Trịnh Gia Dĩnh và Trương Trí Lâm tham gia cuộc chiến giành vai diễn

14:00 06/10/2013

Bộ phim truyền hình nổi tiếng của Nhật Bản, Hanzawa Naoki vừa kết thúc cách đây vào ngày với mức rating cao ngất ngưởng, lên đến 42,2% và vượt qua kỷ lục trước đó của bộ phim Beautiful Life.

Hanzawa Naoki
Hanzawa Naoki

Hanzawa Naoki được đánh giá là bộ phim truyền hình của Nhật Bản có tỷ suất người xem cao nhất trong thế kỷ này, vì vậy TVB cũng bắt đầu để ý đến nó. Có rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của TVB bao gồm Trịnh Du Linh và ban điều hành của TVB đều là người hâm mộ của bộ phim này. Nội dung phim kể về một người đàn ông làm việc trong một ngân hàng lớn nhất Nhật Bản cũng như những khó khăn và trở ngại của anh khi dần dần từng bước tiến lên các vị trí cấp cao trong công việc. Giám đốc của TVB đều rất để tâm đến nội dung bộ phim và lên kế hoạch để chỉnh sửa lại nội dung bộ phim để phù hợp hơn với văn hóa và cuộc sống của người Hong Kong.

Trương Trí Lâm
Trương Trí Lâm

Dù cư dân mạng tích cực đề cử Quách Tấn AnTạ Thiên Hoa, nhưng TVB đã có ứng cử viên cho riêng mình. Người đầu tiên được nhắc đến chính là Trương Trí Lâm, chàng Captain Cool đào hoa của Bao La Vùng Trời 2 và người tiếp theo chính là chàng tài tử 2 lần giành được ngôi vị Thị Đế, Trịnh Gia Dĩnh. Ban điều hành của TVB đều tin tưởng cả Trương Trí LâmTrịnh Gia Dĩnh đều có khả năng thể hiện được mặt lịch thiệp và những cảm xúc của nhân vật Hanzawa.

Khi nghe được tin này, Trương Trí Lâm chia sẻ anh rất sẵn lòng nhận lời tham gia phim Hanzawa Naoki nhưng anh vẫn muốn xem qua kịch bản trước: "Tôi sẽ cần một thời gian để nghiên cứu kịch bản trước. Tôi biết bộ phim này rất thành công và được đánh giá rất cao nhưng tôi chỉ mới xem được khoảng 10 phút. Nếu đoàn làm phim chọn tôi thì tôi sẽ quyết định. Tôi sẽ sử dụng kỹ năng của mình để sáng tạo nhân vật và hợp tác thật ăn ý với các nghệ sĩ khác nhau."

Trịnh Gia Dĩnh
Trịnh Gia Dĩnh

Trịnh Gia Dĩnh cũng phát biểu về chuyện này: "Tôi nghe nói kịch bản của bộ phim rất tốt. Nếu họ thực sự chọn tôi, dĩ nhiên tôi sẽ rất hạnh phúc rồi! Nếu tôi được đóng vai nam chính thì càng vinh hạnh hơn. Thật sự thì tôi không quan tâm đến vai diễn là gì, tôi chỉ mong được tham gia bộ phim thôi."