Trịnh Gia Dĩnh sẽ không tham gia phim của TVB trong năm 2013

19/02/2013, 00:01 GMT+07:00

Quá bận rộn với những dự án phim ở Đại Lục nên Trịnh Gia Dĩnh không còn đủ thời gian để có thể tham gia những bộ phim của TVB.

Quá bận rộn với những dự án phim ở Đại Lục nên Trịnh Gia Dĩnh không còn đủ thời gian để có thể tham gia những bộ phim của TVB.

Sau 2 lần nhận giải Thị Đế và thành công với vai diễn Bát A Ca trong Bộ Bộ Kinh Tâm, sự nghiệp cũng như danh tiếng của Trịnh Gia Dĩnh ở đại lục Trung Quốc đã tăng lên rất nhiều. Hơn 20 năm bước chân vào ngành giải trí, có những lần, Trịnh Gia Dĩnh phải chấp nhận đóng những bộ phim mình không thích vì lý do tiền bạc. 

Những giờ đây, đối với một diễn viên danh tiếng như anh thì tiền bạc không còn là gánh nặng nữa, thậm chí, mỗi tập phim anh có thể kiếm được đến 400.000 NDT. Trịnh Gia Dĩnh đã có thêm nhiều tự do hơn với sự nghiệp của mình có thể mở rộng mọi cơ hội của mình. 


	
	Trịnh Gia Dĩnh nhận giải Thị Đế
Trịnh Gia Dĩnh nhận giải Thị Đế

Hiện tại, Trịnh Gia Dĩnh đã tập trung phát triển sự nghiệp ở Đại Lục, anh đang rất bận rộn cho việc sản xuất phim truyền hình để bán cho các công ty truyền thông. Bên cạnh việc diễn xuất, anh còn tham gia vào quá trình viết kịch bản. 

Trước đó, anh đã từng bán xe hơi và nhà ở Hong Kong để chuyển vào một căn hộ dịch vụ. "Tôi không ở Hong Kong nhiều lắm. Không có xe hơi, tôi có thể tiếc kiệm được tiền bạc. Sống trong căn hộ dịch vụ giúp tôi tiết kiệm được thời gian làm việc nhà." Tuy nhiên, Trịnh Gia Dĩnh nhấn mạnh anh sẽ không chuyển sang Đại Lục hẳn và chuyện đó chỉ vì anh muốn tập trung vào sự nghiệp. "Tôi vẫn sẽ sống ở Hong Kong. Chỉ là do công việc của tôi sẽ được tập trung chủ yếu ở đại lục thôi."


	
	Bộ phim Bộ Bộ Kinh Tâm đưa tên tuổi Trịnh Gia Dĩnh trở nên nổi tiếng ở Đại Lục.
Bộ phim Bộ Bộ Kinh Tâm đưa tên tuổi Trịnh Gia Dĩnh trở nên nổi tiếng ở Đại Lục.

Sau khi hoàn thành phim truyền hình đang tham gia, Trịnh Gia Dĩnh sẽ quay trở lại Hong Kong để quay một bộ phim điện ảnh. Sau đó anh sẽ lại bay về Đại Lục để tham gia một bộ phim truyền hình khác. Gần cuối năm, anh sẽ quay về Hong Kong để quảng bá cho album mới của mình, album này sẽ có tổng cộng 10 bài hát.

Với lịch làm việc dày đặc như thế, có vẻ như Trịnh Gia Dĩnh sẽ không có thời gian nào để tham gia phim của TVB trong năm nay. "Tôi không nghĩ là mình có thể tham gia [đóng phim của TVB] trong năm nay. Năm tới tôi sẽ tham gia phim truyền hình của TVB do Vương Tâm Úy làm đạo diễn." Có lẽ năm nay, cuộc đua ngôi vị Thị Đế của TVB sẽ thiếu mất một ứng cử viên sáng giá.

Cuộc sống lãng mạn của Trịnh Gia Dĩnh vẫn còn rất mờ mịt, nhưng anh không hề lo lắng. "Tôi chỉ mới bắt đầu phát triển sự nghiệp ở Đại Lục thôi mà. Tôi phải tiếp tục tập trung, dồn thời gian cho công việc ở Đại Lục và nắm được mọi nhu cầu. Tôi cần phải quay phim truyền hình, giúp xưởng sản xuất phim phát triển ổn định và thu âm các bài hát mới thật tốt. Thật sự thì tôi chẳng còn thời gian và năng lượng gì để hẹn hò nữa."


	
	Trịnh Gia Dĩnh sẽ không tham gia đóng phim của TVB
Trịnh Gia Dĩnh sẽ không tham gia đóng phim của TVB

Trước đây có tin đồn cho rằng, đạo diễn Lý Lực Trì đã chỉ trích vốn tiếng Phổ Thông "nghèo nàn" của Trịnh Gia Dĩnh . Nam diễn viên tài năng chia sẻ trước đây anh không hề thích những tin đồn như thế và luôn tự hỏi bản thân tại sao nó lại xuất hiện. Nhưng hiện giờ, anh không còn để tâm đến những tin đồn tiêu cực đó nữa. "Thật nực cười. Tôi đâu có quen với đạo diễn Lý lắm đâu, chúng tôi chưa từng hợp tác với nhau trước đây mà. Chúng tôi chỉ mới thảo luận với nhau về phim truyền hình có một lần thôi và lần đó cũng chỉ dài có 1 tiếng đồng hồ, nhưng mà chúng tôi không hề nói chuyện bằng tiếng phổ thông."