Trịnh Gia Dĩnh và Xa Thi Mạn "nối lại tình xưa"?

20:30 14/11/2013

Theo các trang tin giải trí của Trung Quốc, chàng Thị Đế Trịnh Gia Dĩnh từ hai tháng trước đã cùng với Đại Tỷ của TVB là Xa Thi Mạn tái hợp với nhau sau thời gian dài chia tay.

Trịnh Gia Dĩnh

Xa Thi Mạn

Tuy rằng cả hai người vẫn lựa chọn che giấu chuyện hẹn hò, nhưng với danh tiếng của cả 2 người thì rất khó giữ được bí mật khi cánh săn tin liên tục đeo bám. Đặc biệt là khi Xa Thi Mạn ký hợp đồng với TVBC cũng như tập trung phát triển sự nghiệp ở khu vực Đại Lục. Đó cũng là lúc cô bắt đầu gần với Trịnh Gia Dĩnh hơn. Trước đó, trong sự kiện TVB Programme Presentation 2014, nhà đài này đã sắp xếp cho Trịnh Gia DĩnhXa Thi Mạn nắm tay nhau bước trên thảm đỏ. Cuối năm nay hai người lại được mời để cùng tham dự lễ thắp đèn giáng sinh.

Trịnh Gia Dĩnh - Xa Thi Mạn

Từ năm 2007, đã có nhiều tin đồn cho rằng Trịnh Gia DĩnhXa Thi Mạn bắt đầu hẹn hò nhau sau khi tham gia Bằng Chứng Thép 2. Thời gian sau đó, Trịnh Gia Dĩnh cũng chia tay bạn gái của mình là Châu Lệ Kỳ. Tháng 9 cùng năm, Trịnh Gia Dĩnh khi đưa Xa Thi Mạn quay về Hong Kong đã bị rất nhiều người bắt gặp, chuyện tình cảm của 2 người cũng chính thức được hé lộ. Phía TVB cũng có ý tác hợp cho cả 2 người, rất nhiều lần sắp xếp cho cả hai đóng cặp với nhau mà Cung Tâm Kế là ví dụ điển hình nhất. Tuy nhiên thời gian sau đó vì sự khác biệt về sự nghiệp mà cả hai chia tay.

Trịnh Gia Dĩnh - Xa Thi Mạn

Dù đã chia tay, nhưng Xa Thi MạnTrịnh Gia Dĩnh vẫn giữ liên lạc với nhau. Một người bạn thân của Trịnh Gia Dĩnh đã tiết lộ: "Khi có chuyện liên quan đến công việc Trịnh Gia Dĩnh đều nói với Xa Thi Mạn. Những người quen với Trịnh Gia Dĩnh đều biết anh ấy là người rất kín kẽ và mạnh mẽ, không dễ tâm sự với đồng nghiệp. Vậy mà lúc sự nghiệp của anh ấy có vấn đề, Xa Thi Mạn thường xuyên cổ vũ và động viên anh ấy".

Trịnh Gia Dĩnh - Xa Thi Mạn

"Trịnh Gia Dĩnh đối với Xa Thi Mạn vẫn còn tình cảm, vẫn luôn nghĩ cách theo đuổi Xa Thi Mạn. Nếu như gặp nhau khi làm việc thì thế nào cũng mời cô ấy đi ăn cơm. Trước đó chia tay, nhưng hiện giờ gặp lại, ai cũng trưởng thành và cảm giác cũng rất khác trước kia. Anh ấy rất trân trọng đối phương. Trịnh Gia Dĩnh cũng từng nói với bạn bè, đã yêu đương thì phải mua nhà, nếu không sẽ khiến bạn gái mình bị thua thiệt, có vẻ như anh ấy đang nói đến Xa Thi Mạn".

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Xa Thi MạnTrịnh Gia Dĩnh tại dienanh.net