Trịnh Kim Chi tiếp tục ủng hộ khi thấy vợ chồng Thương Tín thay đổi

09:00 16/12/2021

Từng là người trực tiếp đứng lên kêu gọi, giúp đỡ Thương Tín vào đầu năm 2021, Trịnh Kim Chi đã rất vui mừng sau khi hay tin Thương Tín đang là shipper giao hàng cho một quán ăn. Cô cũng cho biết đã nghe thông tin này cũng như tìm hiểu kỹ trước khi trao lại số tiền hơn 200 triệu đồng mà mạnh thường quân từng giao trách nhiệm cho mình giữ để đóng bảo hiểm cho con gái Thương Tín. 

 
Trịnh Kim Chi đã trao lại hơn 200 triệu đồng cho vợ chồng Thương Tín. (Ảnh: Thanh Niên) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trịnh Kim Chi đã trao lại hơn 200 triệu đồng cho vợ chồng Thương Tín. (Ảnh: Thanh Niên)

Thực ra tôi đã biết chuyện anh Thương Tín nhận việc shipper từ trước khi trao lại số tiền hơn 200 triệu đồng cho gia đình anh. Thú thực, khi vợ chồng anh Tín bày tỏ mong muốn tôi trao lại số tiền đó, tôi đã phải tìm hiểu rất kỹ. Được biết vợ anh Tín đi giúp việc cho nhà người ta, còn anh Tín thì được tạo điều kiện cho làm shipper giao phá lấu, tôi rất yên tâm”, Trịnh Kim Chi tâm sự. 

Trịnh Kim Chi cho biết cô đã nhìn thấy sự thay đổi của vợ chồng Thương Tín khi trước đây cả hai không có công ăn việc làm nhưng giờ biết chủ động tìm công việc. Vì vậy, theo cô đây là điều rất đáng mừng.

 
Thương Tín hiện đang là shipper giao hàng cho một quán ăn. (Ảnh: Techz) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thương Tín hiện đang là shipper giao hàng cho một quán ăn. (Ảnh: Techz)

Trịnh Kim Chi nêu quan điểm cá nhân: “Nói thực, tôi thấy rất yên tâm và cảm thấy vui cho anh chị ấy. Vì khi mình chủ động đi kiếm tiền, mình sẽ biết được giá trị của đồng tiền, biết trân trọng công sức lao động của mình hơn, từ đó chắc chắn anh chị ấy sẽ có sự tính toán khi tiêu xài tiền của mình. Khi tôi giao lại số tiền, tôi cũng có nói anh chị ấy phải giữ lại tiền để chi trả bảo hiểm cho con gái theo đúng hợp đồng. Anh chị ấy sẽ chỉ lấy tiền lời từ đó để trả học phí cho con thôi, tôi cảm thấy như vậy là hợp lý.”

Vừa qua, nữ nghệ sĩ cũng gặp nhiều chuyện buồn, biến cố nhưng cô đã vượt qua và tiếp tục gieo năng lượng tích cực. Trịnh Kim Chi chia sẻ về việc tiếp tục giúp Thương Tín: “Bản thân tôi sẽ vẫn tiếp tục dõi theo và hỗ trợ anh Thương Tín trong khả năng cho phép. Tôi tin rằng không chỉ tôi, rất nhiều người khác cũng sẽ tiếp tục theo dõi và ủng hộ vợ chồng anh Thương Tín.

 
Thấy Thương Tín thay đổi, Trịnh Kim Chi rất vui mừng. (Ảnh: FB Trịnh Kim Chi) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thấy Thương Tín thay đổi, Trịnh Kim Chi rất vui mừng. (Ảnh: FB Trịnh Kim Chi)

Trước đó, từng có nhiều ý kiến trái chiều tranh luận về việc giúp đỡ Thương Tín sau khi nghe hoàn cảnh khó khăn của nam nghệ sĩ. Nhiều ý kiến cho rằng anh tiêu xài phung phí, cảm thấy thất vọng vì vừa giúp đỡ không bao lâu, Thương Tín lại rơi vào cảnh khó khăn. Tuy nhiên song song đó cũng không ít người thông cảm, tiếp tục hỗ trợ. 

Gần đây nhất, Thương Tín được nhận vào làm shipper cho một quán phá lấu. Anh tỏ ra rất hứng thú với công việc mới. Chỉ làm chưa tròn 1 tuần, Thương Tín đã gặp gỡ những khách hàng quý mến mình, được tặng 1-2 triệu đồng. 

 
Thương Tín rất hứng khởi với công việc giao hàng. (Ảnh: VnExpress) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thương Tín rất hứng khởi với công việc giao hàng. (Ảnh: VnExpress)

Hiện tại, những thông tin liên quan đến vợ chồng Thương Tín, sự giúp đỡ của Trịnh Kim Chi nói riêng, mạnh thường quân nói chung vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này? Hãy chia sẻ quan điểm của mình dưới phần bình luận nhé!

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

THƯƠNG TÍN KHẲNG ĐỊNH SẼ KHÔNG ĐỤNG VÀO TIỀN BẢO HIỂM CỦA CON GÁI

Vừa qua, Thương Tín cũng đã chính thức nhận lại số tiền 244 triệu đồng đóng bảo hiểm cho con gái mà nghệ sĩ Trịnh Kim Chi từng hỗ trợ giữ trước đó. Nam tài tử Ván Bài Lật Ngửa cho biết mình đã đến ngân hàng để ký gửi số tiền này cho con gái. Hiện cuộc sống của anh đã ổn định với một công việc mới và phòng trọ mới. Với công việc này, Thương Tín cho biết mình vui vẻ, lạc quan, chỉ xem như dạo chơi khắp Sài Gòn.

Về chuyện nhiều khán giả lo vợ chồng Thương Tín sẽ lấy lại tiền bảo hiểm của con gái và tiêu xài mục đích cá nhân, anh phủ nhận, khẳng định mình không đụng đến 1 đồng nào. Thương Tín cho biết mình còn dặn vợ: “Chỗ này để em nuôi con. Em lấy anh đã khổ, có bao nhiêu em cứ lấy đi, còn nuôi con.”