Triệu Vy, Phạm Băng Băng diện đồ sang chảnh, đọ sắc một chín một mười

23/04/2017, 11:00 GMT+07:00

Triệu Vy, Phạm Băng Băng, Châu Đông Vũ, Bạch Bách Hà là những mỹ nhân được chú ý nhất trong lễ trao giải của hiệp hội đạo diễn.

"Én nhỏ" Triệu Vy nhận được nhiều lời khen nhờ nhan sắc rạng ngời khi xuất hiện tại lễ trao giải lần này.

Tối ngày 22/4, lễ trao giải lần thứ 8 China Film Director được tổ chức long trọng tại thành phố Bắc Kinh. Sự kiện thu hút sự chú ý của cánh truyền thông nhờ sự hiện diện của loạt mỹ nhân đình đám trong làng giải trí Hoa ngữ như Triệu Vy, Phạm Băng Băng, Châu Đông Vũ...

"Ảnh hậu" Bạch Bách Hà - người đang hứng phải nhiều chỉ trích của cư dân mạng trong thời gian gần đây vì scandal ngoại tình với trai trẻ cũng có mặt, tuy nhiên cô không đi thảm đỏ mà trực tiếp xuất hiện trên sân khấu của buổi lễ. Nhiều người cho rằng có lẽ vì vụ lùm xùm ngoại tình mà nữ diễn viên không dám xuất hiện trên thảm đỏ trước ống kính của đông đảo phóng viên.

phạm băng băng

triệu vy

châu đông vũ
Phạm Băng Băng, Triệu Vy, Châu Đông Vũ... trên thảm đỏ.

bạch bách hà
Bạch Bách Hà không dự thảm đỏ mà trực tiếp xuất hiện trên sân khấu để trao giải.

Trong sự kiện, "đại hoa đán" Triệu Vy giành được nhiều lời khen của những người có mặt. Trong bộ váy trắng muốt với điểm nhấn là phần lưới hoa trên ngực, "Én nhỏ" xinh đẹp rạng ngời với nụ cười rạng rỡ quen thuộc cùng vẻ sang trọng, đằm thắm của người phụ nữ thành đạt.

Một thời gian trước, nữ diễn viên bị chê xuống sắc và tăng cân nhưng gần đây, Triệu Vy dường như đang dần lấy lại vẻ xinh đẹp vốn có bằng cách chú trọng hơn vào việc lựa chọn trang phục và trang điểm. Trong sự kiện lần này, cô là người trao giải "Đạo diễn xuất sắc nhất" cho đạo diễn Trình Nhĩ với tác phẩm điện ảnh The Wasted Time. 

triệu vy

triệu vy

triệu vy

triệu vy

triệu vy
Triệu Vy đẹp "xuất sắc" từ ảnh hậu trường đến khi đi thảm đỏ và lên trên sân khấu trao giải.

"Nữ hoàng giải trí" của C-biz Phạm Băng Băng xuất hiện trong trang phục nổi bật với chiếc áo kẻ hai màu kiểu cách. Cô nhận được giải thưởng "Nữ diễn viên xuất sắc nhất" cho vai diễn trong phim điện ảnh Tôi không phải Phan Kim Liên.

Bạch Bách Hà là người gọi tên và trao giải cho người đẹp trong hạng mục giải thưởng này. Năm 2016, Phạm Băng Băng cũng được đề cử ở hạng mục "Nữ diễn viên xuất sắc nhất" nhờ vai diễn trong Tôi không phải Phan Kim Liên nhưng đã "thất bại" trước hai đàn em Châu Đông VũMã Tư Thuần

phạm băng băng

phạm băng băng

phạm băng băng
Phạm Băng Băng nhận giải "Nữ diễn viên xuất sắc nhất" cho vai diễn trong tôi không phải Phan Kim Liên.

Ngoài giải "Nữ diễn viên xuất sắc nhất" mà Phạm Băng Băng nhận được, Tôi không phải Phan Kim Liên còn thắng lớn với giải "Phim điện ảnh xuất sắc nhất" và "Biên kịch xuất sắc nhất", trở thành tác phẩm giành nhiều vinh dự nhất trong lễ trao giải lần thứ 8 của hiệp hội đạo diễn. 

Một số hình ảnh khác trong sự kiện:

hoàng tử thao

hoàng tử thao
Hoàng Tử Thao.

bạch bách hà
Bạch Bách Hà khi gọi tên Phạm Băng Băng để trao thưởng.

châu đông vũ
Châu Đông Vũ và đạo diễn Tăng Quốc Cường của Thất Nguyệt và An Sinh.


Nữ diễn viên Tạ Nam.
Nữ diễn viên Tạ Nam.

triệu vy
Triệu Vy cùng các thành viên của hiệp hội đạo diễn.

Ảnh: tổng hợp