Trịnh Sảng bị chỉ trích vì mua hàng nhái nhưng bán với giá cao

12/01/2021, 18:05 GMT+07:00

Trịnh Sảng gây tranh cãi khi bán lại những món hàng mà mình đã sử dụng với mức giá đắt đỏ. Tuy nhiên, đáng nói nhất đây là những sản phẩm nhái nhưng bán với giá hiệu. Trịnh Sảng bị chỉ trích vì lấy tên tuổi ra để nâng giá trị hàng hoá.

 
Trịnh Sảng bị tố bán hàng với giá cao hơn giá trị sản phẩm. Ảnh: Weibo.
Trịnh Sảng bị tố bán hàng với giá cao hơn giá trị sản phẩm. Ảnh: Weibo.

>>>Xem thêm: Trịnh Sảng viết sách kể chuyện chia tay tình cũ, dàn sao C-biz ủng hộ hết mình

Trịnh Sảng bị chỉ trích vì bán hàng "pha kè"

Theo dõi Trịnh Sảng trong thời gian dài, người hâm mộ sẽ phát hiện ra rằng cô nàng có thói quen bán lại những sản phẩm đã qua sử dụng của mình cho người khác trên MXH, từ những mặt hàng xa xỉ cho đến các vật dụng bình dân. Quan trọng là thú vui tao nhã của Trịnh Sảng lại nhận được lợi nhuận vì cô nàng bán với giá khá cao so với giá trị thực của nó.

 
Đôi bốt bị chỉ ra không khác gì hàng bán trên mạng. Ảnh: Weibo.
Đôi bốt bị chỉ ra không khác gì hàng bán trên mạng. Ảnh: Weibo.

Mặc dù vậy, Trịnh Sảng vẫn nhận được rất nhiều sự ủng hộ, nhất là những fan của cô. Nhưng đến hiện tại, Trịnh Sảng lại bị nghi ngờ bán đồ giả vì một sản phẩm không rõ nguồn gốc.

 
Trịnh Sảng nhiều lần bán sản phẩm đã qua sử dụng với giá cao. Ảnh: Weibo.
Trịnh Sảng nhiều lần bán sản phẩm đã qua sử dụng với giá cao. Ảnh: Weibo.

Trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên Yêu em từ cái nhìn đầu tiên rao bán đôi bốt cổ cao với giá 230 tệ, mặc dù đôi bốt mới chỉ có giá 253 tệ. Bán giày như hàng mới đã đành, nhiều người còn phát hiện đôi bốt này không rõ nguồn gốc nhưng lại giống "chị em" với hàng hiệu, đây có thể là hàng giả hay gọi vui là hàng "pha kè" được bán tràn lan trên các trang online.

>>>Có thể bạn quan tâm: "Cặp đôi hoàn hảo" của Cbiz: Tịnh Y giả tạo, Trịnh Sảng phốt thái độ

Trịnh Sảng bị chỉ trích bán hàng đắt để mua penthouse

Ngay lúc sự việc này nổi lên trên MXH, Trịnh Sảng cũng vừa thông báo tậu căn penthouse hơn 540 tỷ đồng. Đây là nguyên nhân khiến nhiều người chỉ trích dữ dội. 

 
Trịnh Sảng vừa tậu căn Penthouse mới. Ảnh: Weibo.
Trịnh Sảng vừa tậu căn Penthouse mới. Ảnh: Weibo.

Tài sản quá nhiều nhưng Trịnh Sảng lại bán hàng với giá trên mây, dù mặc dù giá trị không đáng như thế, hay ngược lại vì bán hàng giá đắt đỏ mà mới mua được penthouse trăm tỷ?

 
Trịnh Sảng bị chỉ trích vì nghi ngờ bán hàng nhái. Ảnh: Weibo.
Trịnh Sảng bị chỉ trích vì nghi ngờ bán hàng nhái. Ảnh: Weibo.

Quy luật "thuận mua vừa bán" là điều tự nhiên, nhưng dùng danh tiếng Trịnh Sảng để bán những món đồ như thế này nhiều người cho rằng cô nàng đang vi phạm luật sở hữu trí tuệ.

>>>Bài viết liên quan: Trịnh Sảng nói hâm mộ Triệu Lệ Dĩnh trước kia là Dương Mịch

Ảnh: Tổng Hợp

TRỊNH SẢNG BÁN CỐC GIÁ ĐẮT ĐỎ

Ngoài sự việc lần này, Trịnh Sảng còn gây ồn ào khi bán chiếc cốc cũ với giá 2500 (9 triệu đồng) tệ trước đó. Cô nàng nhận rất nhiều lời chỉ trích vì bán hàng đắt đỏ, Trịnh Sảng đáp trả trên trang cá nhân rồi giận dữ vì nhận ý kiến trái chiều.

Không biết giá thực của chiếc cốc này bao nhiêu, nhưng sau khi qua tay Trịnh Sảng sử dụng lại thành một chiếc cốc có giá trị liên thành. Đặc biệt nhất là cô nàng còn cảm thấy không hài lòng khi có người chê nó là mặt hàng cũ không đáng giá đó.

Việc phản bác của Trịnh Sảng trên trên cá nhân đã gây ồn ào thời gian dài, nhưng cô nàng vẫn tiếp tục công việc bán hàng online của mình.

Xem tại đây!