Trịnh Gia Dĩnh “cạch mặt” Xa Thi Mạn?

06/12/2012, 23:59 GMT+07:00

Anh đã từ chối thẳng khi nhận được lời mời đóng vai chính cùng Xa Thi Mạn trong phim mới.

Mới đây, có tin tiết lộ rằng cách đây 6 tháng, giám chế Tăng Lệ Trân và Lương Gia Thụ đã ngỏ ý mời Trịnh Gia Dĩnh quay trở lại TVB để đóng vai chính cùng Xa Thi Mạn trong bộ phim cổ trang Hàn Sơn Tiềm Long. Trong phim, Trịnh Gia Dĩnh sẽ vào vai một sát thủ và có quan hệ tình cảm với nhân vật của Xa Thi Mạn.

Tuy nhiên, ngay khi nghe đến tên “người tình cũ” Xa Thi Mạn, Trịnh Gia Dĩnh lập tức từ chối. Anh đã thẳng thắn trả lời giám chế Tăng Lệ Trân: “Chị đùa hả? Sao tôi đóng phim này được? Nếu chị muốn mời Xa Thi Mạn thì nên chọn một nam diễn viên khác. Tôi sẽ không tham gia”.

Khi được hỏi về chuyện này, Xa Thi Mạn chia sẻ cô chưa nhận được kịch bản nào và cũng không quan tâm đến lời từ chối của Trịnh Gia Dĩnh. Ngay cả kế hoạch quay lại TVB vào năm tới cô cũng chưa có quyết định rõ ràng.


	
	Xa Thi Mạn và Trịnh Gia Dĩnh từng có tin đồn tình cảm
Xa Thi Mạn và Trịnh Gia Dĩnh từng có tin đồn tình cảm

Thái độ bất hợp tác này của Trịnh Gia Dĩnh đã khiến đài TVB và giám chế Tăng nổi giận nên có tin đồn nam diễn viên con cưng một thời này sẽ không có cơ hội chiến thắng tại giải thưởng TVB năm nay. Khi được hỏi về nguy cơ trắng tay tại giải thưởng này, Trịnh Gia Dĩnh bình thản: “Tôi sẽ đối diện với chuyện này bằng tâm trạng nhẹ nhàng. Hiện tôi đang bận quay phim tại Trung Quốc trong vài tháng tới nên không có thời gian vận động bình chọn như người khác. Nhưng tôi cũng hi vọng người chiến thắng sẽ là Lê Diệu Tường”.

Sau khi Trịnh Gia Dĩnh từ chối, TVB đã lựa chọn Mã Quốc Minh cho vai diễn này, cùng dàn diễn viên Trần Ân Vy, Huỳnh Hạo Nhiên, Huỳnh Đức Bân... Đoàn phim đã có buổi tạo hình và thu clip giới thiệu cho phim trước khi Hàn Sơn Tiềm Long được khởi quay vào năm sau.