Trịnh Kim Chi kêu gọi gần 100 triệu giúp đỡ NS Thương Tín bị đột quỵ

27/02/2021, 00:01 GMT+07:00

Biết được tình hình khó khăn và không tiền chữa trị của nghệ sĩ Thương Tín khi bị đột quỵ, Trịnh Kim Chi đã đứng ra kêu gọi giúp đỡ đàn anh vượt qua nghịch cảnh.

 
Trịnh Kim Chi tiên phong kêu gọi quyên góp giúp NSƯT Thương Tín (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trịnh Kim Chi tiên phong kêu gọi quyên góp giúp NSƯT Thương Tín (Ảnh chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Nghệ sĩ Thương Tín bị đột quỵ, bác sĩ vẫn chưa liên lạc được gia đình

Trịnh Kim Chi kêu gọi ủng hộ giúp nghệ sĩ Thương Tín

Nữ diễn viên cho biết, chị đã liên hệ với vợ của nghệ sĩ Thương Tín và được biết ông bị đột quỵ sáng ngày 25/2/2021. Trịnh Kim Chi cho hay, ông đang nằm trong phòng cấp cứu tại 1 bệnh bệnh viện thuộc Quận 12. Sức khoẻ chưa ổn định, nhớ nhớ quên quên. Bác sĩ tiên liệu có thể bị liệt nửa người lúc tỉnh một chút thì đòi vợ đưa về vì nghĩ mình không qua khỏi sợ tốn tiền chữa trị.

Biết được tình hình kiệt quệ và khó khăn của tài tử Ván bài lật ngửa, Trịnh Kim Chi đã tha thiết kêu gọi đồng nghiệp và khán giả cùng chung tay giúp ông vượt qua được giai đoạn khó khăn này. "Dịch bệnh suốt năm qua nên công việc của anh cũng không thuận lợi giờ lại bị thế này quả là khó khăn cho anh và gia đình. Rất mong được sự giúp đỡ của mọi người. Xin chân thành cảm ơn. Để mọi sự được rõ ràng minh bạch Chi sẽ công bố danh sách tất cả những đóng góp của mọi người trên trang FB của Chi nha", chị chia sẻ.

 
Sau vài tiếng kêu gọi, Trịnh Kim Chi quyên góp được 76 triệu đồng. Chị cho biết sáng 27/2 sẽ mang đến bệnh viện trao cho ông. Trước đó, anh em diễn viên Lý Hùng - Lý Hương cũng gửi 20 triệu đồng động viên Thương Tín. (Ảnh: P.A) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau vài tiếng kêu gọi, Trịnh Kim Chi quyên góp được 76 triệu đồng. Chị cho biết sáng 27/2 sẽ mang đến bệnh viện trao cho ông. Trước đó, anh em diễn viên Lý Hùng - Lý Hương cũng gửi 20 triệu đồng động viên Thương Tín. (Ảnh: P.A)

>>> Xem thêm: Đã tìm được người nhà, bệnh viện hỗ trợ viện phí cho NS Thương Tín

Hạnh Thúy ứng tiền viện phí 10 triệu giúp Thương Tín

Diễn viên Hạnh Thúy cũng xác nhận tình hình của diễn viên Thương Tín hiện đã tạm ổn. "Hôm qua anh bị nhồi máu não ở phòng trọ. May nhờ hàng xóm ở đó đưa dùm vào bệnh viện. Anh ở một mình ở một phòng trọ nhỏ. Vợ và con thì ở Tháp Chàm, vì chị nói trong này làm ăn khó khăn, chị về quê cạy hột điều và cho bé con đi học. Anh ở một mình, có phim thì đi. Trước đó hai ngày anh về thăm mẹ ở quê, mới vào lại để đợi đi một phim truyền hình sắp tới thì bị nhồi máu não, may được hàng xóm đưa đi kịp thời", Hạnh Thúy kể.

 
Tiền thuốc và viện phí điều trị 2 ngày qua khoảng gần 10 triệu và Hạnh Thúy đã ủng hộ vợ chồng ông số tiền này (Ảnh: P.A) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tiền thuốc và viện phí điều trị 2 ngày qua khoảng gần 10 triệu và Hạnh Thúy đã ủng hộ vợ chồng ông số tiền này (Ảnh: P.A)

"Tình hình anh lúc Thúy vào thăm là khá tỉnh táo, nhận diện được hết mọi người, trò chuyện được dù còn hơi mệt, anh rất là ốm, Thúy nghĩ do lao lực hoặc kiệt sức trước đó do cuộc sống nhiều khó khăn. Tay chân hoạt động khá linh hoạt so với tình hình trước đó chứ vẫn còn chậm chạp và yếu. Hiện anh có thêm bệnh viêm phổi nên sốt và mệt. Một phần mệt do nhiều người vào thăm ai cũng muốn hỏi thăm anh vài câu nên anh phải nói khá nhiều", cô kể thêm.

>>> Xem thêm: Gia đình tiết lộ tình trạng của NS Thương Tín: "Đòi về vì sợ tốn tiền"

Mong rằng các mạnh thường quân sẽ cùng chung tay giúp NSƯT Thương Tín để vượt qua bệnh tật và ổn định cuộc sống sắp tới.

HẠNH THÚY: "THƯƠNG TÍN ĐÒI VỀ VÌ SỢ TỐN TIỀN"

Hôm qua diễn viên Hạnh Thúy đã đóng 10 triệu tiền tạm ứng viện phí chọ vợ diễn viên Thương Tín. Đồng thời, nhiều đồng nghiệp còn hỗ trợ chị vợ mở tài khoản để tiếp nhận đóng góp hỗ trợ.

"Anh chị em mình ai thương anh Tín có thể đóng trực tiếp vào tài khoản chị vợ! Hiện nay anh hay đòi về vì sợ nằm viện tốn tiền, với gia đình anh mỗi ngày vài ba triệu là một gánh nặng không hề nhỏ, vẫn cần nhiều sự chung tay của anh chị em bạn nghề ạ!", Hạnh Thúy kêu gọi.

"Anh Tín được may mắn là rất nhiều người thương nên hi vọng mọi người sẽ cùng chung tay giúp anh vượt qua cơn bệnh, có thể phục hồi và có cuộc sống tử tế hơn hiện tại. Xin cám ơn rất nhiều anh chị em đã yêu thương, quan tâm, thăm hỏi và hỗ trợ cho anh Tín ạ!", Hạnh Thúy bày tỏ. Xem thêm thông tin về diễn viên Thương Tín tại đây.