Trịnh Kim Chi tiết lộ sức khỏe của Thương Tín khi được đưa về nhà trọ

17:00 01/03/2021

Những ngày qua sức khỏe của Thương Tín xuất hiện trên các diễn đàn. Theo đó, nhiều đồng nghiệp, khán giả và cụ thể là Trịnh Kim Chi đã sắp xếp thời gian đến thăm cũng như dặn dò bà xã của nam nghệ sĩ. Mới đây, cô tiết lộ về tiêu chuẩn, lý do vì sao Thương Tín, Hoàng Lan không vào Viện dưỡng lão.

 
Người đẹp trưa nay đã đến bệnh viện đưa đàn anh về tận nhà.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp trưa nay đã đến bệnh viện đưa đàn anh về tận nhà. 

Trịnh Kim Chi: Anh qua đoạn nguy hiểm nhưng phản ứng còn chậm

Vì tình hình dịch bệnh nên việc ra vô bệnh viện khá hạn chế, "bà bầu" sân khấu là người kêu gọi ủng hộ qua tài khoản cá nhân nên sắp xếp thời gian vào để gửi tiền tận tay cũng như thăm hỏi Thương Tín.

Liên hệ với Trịnh Kim Chi, nữ nghệ sĩ cho biết: "Hôm trước lúc đưa vào bệnh viện thì anh bị tê một bên nhưng may mắn ngày hôm sau cũng bớt tê, ảnh đưa tay lên nhẹ được. Lúc nãy tôi vào có kiểm tra, bảo anh đưa tay lên hoạt động thì thấy cũng khỏe nên mới làm thủ tục đưa về. Anh cũng qua khỏi nguy hiểm rồi chỉ là phản ứng bị chậm thôi nhưng anh nhớ nhiều lắm, không đến mức bị quên hay không nhận ra người này người kia đâu".

 
Anh dứt khoác muốn về nghỉ tại phòng trọ nên mọi người cũng chiều ý. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh dứt khoác muốn về nghỉ tại phòng trọ nên mọi người cũng chiều ý.

Cô nói thêm: "Tôi sắp xếp công việc và vào bệnh viện 2 lần, chứ cũng không đến mức ngày nào cũng vào. Tôi có dặn người nhà, chú ý ảnh nhiều hơn đừng để anh đi tới đi lui rồi lỡ té lại có gì. Về nhà sẽ có bác sĩ là bạn của anh đến để tập vật lý trị liệu nên cũng yên tâm phần nào".

 
Vợ của Thương Tín chăm sóc chồng trong lúc này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ của Thương Tín chăm sóc chồng trong lúc này.

Trịnh Kim Chi: Trường hợp chị Hoàng Lan khó xét vào Viện dưỡng lão nghệ sĩ

Nói đến vấn đề các nghệ sĩ được đưa vào viện dưỡng lão, mỗi trường hợp đều có tiêu chuẩn riêng để được xét vào. Á hậu cho biết mình từng gửi lời đề nghị vấn đề này đối với Thương Tín nhưng anh từ chối.

"Tiêu chuẩn vào viện dưỡng lão: 65 tuổi và neo đơn, không nhà cửa, không nơi nương tựa, không người thân, có cống hiến nghệ thuật. Đối với trường hợp anh Tín thì có vợ con, người thân, xét tiêu chuẩn thì không được vô nhưng vì thấy hoàn cảnh quá khó khăn nên tôi có bàn với bên hội hỗ trợ, xem xét có được không. Nhưng trước khi có quyết định thì phải hỏi xem nghệ sĩ có đồng ý không? Khi gọi anh Tín thì anh từ chối. Thật sự ảnh vào đó sẽ buồn, vợ con không được ở cùng nên để phần đó cho người khác", Trịnh Kim Cho cho biết.

 
Cận cảnh căn phòng trọ nhỏ tại quận 12. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cận cảnh căn phòng trọ nhỏ tại quận 12.

Lúc này đây, Hoàng Lan cũng là một nhân vật được nhắc đến. Bởi lẽ, tình hình chị cũng rất khó khăn, vừa mới mổ cột sống và được mọi người kêu gọi quyên góp. Dẫu vậy, trường hợp này khó để đưa vào Viện dưỡng lão. Trịnh Kim Chi nói đến nguyên nhân: "Đối với trường hợp của chị Hoàng Lan thì mong mọi người hiểu rằng Viện dưỡng lão chứ không phải viện chăm sóc sức khỏe, chị Lan khá yếu cần người chăm sóc mà trong ấy không ai đảm nhận được. Không thể nào đưa chị vào vì đó không phải trạm xá chữa bệnh, rất khó khăn ở chỗ này".

 
Nghệ sĩ Hoàng Lan bệnh tình ngày càng nặng hơn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghệ sĩ Hoàng Lan bệnh tình ngày càng nặng hơn.

Được biết có nhiều mạnh thường quân cũng đã gợi ý về nơi ở miễn phí, hỗ trợ công việc cho vợ Thương Tín. Ai cũng mong họ có việc làm và kinh tế ổn định để bà xã, con gái ở cạnh chăm sóc cho nam nghệ sĩ.

Ảnh: FBNV

THƯƠNG TÍN CÓ THỂ NGỒI CẢM ƠN ĐỒNG NGHIỆP

Sau khi đột quỵ và được đưa vào phòng cấp cứu tại một bệnh viện quận 12 thì các bác sĩ cũng như người thân túc trực bên Thương Tín để theo dõi tình hình sức khỏe.

Mọi chuyện được cải thiện dần, anh từ hôn mê đến tỉnh và nhận biết được mọi người. Nam nghệ sĩ có thể trò chuyện nhưng rất ít, dễ bị mệt và nằm nghỉ ngơi. Cho đến sáng ngày 1/3 anh có thể tự ngồi dậy, di chuyển và nói lời cảm ơn nghệ sĩ Kim Cương, Hồng Vân qua điện thoại. 

Xem thêm tại đây!