Trinh Nguyễn Boutique - Xu thế thời trang nữ 2021

02/02/2021, 15:00 GMT+07:00

Trinh Nguyễn Boutique - Xu thế thời trang nữ 2021

Không phải ngẫu nhiên mà thế giới trao tặng phụ nữ mỹ từ “phái đẹp”, vì cái đẹp ấy đã nằm sâu trong bản chất của mỗi người. Điều mà phụ nữ cần làm là khai mở và biểu hiện ra những nét đẹp tiềm ẩn của mình, một trong những cách thức trực tiếp và hiệu quả nhất chính là chọn đúng phong cách ăn mặc. Trinh Nguyễn Boutique sâu sắc hiểu được điều đó, nên ngay từ đầu, sứ mệnh của shop là dùng váy áo đẹp đẽ và sang trọng để giúp phụ nữ tỏa sáng.

Trinh Nguyễn Boutique - Xu thế thời trang nữ 2021

Nguyễn Thị Thu Trinh là cô chủ xinh đẹp và giỏi giang của shop, từ những ngày đầu khi Trinh Nguyễn Boutique mới được  thành lập, cô chủ nhỏ bé ấy đã không ngừng trăn trở về định hướng phát triển lâu dài. Nhưng rồi với quyết tâm tạo nên một nơi sẻ chia và truyền cảm hứng cho phụ nữ, cô chủ Thu Trinh đã xây dựng thương hiệu thời trang mang tên mình đạt được những thành công nhất định như ngày hôm nay.

Trinh Nguyễn Boutique - Xu thế thời trang nữ 2021

Khi được hỏi Trinh Nguyễn Boutique sẽ có những bước tiến gì trong năm 2021, cô chủ đã chia sẻ: “Tôi muốn cập nhật đa dạng các mẫu mã áo dạ và váy đầm hơn nữa, để chị em đến shop có được sự lựa chọn ưng ý nhất. Với tiêu chí bắt kịp thời đại, tiếp nhận xu hướng nhưng vẫn giữ lại được bản chất riêng, Trinh Nguyễn Boutique sẽ đem đến cho chị em những bộ trang phục phù hợp với bản thân của mỗi người. Mục tiêu trong năm 2021 của shop là mở rộng quy mô, nâng tầm chất lượng, trở thành một nơi đại diện cho xu thế thời trang nữ mà chị em sẽ nghĩ đến đầu tiên khi muốn làm mới bản thân mình”.

Trinh Nguyễn Boutique - Xu thế thời trang nữ 2021

Phong cách chủ đạo trong áo dạ, váy đầm của Trinh Nguyễn Boutique là sự sang trọng, hợp thời, chỉn chu, thanh lịch, phù hợp với những cô gái có chút trưởng thành và thời thượng. Bên cạnh đó, váy áo của shop còn có khả năng tôn dáng, giúp chị em trở nên xinh đẹp hơn trong mắt mọi người. Khoác lên mình trang phục của Trinh Nguyễn Boutique, chị em có thể thỏa mái, tự tin mà phô bày bản lĩnh, làm điều mình thích, yêu người mình muốn, sống ý nghĩa cho từng thời khắc thanh xuân tươi đẹp.

Trinh Nguyễn Boutique - Xu thế thời trang nữ 2021

Cô chủ Thu Trinh chia sẻ thêm: “Tôi luôn tìm cách để Trinh Nguyễn Boutique mang lại được nhiều giá trị cho cộng đồng. Vì thế sắp tới đây, tôi sẽ làm cho Trinh Nguyễn Boutique không chỉ là nơi cung cấp váy áo, định hình phong cách mà còn là môi trường cho chị em giao lưu, kết bạn và sẻ chia ý tưởng. Các chị em sẽ được cập nhật những kiến thức thời trang một cách nhanh chóng nhất thông qua “diễn đàn” Trinh Nguyễn Boutique. Đem lại sự hiểu biết và hạnh phúc cho phái đẹp chính là sứ mệnh của tôi cùng Trinh Nguyễn Boutique.”

Với hoài bão và khát khao cống hiến như vậy, chắc chắn rằng trong tương lai không xa, cô chủ Thu Trinh sẽ đưa shop mình phát triển mạnh mẽ và được nhiều người biết đến hơn nữa. Chị em hãy cùng chờ đón những điều bất ngờ đầy màu nhiệm xuất hiện tại Trinh Nguyễn Boutique trong thời gian sắp tới.

Fanpage: https://www.facebook.com/106662444761885