Trịnh Sảng tinh thần không ổn định và nói sẽ đi tu vì Trương Hằng

23/03/2021, 18:30 GMT+07:00

Hôm nay (ngày 23/3), thông tin về phiên tòa giành quyền nuôi con của Trịnh Sảng và Trương Hằng diễn ra tại Mỹ đang là tâm điểm chú ý của dư luận. Các bài báo liên tục cập nhật những tình tiết mới cực hot của drama này. Tại phiên tòa, cả hai đưa ra những bằng chứng có lợi về mình, tuy nhiên, Trịnh Sảng lại có nhiều biểu hiện kỳ lạ.

Trịnh Sảng tự tung 1 bức ảnh và doạ Trương Hằng Anh còn ức hiếp, tôi sẽ đi tu, thẩm phán đề nghị cô kiểm tra vấn đề về tâm thần - Ảnh 2.
Trịnh Sảng xuất hiện tại Mỹ để tham dự phiên tòa giành quyền nuôi con. (Ảnh: Weibo)

Đáng chú ý, Trịnh Sảng đưa ra bức ảnh cắt tóc của mình và nói với Trương Hằng rằng: "Nếu như anh còn ức hiếp, dồn tôi vào thế bí, tôi sẽ xuất gia đi tu". Toàn hội trường ngây người, thẩm phán hỏi Trương Hằng: "Cậu có hiểu là ý gì không?". Trương Hằng: "Tôi cũng không hiểu".

Không dừng lại ở đó, Trịnh Sảng nói vân tay của mình và hai con giống hệt nhau. Thẩm phán lại hỏi: "Có ý nghĩa gì không?", Trương Hằng: "Tôi cũng không hiểu được". Không chỉ Trương Hằng và thẩm phán, ngay cả những người tham dự cũng không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Trịnh Sảng tự tung 1 bức ảnh và doạ Trương Hằng Anh còn ức hiếp, tôi sẽ đi tu, thẩm phán đề nghị cô kiểm tra vấn đề về tâm thần - Ảnh 3.
Trịnh Sảng có dấu hiệu không ổn định về tâm lý. (Ảnh: Weibo)

Bên cạnh đó, Trương Hằng cũng tiết lộ Trịnh Sảng không ổn định về tinh thần và nhiều lần muốn làm chuyện dại dột. Lần đầu tiên là vào tháng 6/2018, Trịnh Sảng nhốt mình trong phòng không ăn không uống cũng không bật đèn. Lần thứ 2 là vào năm 2019, Trịnh Sảng mua thuốc và dự định sẽ uống 20 viên, nhưng Trương Hằng đã phát hiện và ngăn chặn kịp thời. Vì những diễn biến khó lường trên, phía toà án nghi ngờ về khả năng nuôi con của Trịnh Sảng và đề nghị cô đi kiểm tra vấn đề tâm thần.

Bị "phong sát" nhưng Trịnh Sảng hoàn toàn có thể "lật ngược thế cờ" nếu làm  được điều này?
Tòa án đề nghị Trịnh Sảng hãy đi kiểm tra vấn đề tâm lý của mình. (Ảnh: Weibo)

Trịnh Sảng cũng cho biết cô đã lần đầu tiên đến gặp 2 con vào ngày 10/3 vừa qua. Cô tuân thủ yêu cầu của Trương Hằng như không được chụp ảnh, không được cho con ăn đồ ăn vặt. Trịnh Sảng nói rằng 2 đứa trẻ tỏ ra vô cùng yêu thích mình, thậm chí còn nằm trong lòng cô ngủ ngon lành. 

Tuy nhiên, Trương Hằng đã hoàn toàn bác bỏ thông tin này và cho biết, khi nhìn thấy Trịnh Sảng, 2 con ngơ ngác sau đó lần lượt bật khóc dữ dội. 30 phút sau, Trương Hằng phát hiện Trịnh Sảng đi một mình tới một góc để lại bạn cô ấy và giáo viên huấn luyện chăm sóc, dỗ dành 2 đứa nhỏ. 

Trinh Sang xin loi hai con anh 1
Trương Hằng cho rằng bọn nhỏ đều rất căng thẳng khi nhìn thấy Trịnh Sảng. (Ảnh: Weibo)

Căn cứ vào buổi thẩm vấn, được biết ngày 27/9/2019, Trịnh Sảng và Trương Hằng kết thúc mối quan hệ, Trịnh Sảng block Trương Hằng. Sau khi 2 đứa trẻ được sinh ra, Trương Hằng có ý liên lạc lại nhưng Trịnh Sảng không hề trả lời bất kỳ vấn đề nào về 2 con.

Đứng trước lời cáo buộc của Trương Hằng, Trịnh Sảng cố ý vòng vo không chịu thừa nhận, nói mình không biết mọi việc vì không được liên lạc với Trương Hằng. Vậy nhưng, sau nhiều lần bị đặt câu hỏi thẩm vấn, Trịnh Sảng đã chịu thừa nhận.

Trương Hằng tuyên bố sẽ tự sát nếu có người tìm được bằng chứng mình "cắm  sừng" Trịnh Sảng? - VNReview Tin mới nhất
Trịnh Sảng cố tình nói dối quanh co. Trương Hằng hiện đang chiếm lợi thế nhiều hơn. (Ảnh: Weibo)

Theo thông tin chính thức từ tòa án Mỹ, phiên tòa tiếp theo đối với vụ án giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng sẽ diễn ra vào ngày 6/4/2021. Bên cạnh đó, phiên toà đoàn làm phim Người Tình Phỉ Thuý kiện Trịnh Sảng cũng đã được mở vào sáng nay. Nhưng vì Trịnh Sảng đã sang Mỹ để dự phiên tòa giành quyền nuôi con với Trương Hằng nên cô vắng mặt.

NHỮNG BỘ PHIM HOT NHẤT CỦA TRỊNH SẢNG

Cùng ngắm mưa sao băng là bộ phim giúp Trịnh Sảng bước chân vào làng giải trí, trở thành ngôi sao đình đám. Vai diễn Sở Vũ Tiêm của Trịnh Sảng được xem là biểu tượng tình đầu của thế hệ 9x xứ Trung, gây thương nhớ với nét đẹp thuần khiết, trong sáng.

Cổ kiếm kỳ đàm là một bộ phim cổ trang thành công nhất của Trung Quốc năm 2014. Trịnh Sảng chỉ đóng vai phụ Tương Linh nhưng cũng được yêu mến bởi nét dễ thương, nhí nhảnh.

Tình yêu vượt qua ngàn năm cũng là một bộ phim đáng nhớ của Trịnh Sảng, được phát sóng năm 2015.

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên chuyển thể từ bộ truyện ngôn tình nổi tiếng của nhà văn Cố Mạn. Dương Dương và Trịnh Sảng đã tạo nên một câu chuyện tình yêu ngọt ngào, lãng mạn nổi tiếng trên truyền hình năm 2016.

Hạ chí chưa tới phát hành năm 2017, Trịnh Sảng vào vai một nữ sinh khi đã 26 tuổi nhưng vẫn gây sốt bởi nhan sắc trong veo, thuần khiết.

Xem thêm thông tin về phiên tòa giành quyền nuôi con của Trịnh Sảng tại đây