Bệnh tình của Lê Bình: "Từ thắt lưng trở xuống không còn cảm giác, một chai thuốc 60 triệu"

11/04/2019, 08:50 GMT+07:00

Trịnh Kim Chi đã có một bài chia sẻ vô cùng xúc động về hoàn cảnh cũng như tình trạng bệnh tật của nghệ sĩ Lê Bình

Sau khi đến thăm nghệ sĩ Lê Bình, Trịnh Kim Chi không kiềm được cảm xúc và kêu gọi mọi người cùng chung tay giúp đỡ.

Sau thời gian kêu gọi quyên góp, vào ngày hôm qua diễn viên Trịnh Kim Chi đã đến thăm và trao số tiền giúp đỡ nghệ sĩ Lê Bình vượt qua giai đoạn khó khăn của bệnh tật.

Thông qua hình ảnh được chia sẻ, khán giả không khỏi lo lắng khi thấy nghệ sĩ Lê Bình gầy hơn, khuôn mặt hốc hác khi ung thư đã xâm nhập vào tuỷ. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ vẫn giữ tinh thần lạc quan, mạnh mẽ đối mặt với bệnh tật.

Bệnh tình của Lê Bình:

Bệnh tình của Lê Bình:

Ngay sau đó, trên trang cá nhân của mình, Trịnh Kim Chi đã có một bài chia sẻ vô cùng xúc động về hoàn cảnh cũng như tình trạng bệnh tật của nghệ sĩ Lê Bình, cô kêu gọi mọi người hãy cùng chung tay giúp đỡ đàn anh vượt qua được cơn bạo bệnh.

Bệnh tình của Lê Bình:

"Đến thăm anh mà chỉ dám nói chuyện vui thôi. Cũng chỉ muốn nhìn thấy anh cười không muốn thấy anh khóc đâu... vậy mà khi anh nói anh bị lở phần mông lúc nào không hay vì nguyên từ thắt lưng trở xuống anh không còn cảm giác... Anh cười... rồi nghẹn lại...

Anh cười đó rồi khóc đó khi nói đến tình cảm của anh em đồng nghiệp cùng khán giả đều mong anh mạnh khoẻ. Cô con gái nuôi thấy tôi và Đạo diễn Le Bao Trung vào thăm vội vàng mang ly sữa nói tôi ép Anh uống,vì chỉ khi bạn bè đến thăm Anh mới cố gắng ăn uống được nhiều hơn... một ly sữa đầy Anh uống hết vì có lẽ chúng ta đến với anh sẽ tiếp thêm sức mạnh cho anh để chống chọi với căn bệnh quái ác này.

Một chai thuốc anh truyền vào cơ thể mất hơn 60tr, một con số không nhỏ đối với anh Lê Bình Nghệ Sĩ trong lúc này. Mọi người ơi, nán đọc và chia sẻ giúp đỡ Anh Bình nha. Cám ơn mọi người vì tất cả", chia sẻ của diễn viên Trịnh Kim Chi.

Bệnh tình của Lê Bình:

Bệnh tình của Lê Bình:

Trước đó, sau khi nhận được một số tiền giúp đỡ của bạn bè, một hành động của Lê Bình khiến nhiều người xúc động khi dúi vào tay người bạn một số tiền và nhờ chuyển đến nghệ sĩ Hoàng Lan với mong muốn cả hai sẽ cùng nhau vượt qua bệnh tật.

Bệnh tình của Lê Bình:

Có thể nói tấm lòng của nghệ sĩ khiến nhiều người cảm động, số tiền có thể không nhiều nhưng quan trọng đó là tình nghệ sĩ ấm áp, thân tình. hi vọng với sự yêu thương của tất cả mọi người ngệ sĩ Lê Bình sẽ nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!