Triệu Vy thừa nhận mình thích bắt nạt Tô Hữu Bằng

31/12/2013, 14:00 GMT+07:00

Trong một buổi phỏng vấn gần đây, Triệu Vy đã tiết lộ Tô Hữu Bằng luôn dễ dàng khiến cô nổi giận và suy nghĩ đến chuyện bắt nạt anh. Dù 10 năm không gặp lại nhưng cả hai vẫn dễ dàng trò chuyện với nhau thân thiết như ngày xưa.

Triệu Vy

Chương trình China Got Talent do Triệu Vy làm giám khảo đã kết thúc vòng tìm kiếm. Khi nói đến 2 tháng ngồi trên ghế giám khảo, Triệu Vy chia sẻ cô đã gặp được rất nhiều tài năng và thường phải rất phân vân khi lựa chọn thí sinh nào được đi tiếp: "Chúng tôi nhận khoảng 30-40 người, thậm chí là 50 người, nhưng chỉ được chọn khoảng hơn 10 người để biểu diễn trong vòng sau. Có đôi khi ngay cả bản thân chúng tôi cũng không biết rốt cuộc nên chọn ai".

Triệu Vy

Triệu Vy cũng chia sẻ lần làm giám khảo này của mình rất vui vẻ vì có thể hòa nhập được với 3 quý ông khác: "Trong 4 người thì chỉ có tôi là phái yêu nên nữ thần hay công chúa đều là tôi. Thật ra tôi cũng thích đùa giỡn. Nhìn thấy người nghiêm túc thì sẽ nghiêm túc, nhìn đến người sâu sắc cũng sẽ sâu sắc, nhìn đến người trong ngoài không đồng nhất thì cũng bắt chước người ta." Sau đó cô cũng thừa nhận Lưu Diệp là người như vậy: "Bọn tôi được sắp xếp ở chung một phòng nghỉ, cứ mỗi lần kết thúc chương trình là lại tranh luận với nhau, tôi cảm thấy người Đông Bắc miệng lưỡi rất sắc!"

Tô Hữu Bằng

Về "thanh mai trúc mã" Tô Hữu Bằng, Triệu Vy khẳng định qua lần hợp tác này, cả hai người đã có thêm cơ hội để hiểu nhau: "Mười mấy năm qua vẫn không có cơ hội để nói chuyện với nhau. Qua một thời gian dài gặp lại đối phương sẽ biết rõ đó là người như thế này, hồi còn nhỏ đều nghĩ nhân vật trong phim cũng giống người thật". Cô cũng tranh thủ nói xấu Tô Hữu Bằng, chê anh hay ra vẻ và luôn dễ dàng chọc giận mình khiến cô suy nghĩ đến chuyện bắt nạt: "Anh ấy cũng không thay đổi chút nào, vẫn luôn tốt như vậy. Dĩ nhiên tôi là loại người càng thân thiết thì càng thích bắt nạt người ta".

Tiểu Tân

Khi phóng viên nhắc đến bé Tiểu Tân, Triệu Vy tỏ ra rất vui vẻ, cô khen con gái của mình rất độc lập. Vì thế dù thường xuyên vắng nhà do phải đi công tác, nhưng cô không bao giờ phải lo lắng cho con gái: "Cho nên tôi không hề nghĩ đến chuyện sẽ dắt theo con bé đến đây, tôi chỉ sợ nó sẽ lao lên sân khấu mất". Khi phóng viển hỏi về ý tưởng đẻ thêm con thứ hai, Triệu Vy đã lắc đầu: "Hiện tại tôi đang rất bận rộn, không có thời gian!"

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Triệu Vy tại dienanh.net