Tân Nam vương thế giới Trịnh Bảo: "Tôi là trai thẳng nên miễn nhiễm với lời mời của đại gia"

19:50 14/03/2019

Trịnh Bảo cho biết trước và sau khi giành giải Nam vương Quốc tế 2018, anh nhận được khá nhiều lời mời khiếm nhã đến từ các đại gia nhưng anh đều từ chối vì bản thân mình không thuộc về thế giới thứ 3.

Mister International - Nam vương Quốc tế lần thứ 13 kết thúc với chiến thắng thuộc về đại diện Việt Nam - Trịnh Văn Bảo. Tuy nhiên, vui mừng chưa bao lâu thì bất ngờ xuất hiện những lời tố cáo của các thí sinh khác tố Mister International là cuộc thi mua giải và quấy rối tình dục.

Tân Nam vương thế giới Trịnh Bảo:

Chiều nay 14/3, trong buổi trò chuyện với báo chí Nam vương Trịnh Bảo đã có những chia sẻ vô cùng thẳng thắn về cuộc thi bị tố mua giải, các thí sinh bị quấy rối tình dục.

Trịnh Bảo cho biết tất cả ồn ào là hiểu lầm, xuất phát từ cảm xúc cá nhân của một vài thí sinh vì trước đó tất cả những ứng viên tham gia cuộc thi đều vui vẻ chúc mừng chiến thắng của đại diện Việt Nam có lẽ một số bạn vì quá thất vọng khi không được giải thưởng cao nên đã có những chia sẻ không đúng.

Tân Nam vương thế giới Trịnh Bảo:

Ngoài ra khi được hỏi về những mỗi quan hệ "không tên" sau khi giành giải Mister International - Nam vương Quốc tế, Trịnh Bảo cho biết: "Trước và sau khi được giải Nam Vương, tôi cũng nhận được khá nhiều lời mời đi ăn từ các đại gia nhưng tôi đều từ chối, bởi đơn giản tôi là trai thẳng không thuộc về những mối quan hệ về thế giới thứ 3".

Tân Nam vương thế giới Trịnh Bảo:

Ngoài ra, khi được hỏi về những ồn ào gần đây giữa công ty The Leading Star và Hoa hậu Trái đất Phương Khánh có khiến anh rút ra được kinh nghiệm gì để tránh những ồn ào đáng tiếc: "Tôi từng rất buồn về câu chuyện không hay diễn ra giữa chị Phương Khánh và công ty. Đối với tôi, tôi cần phải biết ơn những người đã giúp đỡ mình có được ngày hôm nay. Tôi và quý công ty có những thỏa thuận hợp đồng với nhau để cả hai làm việc lâu dài hơn".

Tân Nam vương thế giới Trịnh Bảo:

Trịnh Bảo cũng cho biết trong thời gian tới anh sẽ tham gia nhiều hoạt động showbiz hơn, điển hình là sẽ ngồi vào ghế giám khảo cuộc thi Mister Việt Nam cũng như tham dự các hoạt động tại các nước bạn với danh hiệu Nam vương quốc tế 2018.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!