/1, liên tiếp những bài đăng của Trịnh Sảng, bố của Trịnh Sảng và những bài “phốt” của cư dân mạng được lan truyền đã khiến dân tình cho rằng đây mới chính là bộ mặt thật của nàng tiểu Hoa 9x.

Cụ thể, trong những bài đăng liên quan đến vụ việc, Trịnh Sảng đã thừa nhận việc có con, song cô không hề đề cập đến những đứa trẻ, cũng không nói bản thân sẽ có trách nhiệm gì hay ký giấy để con có thể trở về quê nhà. Thay vào đó, dân tình đánh giá Trịnh Sảng không ngừng tỏ ra đáng thương, cho thấy bản thân là người bị hại và đổ mọi tội lỗi lên đầu Trương Hằng.

 
Trương Hằng đăng ảnh 2 đứa con lên mạng xã hội. (Ảnh: Weibo).
Trương Hằng đăng ảnh 2 đứa con lên mạng xã hội. (Ảnh: Weibo).

Bố của Trịnh Sảng cũng đăng tải bài viết bênh con gái, chỉ trích Trương Hằng là “tra nam" (người đàn ông tồi). Thế nhưng sau cùng, bố của Trịnh Sảng đăng tải tờ giấy phán quyết của tòa án, netizen soi kỹ lại cho rằng, người bị gài là... Trương Hằng. Chưa hết, cư dân mạng sau đó còn nghi ngờ Trịnh Sảng từng hẹn hò với rất nhiều sao nam trong giới giải trí, thậm chí cả nam thần xứ Hàn Lee Jong Suk cũng “dính đạn”.

 
Trước Trương Hằng, Trịnh Sảng được cho là từng hẹn hò qua rất nhiều sao nam khác. (Ảnh: Weibo).
Trước Trương Hằng, Trịnh Sảng được cho là từng hẹn hò qua rất nhiều sao nam khác. (Ảnh: Weibo).

Theo đó, một netizen phát hiện ra cách đặt tên tài khoản phụ của Trịnh Sảng, đó là chữ cái đầu của tên người bạn trai kèm theo... số thứ tự. Ví dụ, tài khoản phụ của Trịnh Sảng có tên “ZH0005”, nghĩa là Trương Hàn (tên phiên âm của Trương Hàn là Zhang Han tức là ZH) kèm theo số thứ tự... 5.

Một tài khoản phụ khác của Trịnh Sảng có tên YB0009, và đây là cái tên rất quen thuộc, đó là Hồ Ngạn Bân (tên phiên âm là Hu Yanbin tức là YB) kèm theo số thứ tự 9. Về phần Lee Jong Suk, netizen cũng phát hiện một tài khoản phụ khác của Trịnh Sảng là LZS0010, nghĩa là chữ cái đầu trong tên của Lee Jong Suk là LZS kết hợp với số thứ tự 10.

 
Trịnh Sảng từng hẹn hò với Lee Jong Suk? (Ảnh: Weibo).
Trịnh Sảng từng hẹn hò với Lee Jong Suk? (Ảnh: Weibo).

Sau những phát hiện này, netizen đã không ngừng chỉ trích Trịnh Sảng là “trà xanh”, thường xuyên tỏ ra đáng thương, luôn đóng vai nạn nhân. Họ cũng vô cùng thắc mắc rằng Trịnh Sảng vì sao đến giờ phút này vẫn chưa đưa ra lời xin lỗi đối với người hâm mộ, đồng thời nói rõ ràng về những lùm xùm liên quan đến Trương Hằng, thay vì đăng bài bày tỏ mình là người bị hại.

>> Có thể bạn quan tâm: Trịnh Sảng có động thái đầu tiên sau loạt drama với Trương Hằng

Trịnh Sảng bị cấm sóng trên mọi mặt trận, tuyên bố giải nghệ?

Giữa lúc drama vẫn còn đang gay cấn, cư dân mạng vẫn đang hóng tin từng chút một thì các blogger đã nhanh chóng lên bài, cho rằng Trịnh Sảng đã bị “cấm sóng”.

