Trịnh Kim Chi chính thức giao toàn bộ số tiền bảo hiểm cho Thương Tín

12:35 13/12/2021

Những ngày qua, khán giả dành nhiều sự quan tâm đến nghệ sĩ Thương Tín. Cách đây ít ngày, NSƯT Trịnh Kim Chi bất ngờ cho biết nam nghệ sĩ muốn cô trao lại toàn bộ số tiền bảo hiểm của con gái cho họ tự quản lý. Mới đây, Trịnh Kim Chi đã chính thức bàn giao số tiền này.

 
Trịnh Kim Chi trao toàn bộ tiền bảo hiểm cho vợ chồng Thương Tín. (Ảnh: 2Sao) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trịnh Kim Chi trao toàn bộ tiền bảo hiểm cho vợ chồng Thương Tín. (Ảnh: 2Sao)

Trao đổi với báo Thanh Niên, Trịnh Kim Chi chia sẻ rằng cô đã trao lại toàn bộ hơn 244 triệu đồng tiền bảo hiểm của con gái Thương Tín cho vợ chồng anh. Đây là phần trích ra từ tiền kêu gọi quyên góp hỗ trợ cho Thương Tín khi anh bị đột quỵ cách đây 8 tháng. 

Nữ nghệ sĩ kể lại rằng bà xã của Thương Tín muốn gặp cô vào ngày 9/12 sẽ đến nhận lại toàn bộ số tiền, nhưng đến lúc hẹn thì Trịnh Kim Chi lại không liên lạc được với nam diễn viên Biệt Động Sài Gòn. Vì đây là số tiền mà các mạnh thường quân tặng cho Thương Tín nên Trịnh Kim Chỉ chỉ bàn giao khi có mặt anh.

 
Trịnh Kim Chi chỉ trao lại tiền khi có mặt của Thương Tín. (Ảnh: FB Trịnh Kim Chi) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trịnh Kim Chi chỉ trao lại tiền khi có mặt của Thương Tín. (Ảnh: FB Trịnh Kim Chi)

Sang hôm sau (ngày 10/12), vợ chồng Thương Tín đã đến gặp Trịnh Kim Chi để nhận tiền. Nữ nghệ sĩ chia sẻ: "Tôi đưa giấy nhận tiền làm sẵn để anh ấy ký. Tôi cũng có nói: Đây là tiền của mọi người dành cho con gái anh. Nguyện vọng của em với nhà hảo tâm là muốn mua bảo hiểm để đảm bảo cuộc sống, tương lai của bé sau này. Rất mong anh chị thực hiện đúng mong muốn đó".

 
Vợ chồng Thương Tín đến gặp Trịnh Kim Chi để nhận lại hơn 244 triệu đồng. (Ảnh: Thanh Niên) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng Thương Tín đến gặp Trịnh Kim Chi để nhận lại hơn 244 triệu đồng. (Ảnh: Thanh Niên)

Ngoài ra, Trịnh Kim Chi còn chia sẻ rằng vợ chồng Thương Tín đã ký giấy xác nhận và cam kết sẽ đóng đủ tiền bảo hiểm cho con gái đến năm 18 tuổi. Cô nói: "Hai vợ chồng đều đồng ý với điều đó. Cô vợ có nói rằng điều quan trọng bây giờ là thu nhập của họ hiện tại không cao, cho nên tiền học của bé rất cần thiết. Tốt nhất là cứ đưa vào ngân hàng, có được bao nhiêu tiền lời sẽ rút ra để lo tiền học cho bé".

 
Thương Tín và bà xã làm giấy cam kết đóng bảo hiểm cho con đến năm 18 tuổi. (Ảnh: Thanh Niên) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thương Tín và bà xã làm giấy cam kết đóng bảo hiểm cho con đến năm 18 tuổi. (Ảnh: Thanh Niên)

Kể từ khi Trịnh Kim Chi tuyên bố trao lại toàn bộ tiền bảo hiểm cho vợ chồng Thương Tín, nhiều khán giả không khỏi lo lắng số tiền này sẽ nhanh chóng "bay mất". Nữ diễn viên Mẹ Ghẻ cũng hiểu được những lo ngại của cư dân mạng, nhưng theo cô dù sao họ cũng là cha mẹ ruột nên có lẽ vẫn sẽ để lại một khoản nào đó cho tương lai của con gái. 

Trịnh Kim Chi tâm sự với Pháp luật và bạn đọc: "Việc vợ chồng anh Tín muốn quản lý tiền đóng bảo hiểm của con gái, cũng không phải không có lý. Họ là cha mẹ ruột, họ sẽ có trách nhiệm với con gái họ. Dù sao, mình cũng là người ngoài, cái gì làm được, tôi đã cố gắng hết sức để làm rồi!".

 
Nữ nghệ sĩ cho rằng vợ chồng Thương Tín sẽ có trách nhiệm với con gái. (Ảnh: FB Trịnh Kim Chi) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ nghệ sĩ cho rằng vợ chồng Thương Tín sẽ có trách nhiệm với con gái. (Ảnh: FB Trịnh Kim Chi)

Như vậy, tổng số tiền bảo hiểm hơn 244 triệu đồng đã được Trịnh Kim Chi trao lại tận tay cho vợ chồng Thương Tín. Đông đảo khán giả mong rằng nam nghệ sĩ và bà xã sẽ quản lý tốt số tiền dành cho con gái của mình.

Cùng cập nhật những tin tức mới về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

TRỊNH KIM CHI: TÔI KHÔNG BIẾT ANH THƯƠNG TÍN TIÊU GÌ HẾT 800 TRIỆU

Trong lần bị đột quỵ cách đây 8 tháng, Thương Tín từng được các mạnh thường quân quyên góp và trao tặng 800 triệu. Trong đó, chỉ có hơn 244 triệu đồng với sự đồng ý của Thương Tín nên Trịnh Kim Chi giữ lại để đóng bảo hiểm cho con gái anh (giờ đây nữ nghệ sĩ cũng đã trao lại). Còn lại toàn bộ đều được trao tận tay nam nghệ sĩ.

Tuy nhiên chỉ sau vài tháng, số tiền ấy đều đã hết sạch. Trịnh Kim Chi cho biết cô cũng không biết đàn anh đã tiêu cho những việc gì mà chỉ chưa đầy 1 năm ngắn ngủi đã hết tiền. Sau khi Thương Tín khoẻ mạnh thì nữ nghệ sĩ không đứng ra kêu gọi giúp nữa. Thay vào đó, cô đưa phương thức liên lạc để mạnh thường quân trực tiếp liên hệ với Thương Tín.