Triệu Vy và Tô Hữu Bằng bất hòa?

04/12/2013, 18:14 GMT+07:00

Hiện tại, China Got Talent đang là một trong những chương trình thu hút được sự chú ý của công chúng vì có sự tham gia của hai tên tuổi lớn là Triệu Vy và Tô Hữu Bằng, cặp bạn diễn từng gây sóng gió một thời.

Triệu Vy - Tô Hữu Bằng
Cả hai người vẫn thân thiết trong đầu chương trình

Tuy nhiên, ngày hôm qua, có vài cư dân mạng đã chia sẻ, lúc ngồi trên ghế giám khảo, Triệu Vy chỉ lo nói chuyện với Lưu Diệp mà quên luôn Tô Hữu Bằng. Không chỉ thế, cô còn nhiều lần ngắt lời của chàng Ngũ Aka khiến anh nổi giận đến quăng micro. Cũng có cư dân mạng chỉ rõ, Vương Vĩ Trung đã ra mặt để giải quyết chuyện này, anh vỗ vai Tô Hữu Bằng để an ủi. Nhưng sau đó Tô Hữu BằngTriệu Vy đã cùng nhau rời khỏi chỗ ngồi, chương trình cũng phải ngừng lại để chờ 2 người. Khoảng 10 phút sau, cả hai mới quay lại ghế và tiếp tục.

Triệu Vy - Tô Hữu Bằng

Ngay khi bài viết này được đăng lên đã trở thành đề tại được cư dân mạng quan tâm nhất. Chỉ trong vòng chưa đến 1 giờ đã có hơn 100 bài bình luận được đăng lên. Cũng có một cư dân mạng có biệt danh là Cây Tường Vi Nở Hoa tự xưng là khán giả có mặt ở hiện trường bổ sung: "Lúc ấy là do Triệu Vy đột nhiên cắt đứt lời Tô Hữu Bằng đang nói, nếu không anh ấy cũng không thay đổi sắc mặt như vậy. Triệu Vy nói xong mới nhận ra nét mặt của Tô Hữu Bằng thay đổi, biết mình gây chuyện rắc rối nên cô đã vội vàng chuyển sang phía Lưu Diệp để nói chuyện". Sau đó một cư dân mạng cũng nói thêm vào: "Sau khi cũng quay trở về ghế ngồi, Triệu Vy liền chọc cười Tô Hữu Bằng bằng cách ca hát để xin lỗi anh."

Triệu Vy - Tô Hữu Bằng

Phóng viên sau đó cũng liên hệ với người phụ trách chương trình để xác nhận thông tin trên. Tuy nhiên người này lại tuyên bố mình không hề nghe nhắc gì đến chuyện Triệu VyTô Hữu Bằng bất hòa. Sau đó người này lại nói mình không có mặt ở hiện trường nên không rõ ràng lắm tình huống cụ thể. Muốn biết rõ ràng phải liên lạc với đạo diễn chương trình mới rõ ràng được. Tuy nhiên sau đó đạo diễn lại từ chối không nhận điện thoại của phóng viên.

Triệu Vy - Tô Hữu Bằng

Triệu Vy - Tô Hữu Bằng

Về chuyện bất hòa của Triệu VyTô Hữu Bằng, nhiều người trong ngành cho rằng đây là chuyện bình thường. Lúc tham gia Hoàn Châu Cách Cách, cả 2 đều rất thân thiết với nhau, sau đó lại cùng tham gia 2 bộ phim khác là Bí Mật Ngôi Nhà CổTân Dòng Sông Ly Biệt nên càng ngày càng thân thiết. Tuy nhiên, thời gian sau đó hai người bắt đầu không hợp tác chung và thời gian gặp mặt cũng ít hơn nên tình cảm cũng giảm bớt. Hiện giờ cả hai dù vẫn hoạt động trong ngành diễn xuất nhưng hướng đi lại khác nhau, người vẫn theo mảng truyền hình, người lại tập trung hoàn toàn vào điện ảnh. Bởi vậy nên cả hai cảm giác lạ lẫm với nhau cũng rất bình thường.

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Triệu VyTô Hữu Bằng tại dienanh.net