Cụ thể, các blogger này tiết lộ những bộ phim mà Trịnh Sảng từng tham gia, dù là vai chính hay vai phụ cũng sẽ bị gỡ bỏ hoàn toàn, ví như: Vườn Sao Băng, Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, Cổ Kiếm Kỳ Đàm, Thái Bình Công Chúa Bí Sử hay những bộ phim mới hoàn thành chưa phát sóng cũng sẽ bị đắp chiếu... vĩnh viễn.

Không chỉ phim ảnh, toàn bộ các show giải trí mà Trịnh Sảng từng tham gia như Hoa Tỷ Đệ 2, Khu Rừng Nhỏ Kì Diệu, Tôi Ở Di Hòa Viên Đợi Bạn... cũng sẽ bị gỡ bỏ.

 
Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên là bộ phim tạo dấu ấn cho cả Trịnh Sảng và Dương Dương nhưng nay khả năng cao sẽ bị gỡ bỏ. (Ảnh: Weibo).
Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên là bộ phim tạo dấu ấn cho cả Trịnh Sảng và Dương Dương nhưng nay khả năng cao sẽ bị gỡ bỏ. (Ảnh: Weibo).

Mặt khác, một cư dân mạng tiết lộ rằng trong ngày 19/1 vừa qua, Trịnh Sảng vẫn đến ghi hình cho một chương trình có tên Đạp Giới Hỷ Kịch Vương. Cư dân mạng này tiết lộ, Trịnh Sảng có quay 1 đoạn clip tỏ ý đáng thương, đóng vai bị hại, ngoài ra, cũng có ghi hình thông báo sẽ rút khỏi giới giải trí. Sau cùng, Trịnh Sảng còn nói một câu: “Đây là lần cuối cùng tôi gặp mọi người ở trên màn ảnh lớn rồi”.

 
Hình ảnh được cho là Trịnh Sảng ở buổi ghi hình show Đạp Giới Hỷ Kịch Vương. (Ảnh: Weibo).
Hình ảnh được cho là Trịnh Sảng ở buổi ghi hình show Đạp Giới Hỷ Kịch Vương. (Ảnh: Weibo).

>> Xem thêm: Chủ biên tạp chí đăng Weibo ám chỉ Trịnh Sảng là người đáng sợ

Hiện tại, loạt lùm xùm liên quan đến Trịnh Sảng vẫn chưa kết thúc. Nữ diễn viên ngoài đăng bài trên tài khoản chính còn không ngừng lên tiếng ở tài khoản phụ, nhưng điều mà người hâm mộ muốn thấy là một lời xin lỗi chính thức vẫn không hề có. Còn bạn, bạn có suy nghĩ gì về loạt "phốt chồng phốt" của Trịnh Sảng trong vài ngày qua?

LIÊN TIẾP FILE GHI ÂM VẠCH MẶT TRỊNH SẢNG ĐƯỢC ĐĂNG TẢI

Trước đó, một đoạn ghi âm được đăng tải cho thấy Trịnh Sảng nhờ người mang thai hộ, song ruồng bỏ chúng và bố mẹ của cô không ngừng bảo vệ, bênh vực con gái, cho rằng đó là chuyện nên làm.

Sau đoạn ghi âm này, bạn của Trương Hằng tiếp tục tung ra một đoạn ghi âm nữa, cho thấy độ máu lạnh của cả gia đình Trịnh Sảng.

Trong đoạn ghi âm, Trịnh Sảng khuyên nhủ Trương Hằng rằng nếu bỏ sau này còn yêu vẫn có thể có con lại và khuyên anh tìm cách bỏ chúng đi.

Còn bố mẹ của Trịnh Sảng cũng không ngừng ủng hộ con gái, cho rằng nên đưa con cho người khác nuôi, thậm chí nhận định đó là một việc làm tốt khiến cư dân mạng không khỏi phẫn nộ.

Xem thêm TẠI ĐÂY!