Trịnh Kim Chi quyên góp hơn 400 triệu giúp nghệ sĩ Hoàng Lan

19:00 13/03/2021

Sau hơn 2 ngày kêu gọi hỗ trợ cho nghệ sĩ Hoàng Lan, NSƯT Trịnh Kim Chi vừa thông báo số tiền cô nhận được hiện đang là 400 triệu đồng.

"Sau hai ngày kêu gọi, khán giả, đồng nghiệp đã ủng hộ chị Hoàng Lan hơn 400 triệu đồng. Hoàn cảnh của chị Lan rất đáng thương và rất cần những tấm lòng giúp đỡ của mọi người trong thời điểm này", nữ diễn viên cho biết.

 
Vì quá thương cho hoàn cảnh của nữ nghệ sĩ tài ba, Trịnh Kim Chi xin phép đứng ra kêu gọi hỗ trợ từ mọi người (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vì quá thương cho hoàn cảnh của nữ nghệ sĩ tài ba, Trịnh Kim Chi xin phép đứng ra kêu gọi hỗ trợ từ mọi người (Ảnh: FBNV).

Sau khi nhận được số tiền, Trịnh Kim Chi chia sẻ với chúng tôi về kế hoạch sử dụng số tiền này: "Hôm nay, tôi sẽ vào viện thăm chị Hoàng Lan và trao đổi cụ thể với chị ấy. Nếu chị có người tin tưởng giữ tiền, tôi sẽ trao hết. Nếu không, tôi sẽ tạm thời giữ, chi trả hàng tháng tiền viện phí, người chăm sóc và sinh hoạt của chị. Đây là số tiền mọi người gửi chị Lan nhưng tôi là người kêu gọi nên phải có trách nhiệm".

 
Hiện, tình hình sức khỏe của nghệ sĩ Hoàng Lan tạm ổn nhưng vẫn phải nằm viện để điều trị (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện, tình hình sức khỏe của nghệ sĩ Hoàng Lan tạm ổn nhưng vẫn phải nằm viện để điều trị (Ảnh: FBNV).

Trước đó, sau khi vào bệnh viện thăm hỏi, nữ diễn viên phim Mẹ ghẻ đã gửi một chút quà khiến Hoàng Lan không khỏi xúc động, cũng như chia sẻ về tình hình bệnh tật hiện tại của cô: "Một bàn tay bị co rút hoàn toàn, bàn tay còn lại cùng hai bàn chân cũng đang bị tình trạng co rút từ từ, bác sĩ cũng đang cố gắng dùng vật lý trị liệu để khắc phục cho chị. Một bên mắt của chị hỏng hoàn toàn, bên mắt còn lại nhìn thấy khoảng 50%. Chị nói rất khó nghe vì có thể lưỡi bị rút lại”. 

 
Thời gian gần đây, nữ diễn viên được nhiều người yêu mến khi đứng ra kêu gọi hỗ trợ cho nghệ sĩ Thương Tín, Hoàng Lan và một số nghệ sĩ già gặp khó khăn (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thời gian gần đây, nữ diễn viên được nhiều người yêu mến khi đứng ra kêu gọi hỗ trợ cho nghệ sĩ Thương Tín, Hoàng Lan và một số nghệ sĩ già gặp khó khăn (Ảnh: FBNV).

Được biết, Sau khi giúp đỡ xong cho nghệ sĩ Hoàng Lan, diễn viên Trịnh Kim Chi sẽ lập quỹ để giúp đỡ các nghệ sĩ khác đang gặp khó khăn trong cuộc sống.

Ảnh: Tổng hợp

TRỊNH KIM CHI: "NHIỀU NGHỆ SĨ PHẢI BƯƠN CHẢI BÁN CÀ PHÊ"

Là một trong những diễn viên làm nghề lâu năm, Trịnh Kim Chi cảm thấy đau buồn khi 2 năm gần đây do tình hình dịch Covid-19 đã khiến một số nghệ sĩ phải bươn chải, làm những công việc như bán quán cà phê, bán hàng online để kiếm sống:

“Tôi thấy thương lắm. Thật ra, những diễn viên trẻ bây giờ phải bươn chải, làm những công việc khác để kiếm sống. Họ đi làm trong siêu thị, có những bạn đi làm ở quán cà phê, có người thì bán hàng online. Hầu như tôi thấy bán hàng online là nhiều. Có những bạn phải về quê lánh dịch, phụ giúp gia đình. Nói chung, gia đình không yên tâm, muốn con về quê để an toàn”, nữ diễn viên tâm sự.

Xem thêm tại đây!