Trịnh Kim Chi ngỡ ngàng khi bị Thương Tín tố mập mờ 244 triệu đồng

16:20 20/12/2021

Những tưởng đã êm đẹp sau khi được các mạnh thường quân sắp xếp chỗ ở mới, nghệ sĩ Thương Tín mới đây tiếp tục có phát ngôn gây tranh cãi về NSƯT Trịnh Kim Chi. Chia sẻ với Thanh Niên về số tiền 244 triệu đồng mình nhận về sau một thời gian được đàn em giữ hộ cho con gái, Thương Tín cho hay mình bây giờ giữ tiền nên muốn mua bảo hiểm cho con ở đâu thì kệ anh vì đây là tiền cộng đồng mạng cho gia đình anh chứ không phải cho Trịnh Kim Chi.

 
Thương Tín nói mình muốn lấy tiền về là vì Trịnh Kim Chi mập mờ. (Ảnh: Thanh Niên)
Thương Tín nói mình muốn lấy tiền về là vì Trịnh Kim Chi mập mờ. (Ảnh: Thanh Niên)

Trước áp lực về hàng loạt nghi ngờ chuyện từ trước đến nay nam diễn viên Ván Bài Lật Ngửa dùng tiền phung phí, thì anh cũng đính chính rằng số tiền hơn 100 triệu đồng đầu tiên nhận từ Trịnh Kim Chi là được dùng để sửa lại xe hơi, trang trải cuộc sống trong giai đoạn giãn cách xã hội. Còn về kế hoạch sử dụng số tiền hơn 240 triệu, nam nghệ sĩ cho biết mình sẽ đưa hết vào ngân hàng để có tiền lời cho con đi học, nên ai đó nói anh lấy tiền về dùng là vô lý. Không những thế, Thương Tín còn "hờn dỗi" khi trách Trịnh Kim Chi không hỏi ý kiến của mình mà tự động nhảy ra kêu gọi cộng đồng mạng, chứ anh chẳng nhờ vả gì từ đầu đến giờ.


Trịnh Kim Chi từng chạy đôn chạy đáo để lo cho đàn anh trong giai đoạn bế tắc cùng cực. (Ảnh: Facebook Trịnh Kim Chi)

Anh ngụ ý tố đàn em giữ tiền bảo hiểm 244 triệu đồng mà chẳng chịu đóng nên mới phải lấy về như thế. Trịnh Kim Chi nghe đến điều này đã bức xúc nói rằng nếu cô không đóng tiền, làm sao có người giao giấy bảo hiểm. Nữ nghệ sĩ giải thích về việc giữ số tiền mà không đóng hết một lần cho công ty bảo hiểm là vì bên công ty nói rằng chỉ đóng theo từng năm. Khi cô đóng năm đầu tiên, người ta giao hợp đồng cho vợ anh Thương Tín chứ không phải cho cô, có anh ấy ở đó và có quay clip làm bằng chứng việc đàn anh nói mình không đóng bảo hiểm là không đúng.


3 người gặp nhau trong buổi trao lại số tiền 244 triệu đồng đóng bảo hiểm cho con gái Thương Tín. (Ảnh: Thanh Niên)

Trước quá nhiều những cáo buộc và nghi ngờ từ phía người mình đã đứng ra hỗ trợ như thế, Trịnh Kim Chi nói cô rất bất ngờ, vì cô chỉ luôn muốn giữ hình ảnh tốt đẹp cho anh, mong anh có cuộc sống ổn định với vợ con. "Nếu thật sự anh ấy nghĩ và nói về tôi như vậy thì buồn lắm. Dù sao thì anh ấy cũng là đồng nghiệp, là đàn anh của tôi nên hy vọng không phải là như vậy” - cô chia sẻ.


Trịnh Kim Chi cảm thấy khó tin khi bị đàn anh nghi ngờ. (Ảnh: Facebook Trịnh Kim Chi)

Hiện tại sự việc đang gây nên nhiều xôn xao và tranh cãi. Nhiều người tranh cãi trước phát ngôn của nghệ sĩ Thương Tín. Cùng liên tục cập nhật để theo dõi những diễn biến tiếp theo của sự việc này nhé! 

Đón đọc thêm nhiều tin tức mới nhất, hấp dẫn nhất về phim và sao Việt tại YAN.

VỢ THƯƠNG TÍN LÊN TIẾNG KHI BỊ TRÁCH BỎ CHỒNG

Những ngày vừa qua, cũng có rất nhiều khán giả thắc mắc vì sao khi Thương Tín đang chật vật thì cô vợ lại bỏ đi. Nói về điều này, cô đã lên tiếng giải thích:

"Chúng tôi cũng như những cặp khác, cũng không tránh được những lúc cãi vã, song không có gì lớn. Tôi đến với anh Tín đã chấp nhận khổ, vì anh Tín đã qua thời hào quang, thì bây giờ khi đã có với nhau một cô con gái, còn nghĩ bỏ nhau làm gì? Tôi đoán có khi lúc ấy anh Tín đang buồn chán nên nói đại. Tôi cũng hỏi anh Tín: Tại sao nói tui như vậy? Hình ảnh tui sẽ ra thế nào? Anh lại bảo: Anh đâu có nói gì đâu? Chỉ nói là, anh là đàn ông, trụ cột, không nuôi được hai mẹ con, thì hai mẹ con phải ra đi. Tôi có hỏi: Sao không nói vợ đi làm thuê. Anh trả lời: Tự nhiên nói vậy mắc cỡ quá!"