Bị Thương Tín tố mập mờ 800 triệu, Trịnh Kim Chi sụt cân thấy rõ

13:25 24/12/2021

Giữa lúc những ồn ào vây quanh câu chuyện giữa Thương Tín và Trịnh Kim Chi vẫn chưa có điểm dừng, nữ diễn viên sau khi tuyên bố mình sẽ hợp tác điều tra nếu đàn anh mời công an vào cuộc để minh bạch sao kê. Hiện, cô vẫn tiếp tục trở lại trường quay để ghi hình bộ phim Sóng Gió Hào Môn.

 
Trịnh Kim Chi vẫn tiếp tục trở lại với công việc diễn xuất dù chưa giải quyết xong chuyện với Thương Tín. (Ảnh: Facebook Trịnh Kim Chi)
Trịnh Kim Chi vẫn tiếp tục trở lại với công việc diễn xuất dù chưa giải quyết xong chuyện với Thương Tín. (Ảnh: Facebook Trịnh Kim Chi)

Dự án truyền hình mới này được cầm trịch bởi đạo diễn Tô Hòa Thuận, với sự góp mặt của nhiều tên tuổi nổi bật khác như Việt Anh, Công Ninh, Như Phúc, Lê Phương, Quách Ngọc Tuyên, Tường Vi,... Được biết, Trịnh Kim Chi sẽ đóng vai phản diện, trông hình ảnh cô trở lại với trường quay sau những ngày "ngụp lặn" chuyện tiền bạc cùng nghệ sĩ Thương Tín khiến khán giả không khỏi xót xa vì gương mặt hóp đi.

 
Nữ nghệ sĩ gầy đi trông thấy sau những ngày bị đàn anh nghi ngờ. (Ảnh: Facebook Trịnh Kim Chi)
Nữ nghệ sĩ gầy đi trông thấy sau những ngày bị đàn anh nghi ngờ. (Ảnh: Facebook Trịnh Kim Chi)

Nhìn vào phục trang, bối cảnh và cả tựa phim, chúng ta có thể phần nào hình dung ra câu chuyện. Phim Sóng Gió Hào Môn với bối cảnh hiện đại về giới thượng lưu, đan xen tâm lý, tình cảm, gia đình được bấm máy vào cuối tháng 11, hứa hẹn sẽ tạo nên một tác phẩm bùng nổ trên sóng truyền hình với dàn diễn viên gạo cội, quen thuộc đầy thực lực.

 
Trịnh Kim Chi cùng dàn cast nữ sáng giá cho phim. (Ảnh: Facebook Trịnh Kim Chi)
Trịnh Kim Chi cùng dàn cast nữ sáng giá cho phim. (Ảnh: Facebook Trịnh Kim Chi)

Trước đó, nữ nghệ sĩ khiến khán giả hoang mang khi mối quan hệ giữa cô với Thương Tín bỗng trở nên căng thẳng. Từ vị trí một người đứng ra giúp đỡ đàn anh, nữ diễn viên bị chính nam tài tử Ván Bài Lật Ngửa nghi ngờ cô không rõ ràng khi giữ tiền hộ. Thương Tín gây bất ngờ khi cho biết ông sẽ mời công an can thiệp để sao kê, làm rõ số tiền thật sự mà mạnh thường quân gửi ủng hộ ông qua tài khoản của nghệ sĩ Trịnh Kim Chi có đúng là hơn 400 triệu đồng không hay là 800 triệu đồng. Nói trong một clip vừa lan truyền trên mạng mới đây, Thương Tín cho biết mình chưa nhận được số tiền 800 triệu đồng như lời Trịnh Kim Chi nói mà chỉ có trăm mấy chục triệu thôi.


Trịnh Kim Chi bàn giao toàn bộ số tiền bảo hiểm để đóng cho con gái của Thương Tín mà cô giữ hộ. (Ảnh: Facebook Trịnh Kim Chi)

Phản ứng của nàng Á hậu là ngỡ ngàng, buồn bã và thất vọng khi bị người mình hết lòng tương trợ là Thương Tín nghi ngờ. Tuy nhiên cô vẫn cho biết mình sẵn sàng hợp tác với công an để làm rõ sự việc. Những gì cần chia sẻ, nữ diễn viên khẳng định mình không giấu giếm mà đã minh bạch trên trang cá nhân và quay cả clip nên không muốn bàn luận gì thêm.

 
Mối quan hệ của hai nghệ sĩ có dấu hiệu rạn nứt khi dính đến tiền bạc. (Ảnh: Facebook Trịnh Kim Chi)
Mối quan hệ của hai nghệ sĩ có dấu hiệu rạn nứt khi dính đến tiền bạc. (Ảnh: Facebook Trịnh Kim Chi)

Cũng đã khá lâu rồi khán giả mới thấy Trịnh Kim Chi trở lại màn ảnh nhỏ. Cùng với việc sắp lên sóng trong thời gian tới, hi vọng rằng nữ diễn viên cũng sẽ tìm được cách hóa giải những rắc rối giữa mình với Thương Tín.

Đón đọc thêm nhiều tin tức mới nhất, hấp dẫn nhất về phim và sao Việt tại YAN.

TRỊNH KIM CHI BÀY TỎ CẢM NGHĨ KHI BỊ THƯƠNG TÍN TỐ MẬP MỜ

Sau khi nghe những phát ngôn nghi ngờ về mình, Trịnh Kim Chi đã rất bất ngờ về đàn anh. Dù không muốn tin nhưng cô vẫn nhanh chóng viết bài đính chính:

"Chi vẫn ổn, nói là ổn nhưng buồn, buồn nhiều lắm, nhưng thôi Chi sẽ không nói gì nhiều để phiền lòng mọi người và làm câu chuyện thêm phức tạp. Một lần nữa Chi xin nhắc lại là từ khi đứng ra giúp anh Tín, Chi chỉ công bố duy nhất số tiền mạnh thường quyên góp phần bên Chi là 406.756.000, ngoài số tiền này ra Chi hoàn toàn không biết gì về số tiền nào nữa. Anh Tín là đồng nghiệp và cũng là đàn anh trong nghề, Chi luôn tôn trọng và muốn giữ hình ảnh cho anh ấy, mong anh ấy ổn định cuộc sống với gia đình, nên mọi người xin hãy khép câu chuyện này lại, để tất cả được bình yên. Và Chi cũng xin mọi người đừng bình luận những câu nặng nề dưới bài viết tránh làm tổn thương đến người khác."