Trình diễn "quá trớn", Miley Cyrus sẽ bị giam giữ 3 ngày?

08:00 20/09/2014

Theo quy định của Mexico, Miley sẽ bị phạt giam giữ 36 tiếng hoặc đóng phạt 1.200 USD.

Từ khi bắt đầu tour diễn Bangerz đến nay, Miley Cyrus vẫn nổi tiếng với những phần trình diễn cực kì táo bạo và mang phong cách kì quặc. Nhiều vị phụ huynh đã từng cấm con mình đến xem những buổi trình diễn này vì theo họ, nó không khác gì những tiết mục khiêu dâm lố lăng của nữ ca sĩ trẻ.

Cũng vì những tiết mục táo bạo này mà giờ đây, Miley đang đối mặt với nguy cơ sẽ bị bắt giam. Tại buổi biểu diễn đầu tiên ở Mexico vào ngày 16/9 vừa qua, Miley đã mang đến cho người hâm mộ tại đất nước này những phần trình diễn cũng với phong cách quen thuộc đó cùng những bộ trang phục gợi cảm. Tuy nhiên, sự việc đã đi quá giới hạn khi những vũ công đã cầm lá cờ của Mexico và đập vào chiếc mông giả của Miley.

Mexico là một trong những đất nước rất nghiêm khắc trong việc sử dụng quốc kì. Theo luật pháp Mexico, những hành động có ý xem thường hay không tôn trọng với biểu tượng của đất nước sẽ bị xử phạt tùy theo mức độ nghiêm trọng của sự việc và tình trạng sức khỏe của người đã gây ra vụ việc. Đặc biệt hơn, ngày 16/9 lại là ngày Lễ độc lập của đất nước này nên vì vậy, chính quyền Mexico rất gay gắt trong việc xử phạt Miley.

Theo trang TMZ đưa tin, sau khi "quậy" hết mình cùng khán giả, Miley và ekip của mình đã bị cảnh sát Mexico "sờ gáy". Theo quy định, Miley sẽ bị phạt giam giữ 36 tiếng hoặc đóng phạt 1.200 USD. Đây không phải là lần đầu tiên Miley bị "làm khó dễ" khi trình diễn tour Bangerz tại các nước trên thế giới. Trước đó, Miley đã từng bị chính quyền nước Cộng hòa Dominica cấm diễn vì những tiết mục táo bạo của mình.