Triệu Vy xuất hiện trong sòng bài ở Mỹ

21:48 26/11/2013

Gần đây, một blogger nổi tiếng của Trung Quốc là Trường Xuân Quốc Mậu đã đăng hình chụp được cảnh Triệu Vy xuất hiện ở một sòng bạc của Mỹ.

Triệu Vy

Theo lời người này, trước đêm khai mạc Liên Hoan Phim Trung Quốc tại New York lần thứ 4, Triệu Vy đã xuất hiện tại một sòng bài của Mỹ để giải trí cùng với bạn bè của mình. Một người vô tình trông thấy cô đã chụp ảnh lại và được Trường Xuân Quốc Mậu đưa lên trang cá nhân của mình. Dựa vào những bức hình này, mọi người có thể dễ dàng nhận thấy vẻ lúng túng cùng với ngoại hình đơn giản của Triệu Vy, điều này chứng tỏ đây là lần đầu tiên cô bước chân vào nơi này.

Triệu Vy

Triệu Vy
Hình ảnh Triệu Vy trong sòng bài

Cũng theo blogger Trường Xuân Quốc Mậu, sòng bạc này là nơi hợp pháp và rất được người Hoa yêu thích, đây cũng được coi là một trong những địa điểm được người Hoa thường xuyên ghé thăm nhất khi đến Mỹ. Nơi mà Triệu Vy xuất hiện có vẻ như là bàn bài ở đại sảnh dành cho những người chơi nhỏ.

Triệu Vy

Hiện tại nàng Én Nhỏ đang làm ngồi trên ghế nóng của cuộc thi China's Got Talent với tư cách giám khảo. Bởi vì vậy dù không tham gia sản phẩm nghệ thuật nào, Tiểu Yến Tử vẫn thường xuyên xuất hiện trên các trang báo. Gần đây, có nhiều tin đồn cho rằng Triệu Vy sẽ tham gia Họa Bì 3 cùng với bạn diễn mới, đồng thời là bạn thân Huỳnh Hiểu Minh. Hiện tại, người đại diện của cô đã phản bác tin đồn này và chia sẻ họ vẫn chưa nhận được lời mời gì từ nhà sản xuất.

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Triệu Vy tại dienanh.net