Triệu Vy vui vẻ khi bị người hâm mộ trách móc

27/01/2014, 17:00 GMT+07:00

Vài ngày trước, nữ đạo diễn Triệu Vy đã có một buổi nói chuyện vui vẻ cùng với cư dân mạng. Khi mọi người bắt đầu đồng thanh hô to, gọi Triệu Vy là Nữ Thần, nàng Tiểu Yến Tử đã nói đùa: "Tôi không dám tự nhận mình là nữ thần. Đây là lần đầu tiên tôi nói chuyện với mọi người như thế này."

Triệu Vy

Khi nói về việc đa phần người Trung Quốc đều về quê bằng tàu hỏa, Triệu Vy đã chia sẻ: "Được ngồi tàu hỏa về nhà là điều rất hạnh phúc. Có thể gặp lại bố mẹ, có thể ăn những món ngon của quê hương. Hôm nay (25/01) cũng là ngày làm việc cuối cùng, trước khi nghỉ tết của tôi. Dĩ nhiên tôi không coi đây là công việc vì được tâm sự với các bạn tôi cảm thấy rất vui vẻ. Ngày mai (26/01) tôi cũng có thể nghỉ ngơi, chỉ nghĩ đến thôi là đã cảm thấy thoải mái rồi. Lễ mừng năm mới cũng rất thoải mái. Qua lễ mọi người lại sẽ giống nhau, bắt đầu lao đầu vào công việc".

Triệu Vy

Không những thế, dù bận rộn với công việc và ít lên mạng, nhưng Triệu Vy vẫn tỏ ra cực kỳ thông thạo ngôn ngữ chat. Khi một người hâm mộ than thở: "Còn có 15 phút thôi. Tôi gõ phím đến tê tay, mắt cũng đau luôn. Theo đuổi thần tượng không dễ dàng chút nào a ~" Triệu Vy liền sử dụng ký hiệu và ngôn ngữ chat để phản hồi fan liền tạo nên làn sóng hưởng ứng của mọi người. Khi một cư dân mạng gửi tin nhắn với nội dung: "Tôi hận chị", Triệu Vy đã hài hước trả lời: "Bởi vì quá yêu nên hóa hận, đúng không! Chị sẽ miễn cưỡng tiếp nhận! Haha!".

Triệu Vy

Khi được hỏi về chuyện công việc, Triệu Vy đã trả lời: "Tôi cảm thấy mình vẫn nên thận trọng và suy nghĩ cẩn thận trước khi lên kế hoạch. Cảm ơn mọi người đã nhắc nhở, tính ra tôi đã không đóng phim suốt một thời gian dài rồi. Trước đây mỗi năm tôi đều tham gia một bộ phim. Cảm ơn sự ủng hộ của mọi người. Năm mới vui vẻ!" .

Sau đó cô nàng cũng than thở: "Mọi người không biết hiện tại tôi đọc tin nhắn khổ đến mức nào. Cái nào cũng phải đọc, đến kính sát tròng với tròng mắt cũng sắp rớt xuống luôn. Nhưng nhìn thấy mọi người ủng hộ mình như vậy, tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Tôi yêu mọi người, chúc mừng năm mới".

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Triệu Vy tại dienanh.net