Trịnh Sảng gây tranh cãi vì dửng dưng để bố mình xả rác nơi công cộng

17:25 18/08/2020

Vốn là một trong những Hoa đán đình đám xứ Trung, Trịnh Sảng đã không ít lần vướng vào những lùm xùm do phát ngôn, hành động và ứng xử “khó đỡ” của mình. Tuy nhiên khán giả vẫn rất vị tha và luôn ủng hộ nữ diễn viên xinh đẹp này. 

Tuy nhiên mới đây một lần nữa hành động của Trịnh Sảng dấy lên hồi tranh cãi giữa các cư dân mạng.

 
Trịnh Sảng có mặt tại Thượng Hải ngày 18/8 (Ảnh Weibo)
Trịnh Sảng có mặt tại Thượng Hải ngày 18/8 (Ảnh Weibo)

>> Xem thêm:Nhan sắc Trịnh Sảng lên hạng vùn vụt nhờ tăng cân

Trịnh Sảng gây tranh cãi vì để bố vứt rác bừa bãi

Vào ngày 18/8 vừa qua, gia đình Trịnh Sảng đã có mặt tại Thượng Hải. Sau khi di chuyển từ sân bay về, Trịnh Sảng có ghé một cửa hàng tiện lợi để mua mì. Sau khi dùng mì xong, Trịnh Sảng có tìm xung quanh để kiếm thùng rác nhưng không có. Vậy nên cô nàng đã đưa cho bố mình. Trái với suy nghĩ của nhiều người, bố của nữ diễn viên chẳng hề ngần ngại trực tiếp vứt hộp mì xuống bụi cây gần đó. Đây là một hành động đáng lên án khi không có ý thức bảo vệ môi trường.

 
Trịnh Sảng mua mì ở cửa hàng tiện lợi (Ảnh Weibo)
Trịnh Sảng mua mì ở cửa hàng tiện lợi (Ảnh Weibo)

 
Cô nàng di chuyển ra xe riêng (Ảnh Weibo)
Cô nàng di chuyển ra xe riêng (Ảnh Weibo)

 
Trịnh Sảng tìm kiếm thùng rác để bỏ hộp mì (Ảnh Weibo)
Trịnh Sảng tìm kiếm thùng rác để bỏ hộp mì (Ảnh Weibo)

 
Cô nàng đưa cho bố hộp mì đã ăn xong (Ảnh Weibo)
Cô nàng đưa cho bố hộp mì đã ăn xong (Ảnh Weibo)

Tuy nhiên, điều khiến khán giả bất bình hơn nữa đó chính là hành động của Trịnh Sảng. Rõ ràng cô nàng có thấy hành động của bố mình nhưng không hề nhắc nhở hay có ý thức cải thiện, thậm chí Trịnh Sảng còn lờ đi coi như không thấy. 

 
Hành động của bố Trịnh Sảng khiến nhiều người bất ngờ (Ảnh Weibo)
Hành động của bố Trịnh Sảng khiến nhiều người bất ngờ (Ảnh Weibo)

>> Có thể bạn muốn xem:Nhân viên công tác lên tiếng về việc Trịnh Sảng nổi giận tại gameshow

Ý kiến trái chiều của cư dân mạng về hành động của Trịnh Sảng

Được biết, Trịnh Sảng thường xuyên xuất hiện công khai kêu gọi mọi người bảo vệ môi trường. Đồng thời, trước đây, cô nàng cũng từng xuất hiện ở Tây Ban Nha để tham gia Đại hội Liên Hợp Quốc họp bàn về vấn đề bảo vệ môi trường với vai trò đại sứ công ích: “Tôi phát hiện ra tín ngưỡng của tôi chính là bảo vệ môi trường. Đây là một sứ mệnh vô cùng quan trọng, tôi cảm thấy bản thân nên có những đóng góp cho hoạt động bảo vệ môi trường”.

 
Ảnh từ clip Trịnh Sảng phỏng vấn tại Tây Ban Nha (Ảnh Weibo)
Ảnh từ clip Trịnh Sảng phỏng vấn tại Tây Ban Nha (Ảnh Weibo)

Cư dân mạng ngay lập tức tìm lại những bài phát biểu, dẫn chứng bảo vệ môi trường trước đây của Trịnh Sảng. Đa số mọi người đều cho rằng, hóa ra minh tinh chỉ nói miệng cho đẹp hình ảnh chứ không phải chân chính hành động. Chính hành động nói một đằng làm một nẻo này khiến hình tượng của Trịnh Sảng một lần nữa lung lay trong lòng người hâm mộ. 

 
Cư dân mạng lục lại clip cũ của Trịnh Sảng từ 2019 (Ảnh Weibo)
Cư dân mạng lục lại clip cũ của Trịnh Sảng từ 2019 (Ảnh Weibo)

Một số ý kiến của cư dân mạng:

- Hóa ra tín ngưỡng của Trịnh Sảng chính là lời nói 

- Trách bố của cô ấy một, trách Trịnh Sảng mười. Rõ ràng rác của mình, đưa cho bố xong lại dửng dưng khi ông ấy vứt bừa bãi

- Thì ra nữ thần cũng chỉ là trên báo chí, còn sự thật thì đúng là khiến người ta thất vọng

>> Có thể bạn muốn xem: "Khịa" tình cũ trên truyền hình, Trịnh Sảng bị Hồ Ngạn Bân phản đòn

Trước những lùm xùm này, về phía Trịnh Sảng vẫn im lặng từ chối đưa ra ý kiến. Mặc dù hành động vô tình hay cố ý này của Trịnh Sảng cũng khiến cho danh tiếng và hình tượng của cô trở nên "xấu xí" hơn rất nhiều trong mắt người hâm mộ. Xem ra trong những hoạt động bảo vệ môi trường sắp tới, Trịnh Sảng dù có làm gì cũng chẳng thể xóa nhòa được định kiến "nói một đằng làm một nẻo".

Trịnh Sảng đang hứng chịu hậu quả nặng nề từ việc thẩm mỹ?

Là một trong những Hoa đán hàng đầu Hoa Ngữ, tuy nhiên nhan sắc ở tuổi 29 của Trịnh Sảng khiến nhiều người ái ngại. Từng được mệnh danh là "nữ thần thanh xuân" với nhan sắc ngây thơ trong sáng qua những bộ phim lãng mạn, ngôn tình.

Tuy nhiên, có vẻ như chưa hài lòng với nhan sắc của mình, Trịnh Sảng đã quyết định can thiệp thẩm mỹ trên gương mặt của mình. Tuy nhiên đây có vẻ như là quyết định sai lầm nhất khi nhan sắc của cô chẳng những không thăng hạng mà ngược lại còn chịu khá nhiều di chứng nặng nề.

Xem thêm những hình ảnh mới của Trịnh Sảng TẠI ĐÂY!