Sau tất cả, cuối cùng 'nàng Cỏ' Trịnh Sảng lần đầu công khai người tình "phú nhị đại"

20:40 26/09/2018

Đây là lần đầu tiên Trịnh Sảng công khai hình ảnh với người yêu trên trang cá nhân của mình. Mặc dù nhiều lần cả hai bị bắt gặp tay trong tay ở nhiều sự kiện, ôm ấp nhau phía sau hậu trường và thậm chí là cùng nhau đi khách sạn nhưng cô vẫn lấp lửng về việc hẹn hò với anh chàng điển trai Trương Hằng.

Sau tất cả, cuối cùng 'nàng Cỏ' Trịnh Sảng lần đầu công khai người tình

Sáng sớm 26/09, Trịnh Sảng đăng tải bức hình cô ở bên bạn trai, kèm theo những dòng chia sẻ:

"Mọi người, sẽ gặp các bạn trong vài tháng tới nhé. Nếu phần mềm này không tốt, tôi sẽ tìm tới anh ấy. Đương nhiên rồi, tôi là sếp mà".

Sau tất cả, cuối cùng 'nàng Cỏ' Trịnh Sảng lần đầu công khai người tình

Trương Hằng sinh trưởng trong một gia đình giàu “nứt đố đổ vách”. Anh tốt nghiệp đại học thuộc hệ thống Ivy League, sau khi trở về quê hương, Trương Hằng hiện đang làm việc như một nhà sản xuất một số show truyền hình tại Trung Quốc.

Sau tất cả, cuối cùng 'nàng Cỏ' Trịnh Sảng lần đầu công khai người tình

Không chỉ khoe ảnh bạn trai, Trịnh Sảng một ngày trước đó còn "bóc mẽ" anh trên trang cá nhân. Cô viết:

"Tôi có một anh người yêu rất nữ tính. Tôi thấy anh ấy ngồi tiểu trên toilet mà không đứng như người đàn ông khác. Anh ấy giải thích rằng đứng có thể làm nước tiểu bắn tung tóe khắp nơi, rất bẩn, ngồi sẽ tiện hơn".  

Lời mắng yêu cô dành cho Trương Hằng nhận phải vô số gạch đá từ cộng đồng mạng, đa số họ cho rằng Trịnh Sảng ăn nói kém sang và mất hẳn duyên con gái. Mặc dù vậy, có vẻ như cô nàng chẳng mảy may quan tâm đến. Đó là tính cách quen thuộc của cô. Cũng chính vì đoạn chia sẻ này, cái tên "Trịnh Sảng Trương Hằng" trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Weibo tối 25/9.

Sau tất cả, cuối cùng 'nàng Cỏ' Trịnh Sảng lần đầu công khai người tình

Trịnh Sảng tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh năm 2011, tuy nhiên trước đó cô đã rất nổi tiếng với vai nàng Cỏ trong Vườn Sao Băng. Sau khi tốt nghiệp, cô đóng nhiều tác phẩm truyền hình được yêu thích như Thái Bình Công Chúa Bí Sử, Đẳng Cấp Quý Cô 2, Người Đàn Ông Bắt Được Cầu Vồng, Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên... Cùng với Dương Tử, Quan Hiểu Đồng, Châu Đông Vũ, cô được khán giả bình chọn là Tứ tiểu Hoa đán 9X.

Sau mối tình tốn nhiều giấy mực với Trương Hàn, mong rằng ở bên tình yêu mới, Trịnh Sảng sẽ có niềm vui mới và hạnh phúc hơn. Thông tin này hẳn là một tin vui đối với các fan hâm mộ đặc biệt yêu mến cô. Xin chúc mừng Trịnh Sảng!