Triệu Vy thích thú với trò làm mặt xấu

31/12/2013, 08:00 GMT+07:00

Từ sau khi trở thành giám khảo của chương trình China Got Talent, những hoạt động nhỏ nhất của Triệu Vy cũng dễ dàng trở thành tiêu điểm trên mặt báo.

Triệu Vy

Khi ngồi trên ghế giám khảo China Got Talent, Triệu Vy có thêm một người bạn thân mới là nam diễn viên Lưu Diệp. Không chỉ thường xuyên trò chuyện với nhau trong chương trình, cả hai vẫn thường trêu chọc và chụp ảnh hài hước với nhau. Hôm 29/12 vừa rồi, Lưu Diệp đột nhiên đăng lên trang cá nhân bức ảnh chụp mình và Triệu Vy với khuôn mặt được làm xấu đầy hài hước hước. Nhiều cư dân mạng sau đó phải trêu chọc cả 2 người: "Đừng ngừng chữa bệnh nhé".

Triệu Vy - Lưu Diệp

Đây không phải là lần đầu tiên cô nàng khiến người hâm mộ hết hồn vì sở thích mới của mình. Trước đây, Triệu Vy cũng từng hù dọa cư dân mạng bằng hình chụp cô bôi kem dưỡng, còn Tô Hữu BằngLưu Diệp thì đứng hai bên làm nền cho mình. Thời gian trước đó, cô cũng từng khiến người hâm mộ bật cười khi khoe bức ảnh cô và đạo diễn, diễn viên Từ Tranh cùng nhí nhảnh chụp ảnh với nhau.

Triệu Vy - Từ Tranh
Triệu Vy - Từ Tranh

Triệu Vy - Lưu Diệp - Tô Hữu Bằng
Triệu Vy - Lưu Diệp - Tô Hữu Bằng

Gần đây, trong một cuộc phỏng vấn và được hỏi về chuyện Tô Hữu Bằng Lưu Diệp bất hòa với nhau vì tranh giành mình, Triệu Vy tỏ ra không thoải mái khi bị trêu chọc như vậy: "Mọi người không cần phải như thế đâu. Thật ra bọn họ cũng không yêu tôi đến như vậy đâu, cũng không thích đến mức ghen tuông như thế. Chúng tôi giống như là bạn bè thôi." Khi phóng viên hỏi về lời đồn đại trong cộng đồng hâm mộ, Triệu Vy luôn tự đi mua cơm một mình, nàng Tiểu Yến Tử đã cười: "Thói quen này tôi vẫn chưa bỏ đươc. Chẳng giống phái yếu một chút nào hết. Lưu Diệp thì hay giả bộ không nghe, Tô Hữu Bằng cũng vậy, chỉ có Vĩ Trung là giúp tôi thôi".

Triệu Vy

Khi được hỏi về cách chấm điểm trong China Got Talent, Triệu Vy chia sẻ, cô chỉ là người xem, không nên lớn tiếng để giành sự chú ý của khán giả. Trách nhiệm của cô và mọi người là làm cầu nối để người xem không thấy nhàm chán. Cô cũng chia sẻ tiêu chuẩn của bản thân mình rất cao, nhưng với những tiết mục gây hài thì bản thân mình không hề xoi mói: "Bởi vì hiện tại con người ta rất ít khi thể hiện cái điên của mình, nên trên sân khấu, chỉ cần thí sinh điên cuồng thì tôi vẫn cứ thích".

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Triệu Vy tại dienanh.net