Trịnh Kim Chi giải thích nghi ngờ tiền từ thiện cho Thương Tín

28/05/2021, 10:15 GMT+07:00

Rất nhiều nghệ sĩ giờ đây bị soi lại vấn đề từ thiện, nghi vấn không rõ ràng. Theo đó, Trịnh Kim Chi là nghệ sĩ tiếp theo được gọi tên. Nhiều người nghi ngờ rằng cô đã dàn dựng để kêu gọi tiền cho Thương Tín. Lúc này đây, nhân vật chính đã có lời giải đáp rõ ràng.

 
Toàn bài viết của Trịnh Kim Chi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Toàn bài viết của Trịnh Kim Chi.

Cụ thể, trên trang cá nhân nữ nghệ sĩ cho biết vấn đề từ thiện bao năm qua khá nhạy cảm. Khi cô quyết định kêu gọi cho một chương trình nào, chắc chắn sẽ có những báo cáo cụ thể và cẩn trọng. Đồng thời, Trịnh Kim Chi cũng chỉ kêu gọi trong thời gian ngắn để số tiền không vượt qua 500 triệu. Cô nghĩ rằng khả năng của mình không thể kiểm soát và giải quyết những con số lớn hơn.

Vào vấn đề chính việc dàn dựng kêu gọi cho Thương Tín, nữ nghệ sĩ giải đáp: "Chi cũng khá bất ngờ về những bình luận gần đây trên CĐM về trường hợp Chi đứng ra kêu gọi quyên góp cho NS Thương Tín và NS Hoàng Lan... Xin mọi người công tâm khi xem toàn bộ sự việc qua các bài báo đã đăng và qua những báo cáo rõ ràng minh bạch của Chi trên trang facebook và kênh Youtube Trịnh Kim Chi Official rồi hãy phán quyết ạ. Anh Thương Tín hiện tại vẫn bệnh chứ chưa hoàn toàn bình phục, chị Hoàng Lan vẫn phải nằm trong bệnh viện để điều trị... Mọi người ơi, đừng tàn nhẫn với chúng tôi như vậy".

 
Cô tận tâm với "đàn anh" trong quãng thời gian kêu gọi quyên góp để trị bệnh, mua bảo hiểm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô tận tâm với "đàn anh" trong quãng thời gian kêu gọi quyên góp để trị bệnh, mua bảo hiểm.

Cô tâm sự mình rất trân trọng những gì khán giả quyên góp, bởi có mọi người thì nhiều mảnh đời mới được giúp đỡ hơn. Bản thân Trịnh Kim Chi cũng chỉ có thể đóng góp phần sức nhỏ mỗi khi thấy ai cần. Cô bộc bạch: "Nghệ sĩ chỉ biết làm thiện nguyện bằng cái tâm nên cứ hết lòng hết sức và cứ nghĩ như vậy là đủ... nhưng qua những sự việc vừa rồi nghệ sĩ mới nhận ra làm thiện nguyện không đơn giản, cần phải có sự tìm hiểu cách thức rõ ràng để tránh những hiểu lầm của những tấm lòng mạnh thường quân đã tin tưởng trao cho mình".

Vấn đề tranh cãi thời gian qua, khán giả có nuôi nghệ sĩ hay không cũng được Trịnh Kim Chi bày tỏ quan điểm. Cô thẳng thắn: "Với khán giả Chi biết nghệ sĩ làm nghề cần phải có khán giả. Từng tấm vé khán giả mua để vào xem các chương trình nghệ sĩ cũng là tiền khán giả lao động mới kiếm ra được, nên chi và các nghệ sĩ cũng rất cố gắng khổ luyện miệt mài bất kể ngày đêm để có tác phẩm phục vụ khán giả một cách xứng đáng. Xứng đáng với sự mến mộ và số tiền khán giả bỏ ra... Thế nên với nghệ thuật, nghệ sĩ và khán giả là hai phạm trù không thể tách rời nhau được".

 
Cô rất đau lòng trước những gì đang diễn ra. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô rất đau lòng trước những gì đang diễn ra.

 
Rất nhiều nghệ sĩ như Hạnh Thúy, Cát Tường, Chi Bảo, Minh Luân,... động viên Trịnh Kim Chi vượt qua thử thách lần này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Rất nhiều nghệ sĩ như Hạnh Thúy, Cát Tường, Chi Bảo, Minh Luân,... động viên Trịnh Kim Chi vượt qua thử thách lần này.

Từ tận đáy lòng Trịnh Kim Chi và nhiều nghệ sĩ không muốn mất đi tình yêu thương của khán giả. Vốn là người thường xuyên kêu gọi quyên góp nên "bà bầu sân khấu" phải lên tiếng làm rõ sự việc, không có những cái nhìn nghi vấn chẳng hay. Cô mong rằng mọi chuyện không đi quá xa nữa, những lời mình nói cũng khá cụ thể, xin cộng đồng mạng không cắt ghép hay bóp méo thêm để xuất hiện các thông tin tiêu cực như thời gian gần đây.

Ảnh: FBNV + Chụp màn hình

Cùng cập nhật những tin Vbiz hôm nay tại YAN nhé!

THƯƠNG TÍN KHÁC LẠ SAU KHI ĐƯỢC TRỊNH KIM CHI ĐƯA ĐI LÀM RĂNG

Cô là nghệ sĩ hiếm hoi kêu gọi mạnh thường quân giúp đỡ cho Thương Tín. Thời điểm ấy số tiền lên đến con số vài trăm triệu đồng. Sau khi trả hết chi phí bệnh viện cho "đàn anh". Trịnh Kim Chi tính đến việc tiết kiệm, mua bảo hiểm cho con gái nhỏ trong thời gian đến trường.

Bên cạnh đó, Thương Tín còn được cô em đưa đi làm lại bộ răng hoàn toàn mới để ăn uống dễ dàng hơn. Trong diện mạo của anh khá khác lạ sau khi được làm đẹp. Nam nghệ sĩ cũng tự tin cười hơn trước ống kính.

Hai vợ chồng Thương Tín cảm ơn Trịnh Kim Chi hết lời. Vợ anh còn mang cả quà ở quê lên để gửi tặng.

Xem thêm tại đây!