Trịnh Sảng được phong đại sứ tuyên truyền pháp luật dù ồn ào ngập mặt

18:00 04/02/2021

Trang thông tin Pháp Viện Nhân Dân Tế Nam vừa đăng tải bài viết tuyên bố đại sứ công ích thanh niên hành động sẽ do Trịnh Sảng đảm nhiệm. Điều này khiến mọi người hoang mang cực độ, liên tục réo tên Quảng Điện.

 
Thông báo được đăng tải trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)
Thông báo được đăng tải trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: "Nữ thần thanh xuân" Trịnh Sảng bị bạn thân quay lưng

Trịnh Sảng được phong làm đại sứ tuyên truyền pháp luật

Mới đây, Trịnh Sảng vừa được trang thông tin Pháp Viện Nhân dân Tế Nam phong làm đại sứ công ích thanh niên hành động để tạo ra một lối sống đẹp hơn, bảo vệ môi trường và đồng hành cùng pháp luật. Bài viết vừa đăng tải đã khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi Trịnh Sảng đang bị phong sát do scandal đẻ thuê.

Được biết, thời gian đăng tải bài viết ngay sau khi Trịnh Sảng được cho là khóc lóc gọi điện xin lỗi con và liên hệ với Trương Hằng để giành quyền nuôi hai bé. Tuy nhiên, chỉ thời gian ngắn sau đó, bài viết này đã nhanh chóng được xóa đi và không đưa ra bất cứ lý do gì.

 
Trịnh Sảng bị phong sát sau scandal đẻ thuê. (Ảnh: Sina)
Trịnh Sảng bị phong sát sau scandal đẻ thuê. (Ảnh: Sina)

>>> Có thể bạn quan tâm: Bị "đào" lại ảnh hồi 18 tuổi, Trịnh Sảng gây tiếc nuối vì nhan sắc

Cộng đồng mạng phẫn nộ

Nội dung bài viết khiến cư dân mạng ngỡ ngàng và liên tục chỉ trích vì sự vô lý. Mọi người cho rằng một scandal lớn như vậy chẳng lẽ chỉ cần khóc lóc xin lỗi là xong. Một số cư dân mạng còn không dám tin vào điều mình đang nhìn thấy và nhất quyết réo tên Quảng Điện. Tuy nhiên, luồng ý kiến khác lại nhận định có thể bài viết này đã được lên lịch trước vì một số sơ suất mà nó bị đăng tải nhầm.

 
Cộng đồng mạng phẫn nộ trước thông tin này. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cộng đồng mạng phẫn nộ trước thông tin này. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Bài viết liên quan: Tiểu sử Trương Hằng: Người bạn trai nhiều tai tiếng của Trịnh Sảng

Hiện tại cư dân mạng vẫn không ngừng tranh luận và chờ đợi Pháp Viện Nhân dân Tế Nam đưa ra câu trả lời giải thích giữa lùm xùm lần này. Bạn nghĩ sao về vấn đề này? Chia sẻ dưới bình luận nhé.

TRỊNH SẢNG MUỐN ĐÓN CON VỀ NƯỚC, GIÀNH QUYỀN NUÔI CON VỚI TRƯƠNG HẰNG

Trang QQ đã đăng tải thông tin về việc Trịnh Sảng đang có các hành động để đưa hai con từ nước ngoài về Trung quốc.

Theo đó, nguồn tin cho biết nữ diễn viên đang cố thương lượng để giành với Trương Hằng về quyền nuôi con. Sau scandal, hình ảnh của Trịnh Sảng được cho là đã mất sạch. Chính vì vậy nhiều người nghi ngờ rằng cô có dụng ý khi làm như vậy.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.